Sàn nhựa cao cấp

Sàn nhựa là sản phẩm lót sàn thông dụng, và trở nên thông dụng rất nhiều, với độ bền và nhiều ưu điểm khiến sàn nhựa dần thay thế các sản phẩm lót sàn khác, đặt biệt với những dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

Sàn nhựa cao cấp của Trần Dương tốt không.

Trần Dương chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm sàn nhựa Nhật Bản với chất lượng tuyệt đối, có thể tái sử dụng, chống cháy, chống thấm,…. và hàng loạt ưu điểm khác nhau có độ bền hơn 20 năm sử dụng và có thể tái sử dụng khi thay đổi chổ ở, mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và chất lượng, đặt biệt với keo được đến từ Nhật Bản đảm bảo độ bền và chống thấm chống ẩm ướt tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe.

Thi công sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trần Dương chúng tôi thi công và bảo hành sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo độ bằng phẳng cũng như độ bền tuyệt đối.

Keo dán và nguyên phụ liệu.

Toàn bộ keo dán cũng như nguyên phụ liệu được nhập khẩu 100% từ Nhật. Keo dán của Nhật đảm bảo chống thấm tốt, an toàn sức khỏe, ngoài ra có độ bền cao, không mùi.

Vật dụng thi công cũng được nhập từ Nhật về đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn.

Công  ty Trần Dương chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các khách hàng. Ngoài những mẫu sàn nhựa cao cấp dưới đây, công ty Trần Dương còn có khác.

Dịch vụ tư vấn Online qua các phương tiện như MXH.

Hiện công ty chúng tôi có 2 Showroom tại 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú-Quận 2-TPHCM 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Quý khách có thể sắp xếp thời gian để đến với Showroom chúng tôi tại đó để có thể tham khảo thêm cá mẫu khác nữa, hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn sàn nhựa cao cấp cho quý khách.

Trần Dương mang đến vẽ đẹp sang trọng, nét quý phái

Hiển thị 1–12 trong 37 kết quả

Show sidebar