Blog

5 tiêu chí lựa chọn rèm cửa khách sạn bạn nên biết.

Rate this post

Vẫn là một vật dụng trang trí nội thất, do đó rèm cửa khách sạn cũng có những tiêu chí khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra rèm cửa khách sạn còn phải phục vụ nhiều đối tượng khác nhau rèm khách sạn cần phải đọc đáo thoáng mát và nhẹ nhàng hài hòa.

Với nhiều khách sạn thì rèm cửa còn tác dụng như chống nắng, cản sáng, bụi và tạo không gian riêng tư tuyệt đối cho không gian ngôi nhà. Rèm cửa còn là một vật dụng trang trí hiệu quả tôn lên vẻ đẹp sang trọng tao nhã quý phái cho khách sạn.

5 tiêu chí lựa chọn rèm cửa cho khách sạn nên biết.

1 Phù hợp với không gian sử dụng.

Tùy vào từng phong cách riêng của khách sạn bạn có thể lựa chọn sử dụng rèm cửa với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ví dụ : Một căn phòng được thiết kế với phong cách cổ điển bạn không thể lựa chọn các rèm lá dọc hay PVC thay vào đó vải với hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc và chất liệu phải phù hợp.

Hay với các căn phòng hiện đại ưu tiên sự đơn giản bạn không thể lựa chọn các thiết kế quá rườm rà.

2 Mục đích sử dụng.

Thường rèm cửa sẽ là một vật trang trí nội thất khiến không gian trở nên mềm mại và sang trọng hơn, tuy nhiên bạn cần phải xác định luôn chúng cần có độ chống nắng, chống ồn, bụi, …. và những công năng cần có trong một chiếc rèm. Đôi khi bạn biết đó với một căn phòng được phủ tường là kính thì rèm cửa đôi khi là bức tường tạo sự riêng tư hay có thể là thứ để tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

Ngoài ra với các khách sạn đa phần các căn phòng được xem là nơi nghĩ dưỡng và thư giãn cho các khách hàng khi đi vui chơi hay công tác, do đó khi lựa chọn rèm cửa cần có sự nhẹ nhàng thoải mái tạo cảm giác dễ chụi cho khách hàng.

3 Lựa chọn nhà cung cấp.

Thường với các khách sạn bạn thường xuyên phải đối mắt với các tình trạng như rèm hỏng hay bảo trì rèm hàng năm do đó bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp rèm cửa để đảm bảo chất lượng rèm, cũng như quá trình bảo trì bảo hành sau này.

Thường các công ty cung cấp rèm cửa sẽ có nhiều option cung cấp cho bạn để bạn lựa chọn với một mức giá phù hợp.

4 Giá rèm cửa.

Tùy thuộc vào từng loại hình khách sạn, cũng như mức đầu tư bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay trên thị trường rèm cửa có khá nhiều dạng rèm cho bạn lựa chọn có các dòng sản phẩm nội địa giá thành rẻ nhưng chất lượng không cao, không có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Ngược lại với các dòng sản phẩm cao cấp như Châu Âu hay Nhật Bản thì giá thành cao kèm theo chất lượng tốt.

Do đó tùy từng mức đầu tư bạn sẽ có một lựa chọn phù hợp, tuy nhiên nếu bạn đầu tư cho đường dài nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm cao cấp để tuổi thọ sản phẩm được sử dụng dài lâu hơn.

5 Chất liệu.

Thường ở khách sạn thì rèm cửa được sử dụng đa phần là dạng rèm vải, bởi chúng sẽ phù hợp với không gian cũng như tính chất của khách sạn, bạn có thể lựa chọn các loại rèm vải cao cấp.

Với rèm vải bạn có thể biến không gian căn phòng trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn, cũng như mang đến cho bạn nhiều mẫu mã phù hợp với từng phong cách rèm cửa của căn phòng nhà mình, cũng như chúng sẽ phù hợp với đại đa số nội thất.

Nếu như bạn đang còn thắc mắc gì liên quan đến việc lựa chọn rèm cửa cho khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *