RÈM CỬA CHO CĂN HỘ CAO CẤP (www.tranduongco.com)

RÈM CỬA CHO CĂN HỘ CAO CẤP (www.tranduongco.com)
Rate this post
RÈM CỬA CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Rèm chung cư – Rèm cửa chung cư – Tran Dương xin giới thiệu với quí khách các mẫu rèm cửa dành cho chung cư, căn hộ trong các tòa nhà chung cư với mức giá hợp lý mà lại góp phần tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự ấm cúng mát mẻ ở các tòa chung cư cao tầng.

Trong không gian chật chội của đô thị ngày nay, sở hữu một căn hộ chung cư là một giải pháp đối với rất nhiều gia đình. Tuy vậy, việc chọn được một chiếc rèm cửa chung cư ưng ý cho căn hộ lại không phải là điều dễ dàng. Điều này, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ và có kiến thức sâu rộng về rèm. Trong căn hộ chung cư, phòng khách là nơi cần đến việc trang trí nhất. Đó là nơi thể hiện được thẩm mỹ của chủ căn nhà. Để hài lòng hợp lý với nhiều gu thẩm mỹ, ta dùng loại rèm cổ điển là rèm vải 2 lớp.  Phòng khách sinh hoạt chung không phải chỗ ngủ vì vậy ta không cần cản sáng tuyệt đối. Có nhiều loại vải cho chúng ta lựa chọn có thể chọn thô mềm, thô gai, có thể gấm thô, gấm bóng, gấm mặt nhung. Nhưng đa phần chất liệu phòng khách được lựa chọn là vải thô,  gam mầu vàng, nâu vàng. Có nhiều lựa chọn về chất liệu mầu sắc cho từng phòng.
Đặc biệt là phòng của bé có các mẫu dành cho bé hình thù đẹp mắt. Vải thô và cản sáng đều có. Kiểu may lắp phù hợp với các phòng trong căn hộ chung cư. Thông thường thì làm rèm ngang chờm ra ngoài khuôn của hoặc làm hết phần tường còn lại làm cho dáng cửa rộng, phòng  vuông đẹp hơn,  khi vén rèm  lấy toàn bộ ánh sáng vào trong phòng.

Với rèm chung cư,  nếu khuôn cửa còn nhiều tính từ mép cửa vào khoảng trên 20 cm thì ta có thể làm ro mon ở trong lọt lòng cửa, và voan lắp ở ngoài  khuôn cửa. Đối với phòng bếp, ta hay sử dụng sản phầm mành sáo nhôm hoặc có thể dùng sản phẩm mành gỗ. Ở khu vực này ta rất ít  khi và gần như là không dùng tới rèm vải hoặc rèm giấy. Lý do rất đơn giản, căn hộ chung cư bếp sát với phòng khách dùng rèm sáo gỗ sẽ che chắn hết ánh sáng của khu vực phòng khác đồng thời rất dễ gây ra cháy, nổ. Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất của căn nhà. Đây là nơi cần đến sự lãng mạn và yên ả nhất. Chính vì thế, mỗi tấm rèm được thiết kế cho phòng ngủ nhà chung cư cần được thiết kế bằng các vật liệt cản sáng và cản sáng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các họa tiết dễ thương ngộ nghĩnh như hình trái tim, hình ngôi sao cũng được tận dụng một cách tối đa để giúp căn phòng thực sự là nơi kín đáo, yên tĩnh và lãng mạn.

Nhà chung cư là kết cấu nhà rất hiện đại và phù hợp với đô thị hiện nay. Chính vì thế chọn được một tấm rèm cửa vừa ý cho kiểu nhà này không dễ. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có những lựa chọn chính xác nhất. 

 
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *