Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá là một dạng lót sàn được sử dụng nhiều vào những năm gần đây, với mẫu mã đa dạng vân đá tự nhiên khiến sàn nhựa giả đá được sử dụng nhiều nhằm thay thế các dòng sản phẩm đá lát sàn khác

Hiện nay Trần Dương chúng tôi nhập khẩu sàn nhựa và các nguyên phụ liệu như keo, và những vật dụng lót sàn chuyên nghiệp nhất đến từ Nhật và Châu Âu, đảm bảo cho chất lượng luôn đạt 100% như nhà sản xuất đã đặt ra.

Tính năng độ bền của sàn nhựa giả đá.

Với những tính năng như chống thấm, chống ẩm, bền màu, chống bám bẩm và đễ dàng vệ sinh, cùng với độ bền cao với thời tiết, đảm bảo cho bạn sử dụng hơn 20 năm.

Các mẫu sàn nhựa giả đá.

Sàn nhựa giả có có khá nhiều mẫu mã, từ tông màu tối đến tông màu sáng, giả thảm,….chúng được sử dụng trang trí nhiều cho phòng khách, trung tâm thương mai, khách sạn,…

Thi công sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trần Dương chúng tôi thi công và bảo hành sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo độ bằng phẳng cũng như độ bền tuyệt đối.

Keo dán và nguyên phụ liệu.

Toàn bộ keo dán cũng như nguyên phụ liệu được nhập khẩu 100% từ Nhật. Keo dán của Nhật đảm bảo chống thấm tốt, an toàn sức khỏe, ngoài ra có độ bền cao, không mùi.

Vật dụng thi công cũng được nhập từ Nhật về đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn.

Công  ty Trần Dương chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các khách hàng. Ngoài những mẫu sàn nhựa giả đá dưới đây, công ty Trần Dương còn có khác.

Dịch vụ tư vấn Online qua các phương tiện như MXH.

Hiện công ty chúng tôi có 2 Showroom tại 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú-Quận 2-TPHCM 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Quý khách có thể sắp xếp thời gian để đến với Showroom chúng tôi tại đó để có thể tham khảo thêm cá mẫu khác nữa, hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn sàn nhựa giả đá cho quý khách.

Trần Dương mang đến vẽ đẹp sang trọng, nét quý phái

Xem tất cả 3 kết quả

Show sidebar
san nhua gia da cao cap
Close

Map sàn nhựa giả đá đẹp sang trọng cho biệt thự khách sạn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Sàn nhựa giả đá một sản phẩm lát sàn còn khá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Quý khách có thể tham khảo những mẫu sàn nhựa giả đá của công ty Trần Dương chúng tôi để hiểu hơn về sản phẩm này. Có hơn 500 mẫu khác nhau tại công ty quý khách có thể đến showroom công ty chúng tôi để được tư vấn . Hãy liên hệ với Trần Dương.
Close
san nhua gia da dep
Close

Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá cao cấp của Nhật Bản

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá đẹp để quý khách lựa chọn. Mẫu mã đẹp sang trọng, cùng với chất lượng sản phẩm cao. Đây là một sự lựa chọn dùng thay thế cho các mẫu đá lát sàn thông dụng hiện nay. Dịch vụ thi công tư vấn tốt, chất lượng của Nhật tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ với công ty để được tư vấn !