20 giấy dán tường tạo hình trong phòng ăn

20 giấy dán tường tạo hình trong phòng ăn
5 (100%) 1 vote

Tôi biết nó có thể có vẻ quá nhiều để nói về hình nền hình học một lần nữa, nhưng rồi một lần nữa, đó là những gì tôi làm! Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài không gian ăn uống với một số thiết kế hình nền đơn giản để tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn sẽ thực sự yêu thích. Các thiết kế bằng cách nào đó có thể được phổ biến hoặc một cái gì đó mà tôi nghĩ bạn muốn tìm thấy chúng thú vị quá.

Dù bạn có thích hình nền hay không, tôi nghĩ rằng danh sách này chắc chắn sẽ mở mang đôi mắt của bạn với bao nhiêu là họ có thể tạo ra không gian đẹp và thú vị; tất nhiên, chúng ta biết rằng có những màu sơn tuyệt vời ngoài đó, nhưng một hình nền hoàn thiện chắc chắn sẽ đưa không gian của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới! Kiểm tra danh sách dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

geometric dinings

1. Abbie Way

Abbie Way

Thiết kế nội thất Squarefoot

Bây giờ đây là một phòng ăn đẹp! Nó là nhỏ, có, nhưng hãy kiểm tra như thế nào tuyệt vời nó đã trở thành vì hình nền! Hãy tưởng tượng nếu không gian này có tất cả các bức tường trắng? Có thể tương tự như bệnh viện hay cái gì đó? Tất nhiên, chúng ta phải xem xét lựa chọn đồ nội thất cũng như đèn mặt dây chuyền nhìn thấy ở đây.

2. Ave G

Ave G

Avenue B Development

Chúng ta có thể nhìn thấy một giấy dán tường nhỏ trong không gian này, nhưng hãy kiểm tra xem không gian này trở nên tuyệt vời như thế nào vì sự tương phản của hình nền với phần còn lại của căn phòng. Tôi thích lối kiến ​​trúc hướng về phía bếp và các cửa sổ lớn cho phép mọi người trong phòng ăn xem qua sân sau.

3. Chic Transformation

Chic Transformation

JayJeffers

Khi tôi nhìn thấy phòng ăn này, điều đầu tiên mà tôi thực sự thấy là bức tranh hoặc là một bức tranh trên tường chắc chắn trông giống như một con chó hay cái gì đó là một sự chú ý khá lớn. Màu sắc của các trang trí tường cho biết bổ sung với hình nền của bức tranh và tôi nghĩ nó thực sự đẹp.

4. Drexel

Rayna Marz

Rayna Marz nội thất

Nhớ thiết kế hình nền này? Về cơ bản nó giống với hình ảnh ở đầu danh sách này, chỉ với một màu khác. Tôi thích bao nhiêu nó sẽ tốt hơn trong một thiết lập màu đen và trắng. Các đồ nội thất phòng ăn và đèn tuyệt đẹp chỉ là cách để đẹp! Tôi nghĩ rằng không gian này chỉ là một ví dụ tốt đẹp về cuộc sống đô thị nên được!

5. Evergreen Point

Evergreen Point

Thiết kế nội thất Jacobson

Đây là một phòng ăn tuyệt vời! Các màu sắc gần như là pastel và nó chỉ hấp dẫn! Tôi nghĩ rằng bất cứ ai sống ở đây chỉ là hạnh phúc sống trong nó! Tôi có nghĩa là, tôi chắc chắn rằng nhà ở không phải là một ngôi nhà tuyệt vời, nhưng nếu bạn có ở nhà, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một nơi hạnh phúc hơn để được ở!

6. Grant Park

Grant Parks

MBG Interiors, LLC

This is one small dining area. As much as I would want to think that this place deserves a bigger table, this is just pretty as is – only of course this would not be able to accommodate a lot of people coming for dinner or something. The crystal chandelier above the table is quite a charmer!

7. Jamaica Pond Residence

Jamaica Pond

MBG Interiors, LLC

Đây là một khu ăn uống nhỏ. Tôi nghĩ rằng nơi này xứng đáng với một cái bàn lớn hơn, điều này cũng khá là đẹp, nhưng tất nhiên điều này sẽ không đủ để chứa rất nhiều người đến ăn tối hay cái gì đó. Các đèn pha lê tinh thể trên bàn là khá một người quyến rũ!

8. Large Family Home

Bulthaup Kitchen

Bulthaup theo kiến ​​trúc nhà bếp

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy không gian này và bức xạ như bức tường ở bên cạnh, tôi đã nói, ‘Vâng’ Đây là một không gian tuyệt vời mà tôi nghĩ sẽ là ngoạn mục! Giống như một cái gì đó tuyệt vời trong việc tạo ra! Những bức tường khắc chỉ như thế này thật tuyệt vời và độc đáo mà tôi nghĩ rằng nó bắt đầu trở thành trung tâm của sự thu hút bất cứ nơi nào chúng được thêm vào.

9. Living : Refresh & Restyle

Refresh Restyle

Thiết kế nội thất Ice

Hình nền màu xanh trong phòng ăn này thật đáng yêu! Màu sắc là gọn gàng và trong sạch để nhìn vào và với màu trắng in, tôi nghĩ rằng không gian chỉ pha trộn với tất cả mọi thứ ở đây. Các đồ nội thất, sàn nhà và thảm khu vực – Tôi thậm chí nghĩ rằng sự lựa chọn của họ cho đèn chùm chỉ là tuyệt vời và đặc biệt

10. Mid-Century Masterpiece

Century Masterpiece

D2 Interieurs

Một không gian phòng ăn khác với hình ảnh tổ ong với hình nền vui nhộn! Tôi ước rằng có một bức ảnh đẹp hơn bức tranh này vì tôi nghĩ rằng căn phòng này có thể trông đẹp hơn với ánh sáng hoàn hảo và có thể chỉnh sửa hình ảnh. Bạn nghĩ sao?

