Chất liệu giấy dán tường Nhật Bản !

Chất liệu giấy dán tường Nhật Bản !
5 (100%) 4 votes

( www.tranduongco.com ) Giấy dán tường Nhật Bản không còn xa lạ trong trang trí nội thất,từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường Nhật Bản được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí,tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Chức năng và Công dụng giấy dán tường khi thiết kế các Kiến Trúc Sư sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất cơ động cho sự lựa chọn của Kiến Trúc Sư và người sử dụng.

Thiết kế không gian lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kĩ lưỡng . Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để dán, bọc đồ v.v…. dùng cho nội thất trong gia đình tạo nên những ấn tượng mới lạ.

Sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản với chất liệu ion âm kháng khuẩn,chống mấm mốc,chống ô nhiểm,chống côn trùng luôn mang lại  một không gian sống hoàn hảo nhất đến với ngôi nhà âm áp của quý vị,hãy bảo vệ tổ ấm mình 1 cách tốt nhất để luôn hưởng thụ được cảm giác sống tuyệt vời

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *