Sàn nhựa cao cấp

Sàn nhựa là sản phẩm lót sàn thông dụng, và trở nên thông dụng rất nhiều, với độ bền và nhiều ưu điểm khiến sàn nhựa dần thay thế các sản phẩm lót sàn khác, đặt biệt với những dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

Sàn nhựa cao cấp của Trần Dương tốt không.

Trần Dương chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm sàn nhựa Nhật Bản với chất lượng tuyệt đối, có thể tái sử dụng, chống cháy, chống thấm,…. và hàng loạt ưu điểm khác nhau có độ bền hơn 20 năm sử dụng và có thể tái sử dụng khi thay đổi chổ ở, mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và chất lượng, đặt biệt với keo được đến từ Nhật Bản đảm bảo độ bền và chống thấm chống ẩm ướt tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe.

Thi công sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trần Dương chúng tôi thi công và bảo hành sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo độ bằng phẳng cũng như độ bền tuyệt đối.

Keo dán và nguyên phụ liệu.

Toàn bộ keo dán cũng như nguyên phụ liệu được nhập khẩu 100% từ Nhật. Keo dán của Nhật đảm bảo chống thấm tốt, an toàn sức khỏe, ngoài ra có độ bền cao, không mùi.

Vật dụng thi công cũng được nhập từ Nhật về đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn.

Công  ty Trần Dương chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các khách hàng. Ngoài những mẫu sàn nhựa cao cấp dưới đây, công ty Trần Dương còn có khác.

Dịch vụ tư vấn Online qua các phương tiện như MXH.

Hiện công ty chúng tôi có 2 Showroom tại 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú-Quận 2-TPHCM 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Quý khách có thể sắp xếp thời gian để đến với Showroom chúng tôi tại đó để có thể tham khảo thêm cá mẫu khác nữa, hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn sàn nhựa cao cấp cho quý khách.

Trần Dương mang đến vẽ đẹp sang trọng, nét quý phái

Xem tất cả 3 kết quả

Show sidebar
Close

Mẫu sàn nhựa giả gỗ tông đậm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những map sàn nhựa giả gỗ tông màu đậm đẹp, vân gỗ tự nhiên mang đến khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản cho quý khách sự lựa chọn nếu như quý khách yêu thích dòng sản phẩm cao cấp. Đây là sự lựa chọn cho nhiều thiết kế cần tạo sự tương phản giữa trần và sàn nhà. Bạn có thể xem thêm các mẫu giấy dán trần đẹp tại đây. Nếu như quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.
san nhua gia tong mau sang
Close

Sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng, quý phái sang trọng, tinh tế

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những mẫu sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng cho bạn tham khảo lựa chọn cho việc trang trí nhà cửa và làm sáng thêm cho ngôi nhà mình. Mã mã đẹp sang trọng tinh tế, thuộc những sản phẩm lát sàn cao cấp hàng đầu thế giới. Vân gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã. DỊch vụ tư vấn cũng như thi công báo giá của công ty chúng tôi thuộc tiêu chuẩn quốc tế. Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá !
san nhua gia da dep
Close

Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá cao cấp của Nhật Bản

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá đẹp để quý khách lựa chọn. Mẫu mã đẹp sang trọng, cùng với chất lượng sản phẩm cao. Đây là một sự lựa chọn dùng thay thế cho các mẫu đá lát sàn thông dụng hiện nay. Dịch vụ thi công tư vấn tốt, chất lượng của Nhật tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ với công ty để được tư vấn !