11. Murray Hill

Greenpoint Original

Melissa McElroy – Bản gốc Greenpoint

Cảm giác hiện đại rằng phòng ăn này chỉ là tuyệt vời. Bên cạnh bức tường cong và hình nền tuyệt vời và đồ đạc, tôi nghĩ rằng không gian ăn uống này chỉ là hoàn hảo nếu bạn muốn nhắm mục tiêu ra khỏi thế giới này tìm kiếm không gian của bạn, giống như, điều này có thể là nó. Bạn có đồng ý mặc dù?

12. New Canaan Townhouse

Canaan Town

Nhà của Clement

Phòng ăn này giống như một câu chuyện khác – sự nhẹ nhàng của sự lựa chọn màu sắc ở đây chỉ là gọn gàng và tuyệt vời. Có vẻ như không có một

13. Newport Heights

Newport Heightsz

Erica Bryen Thiết kế

Các nhạc blues, hoa oải hương và màu vàng và tất cả mọi thứ ở đây chỉ là tuyệt vời. Từ đèn mặt dây chuyền, đến các bức tường vải được sử dụng trên màn cửa và các trường hợp gối và sàn nhà! Come on, điều này chỉ là như vậy tuyệt vời!

14. Regency Room

Regency Room

Kiến trúc Glave & Holmes

Các bản in trong phòng này thật là tuyệt vời – tôi thích nó! Tôi biết rằng điều này về cơ bản không phải là một dự án nhà ở, nhưng hãy nhìn vào không gian này trông như thế nào – và tưởng tượng rằng điều này không phải là trong nhà! Các bản in ở đây chỉ hấp dẫn và mát mẻ – nó hiện diện ở mọi nơi!

15. Sunset

Sally W

Sally Ngói Nội thất

Những bản in khổ lớn làm tôi nghĩ rằng không gian này trông khá lớn hơn thế. Tấm sunburst phản chiếu trên tường có vẻ như vô hình vì chúng bằng cách nào đó pha trộn với màu sắc của các bức tường và tôi không nghĩ rằng đó là một điều tốt mặc dù. Bộ đồ ăn là cái gì tôi thực sự thích – cùng với đèn chùm nữa!

16. Surrey Modern Carriage Home

Surrey Mod

Trang chủ Dịch vụ Thiết kế Reworks Inc

Được rồi, tôi biết điều này không giống như một phòng ăn, chỉ là một thiết lập bảng của một số loại. Vâng, điều này là bởi vì tôi đã không tìm thấy một bức ảnh phòng ăn của không gian này với một cái nhìn rõ ràng về hình nền. Bạn nghĩ gì về thiết kế của hình nền này mặc dù? Tôi nghĩ rằng nó gọn gàng và tinh vi, đẹp và chắc chắn là sang trọng.

17. Traditional Style Home

Kathy Corbet

Kathy Corbet nội thất

Tôi thích màu xanh lam nhưng tôi không thể nói nếu tôi là loại thích của hình nền này. Thiết kế khá đơn giản và tôi nghĩ rằng nó pha trộn tốt với đồ gỗ trắng ở đây nhưng tôi nghĩ rằng nếu hình nền này là của một màu xanh sáng hơn, tôi nghĩ rằng công việc này cho tôi; nhưng tất nhiên chủ sở hữu nhà phải yêu thích cái này vì họ đã chọn nó.

18. Transitional Residence

Last Detail

Cuối cùng thiết kế nội thất

Đây là những gì tôi đang nói đến – một màu sáng hơn của màu xanh kết hợp với màu trắng! Phòng ăn này thực sự hoàn hảo cho tôi! Tôi thích nó! Từ những chiếc ghế tuyệt đẹp đến hình nền dễ thương và đèn chùm tuyệt đẹp – tôi nghĩ đây chắc chắn là những gì tôi đang tìm kiếm trong một căn phòng sử dụng giấy dán tường.

19. Wainscott

Wainscott Relatedarts

Liên kết

Đây là một phòng ăn lớn có thể chứa được nhiều người hơn trong bữa trưa và bữa tối. Tôi thích đèn mặt dây đơn giản trên bảng và sự lựa chọn đồ đạc của họ. Các bức tường và thảm đã in, tại sao không?

20. Windhaven Remodel

Windhaven Remodel

Sneller Custom Homes and Remodeling, LLC

Được rồi, có thể có một bức ảnh đẹp hơn mà tôi có thể chọn cho phòng ăn cụ thể này, nhưng hãy nhìn vào hình nền được nhìn thấy rõ ràng ở đây. Hãy để chúng tôi không quan tâm đến bộ ăn uống vì chỉ cần nhìn thấy các hình nền là đủ.

Vâng, ở đó bạn có nó guys! Một danh sách tuyệt vời của 20 giấy dán tường trong phòng ăn mà tôi nghĩ rằng chỉ là điên đẹp. Như nhiều như tôi biết rằng phụ nữ của mình được gọi là, những không gian ăn uống này dường như xứng đáng điều này vào thời điểm này. Nếu bạn muốn kiểm tra thêm không gian sử dụng các giấy dán tường, hãy kiểm tra cái này – 23 phòng khách tuyệt đẹp với hình nền và đi tiếp, chia sẻ với bạn bè của bạn!

theo homedesignlover

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *