THAM QUAN NHÀ CỦA CA SỸ MỸ LỆ (www.tranduongco.com)

THAM QUAN NHÀ CỦA CA SỸ MỸ LỆ (www.tranduongco.com)
Rate this post
THAM QUAN NHÀ CỦA CA SỸ MỸ LỆ

Có diện tích hơn 1.000 m2, được bố trí cho 3 công ty song ngôi nhà của Mỹ Lệ không thiếu không gian sinh hoạt cho gia đình. Tất cả được cô và ông xã sắp xếp khéo léo, tinh tế theo gu thẩm mỹ đặc trưng của người miền Trung.

Rộng rãi và thoáng mát là ấn tượng đầu tiên khi ghé thăm không gian sống của gia đình Mỹ Lệ. Ngay phòng khách, thay cho sofa, Mỹ Lệ và chồng chọn một một bàn ghế gỗ, với hoa văn khảm trai tinh xảo. Màu chủ đạo của vật dụng trang trí trong căn phòng này là đỏ đun..Phòng khách rộng lớn được ngăn bằng tủ kệ trưng bầy nhiều lọ gốm mà Mỹ Lệ ưa thích. Ngay bên hông phòng khách là khoảng sân lớn để hai cô công chúa tha hồ chạy nhảy vui đùa.
Bàn ăn lớn được chạm khắc gỗ cầu kỳ.
 Khu bếp của gia đình Mỹ Lệ hiện đại và nổi bật với màu đỏ rực rỡ. Với Mỹ Lệ, bữa cơm gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế mà chị “đầu tư” cho khu bếp núc khá tốn kém.

 Khác hẳn với gam màu và phong cách hơi “hoài cổ” bằng gỗ, gốm ở phòng khách, phòng bếp là một thiết kế hiện đại từ tủ bếp cho đến các vật dụng nấu nướng.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *