Blog

20 mẫu giấy dán tường vân gỗ giả gỗ như gỗ thật.

Giấy dán tường vân gỗ giả gỗ là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa đặt biệt là điểm nhấn, chúng được xem là một sản phẩm thay thế cho các dòng sản phẩm gỗ trang trí.

Hiện nay thì với công nghệ ngày càng tiên tiến giấy dán tường giả gỗ được thiết kế với hoa văn rất thật, nếu chỉ nhìn qua bạn khó lòng phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Để có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này mời các bạn tham khảo 20 mẫu giấy dán tường vân gỗ như thật.

20 mẫu giấy dán tường vân gỗ giả gỗ đẹp như gỗ thật.

Giấy dán tường vân gỗ được sử dụng nhiều trong trang trí phòng khách phòng ngủ đặt biệt là các điểm nhấn, tại công ty chúng tôi có khá nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp cho quý khách lựa chọn trang trí cho các căn phòng.

Giấy dán tường vân gỗ giả gỗ cho phòng khách.

Mẫu 1.

Với thiết kế sàn gỗ thì mẫu giấy dán tường này là một sự lựa chọn lý tưởng, vân gỗ như thật giúp bạn có thể đánh lừa thị giác người xem

Mẫu 2.

Với các thiết kế giấy dán tường giả gỗ hình xương cá như thế này thích hợp cho trang trí các điểm nhấn phòng khách với phong cách hiện đại.

Giấy dán tường giả gỗ cho phòng ngủ.

Mẫu 3.

Với các thiết kế phòng khách chung cư, bạn có thể trang trí điểm nhấn phòng ngủ với mẫu thiết kế như thế này.

Ở các phòng ngủ rất ít người sử dụng trang trsi làm nền, thường thì các gia chủ hay các kiến trúc sư lựa chọn sử dụng sản phẩm này để trang trí làm điểm nhấn cho phòng ngủ

Mẫu 4.

Bạn có thể trang trí điểm nhấn phòng ngủ  của bạn với mẫu giấy dán tường này, thiết kế mang phong cách khá ấn tượng. Hoa văn rất thật giống như những thớt gỗ đan xen vào nhau.

Với nhiều thiết kế sàn gỗ thì giấy dán tường này sẽ hoàn toàn thích hợp cho bạn trong trang trí phòng ngủ của mình.

Giấy dán tường giả gỗ cho trang trí nền.

Mẫu 5.

Với các mẫu giấy dán tường cho trang trí nền thì đa phần là các mẫu đơn giản mộc mạc, tông màu nhạt.

Mẫu 6.

Hiện nay thì các mẫu giấy dán tường giả gỗ được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí nhà cửa

Mẫu 7.

Ở những căn phòng khách hay phòng ngủ giấy dán tường được sử dụng rất rộng rãi, trong đó mẫu vân gỗ là một sự lựa chọn lý tưởng cho nội thất phong cách gỗ.

Mẫu 8.

Với nhiều thiết kế dành cho nội thất gỗ, sản phẩm như một sự lựa chọn hiệu quả.

Mẫu 9.

Mẫu 10.

Trong các showroom cửa hàng trưng bày và trang trí giấy dán tường như một giải pháp lý tưởng để làm nền và làm nổi bật sản phẩm trưng bày lên rất nhiều.

Mẫu 11.

Nó cũng được sử dụng nhiều cho trang trí các cửa hàng sách vỡ, siêu thị rất nhiều

Mẫu 12.

Các cửa hàng quần áo cũng được sử dụng để trang trí, chúng khá thích hợp cho cách bạn làm nội bật sản phẩm của bạn lên, thường ở các shop quần áo thì giấy dán tường dạng giả gỗ được lựa chọn với các tông màu nhạt.

Mẫu 13.

Với các thiết kế văn phòng giấy dán tường này được sử dụng làm nền khá nhiều. Trong các văn phòng tùy theo phong thủy hay sở thích bạn có thể lựa chọn sử dụng các tông màu phù hợp

Mẫu 14.

Ở các khách sạn giấy dán tường giả gỗ được sử dụng làm nền cho toàn bộ phần hành lang nó giúp làm nổi bật lên thiết kế của căn phòng.

Mẫu 15.

 

Mẫu 16.

Trong các quán cafe giấy dán tường gỏa gỗ được trang trí nhằm mục đích thể hiện phong cách và cá tính của căn phòng, ngoài ra với giấy dán tường bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để lau chùi cũng như vệ sinh dễ dàng hơn.

Mẫu 17.

Trong các khách sạn nhà hàng nhiều kiến trúc sư đưa sản phẩm giấy dán tường giả gỗ vào thiết kế của mình, nó tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Mẫu 18.

Các khuc vực vệ sinh cũng được trang trí

Mẫu 19.

Giấy dán tường giả gỗ hay vân gỗ tại công ty chúng tôi có khá nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn hiện nay có đến hơn 200 mẫu khác nhau đây chỉ là các mẫu tượng trưng, quý khách có thể xem thêm catalogue giấy dán tường giả gỗ của công ty chúng tôi để có thêm cho mình sự lựa chọn.

Thông tin liên hệ để được tư vấn báo giá giấy dán tường giả gỗ vân gỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *