Blog

7 lời khuyên khi chọn rèm phòng tắm.

Rate this post

Là một nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nước, độ ẩm và mọi thứ, vào những ngày mưa hay  những ngày nắng nóng chúng phải chụi nhiều tác động từ môi trường, không những thế khu vực nhà tắm thường xuyên phải tiếp xúc độ ẩm cường độ cao, thậm chí là tiếp xúc trực tiếp. Do đó chúng tôi có những lời khuyên cho việc lựa chọn rèm cửa cho nhà tắm như sau:

1 Tránh sử dụng gỗ thật.

Với môi trường ẩm ướt và nhiệt độ thay đổi thường xuyên tốt nhất bạn không nên lựa chọn rèm cửa làm từ gỗ thật, chúng sẽ làm ố, công vênh cũng như thậm chí làm xoắn cả bộ rèm lên. Nếu như bạn yêu thích gỗ vẫn sẽ có một số sự lựa chọn như tông giả gỗ cho bạn giải pháp để lựa chọn.

2 Chọn loại vải phù hợp.

Giống như gỗ thật vải là loại nguyên liệu không phù hợp cho phòng tắm, một số loại vải nên tránh đó là cotton, lanh, lụa. Độ ẩm có thể sẽ khiến các sợ bị cuốn, ẩm mốc và không được đẹp khi sử dụng thời gian dài.

Trong khi đó các nguyên liệu như PVC hay Polyester là sự lựa chọn tốt hơn nhiều, trong đó thì rèm cuốn là một giải pháp lựa chọn khá hợp lý.

3 Rèm phòng tắm cần có sự riêng tư cần thiết

Với những khung cửa sổ bằng kính việc lựa chọn sử dụng rèm để tạo sự riêng tư cần thiết là một điều nên làm nếu như bạn không muốn để hàng xóm đang nhìn thấy bạn đang làm gì. Do đó việc lựa chọn rèm có độ cản sáng và che khuất tốt là điều nên làm.

4 Cần cung cấp đủ lượng ánh sáng

Việc cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cho phòng tắm là rất cần thiết, bạn không nên để phòng tắm của bạn quá bí bách phía sau một bức màng quá kính.

Việc cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cũng giúp bạn diệt khuẩn làm khô mọi thứ trong phòng tắm.

5 Đối với phòng tắm rèm không phải là sự lựa chọn duy nhất.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng tấm chắn hay các dạng phim dán kính để sử dụng cho việc trang trí phòng tắm của mình. Đây là một giải pháp khá hiệu quả để bạn che chắn cho không gian phòng tắm của mình.

6 Nên sử dụng gọn gàng và tránh để chúng chạm sàn.

Với rèm cửa nhà tắm thì bạn nên để chúng gọn gàng và tránh để chạm sàn nhà, thường thì bạn để rèm cách sàn nhà từ 0,5 đến 1 mét và tránh rèm tiếp xúc trực tiếp với nước quá nhiều.

7 Vấn đề màu sắc.

Bạn cũng không nên lựa chọn màu sắc không quá sán như màu trắng, cũng không nên lựa chọn quá tối như màu đen sẽ không phù hợp với không gian căn phòng.

Trên đó là 7 lời khuyên cần thiết khi bạn lựa chọn sử dụng rèm phòng tắm của bạn, nếu như bạn cần tư vấn hay muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm=> 4 loại rèm phòng tắm thông dụng chống thấm tốt bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *