Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ với khác nhiều mẫu mã đẹp và tự nhiên nhất, đến từ Nhật Bản và Châu Âu mang phong cách hiện đại và đặc trưng cho các dòng sản phẩm lót sàn, phong cách trang trí đặt biệt ấn tượng, và đẳng cấp cùng với chất lượng sản phẩm được xếp vào hàng đặt biệt, cũng với những tính năng chỉ có ở sàn nhựa, đặt biệt vân gỗ cùng với hình ảnh tự nhiên nhất.

Mẫu mã sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giã gỗ của công ty rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và vân gỗ như thật, sản phẩm được xem là một giải pháp thay thế hiệu quả cho gỗ tự nhiên, hay hỗ công nghiệp.

Sản phẩm cũng có nhiều tông màu tối sáng khác nhau, vâng gỗ đạt được mức tự nhiên và cảm giác nhất khi sử dụng.

Độ bền và cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo rất đặt biệt, với 5 lớp, cũng như độ bền sử dụng sản phẩm đến hơn 20 năm sử dụng, và khả năng thay thế hoàn hảo.

Hiện nay ở Nhật Bản sàn nhựa giã gỗ được sử dụng nhằm ngăng chặng tình trạng chặt phá rừng lấy gỗ.

Thi công sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trần Dương chúng tôi thi công và bảo hành sàn nhựa theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo độ bằng phẳng cũng như độ bền tuyệt đối.

Keo dán và nguyên phụ liệu.

Toàn bộ keo dán cũng như nguyên phụ liệu được nhập khẩu 100% từ Nhật. Keo dán của Nhật đảm bảo chống thấm tốt, an toàn sức khỏe, ngoài ra có độ bền cao, không mùi.

Vật dụng thi công cũng được nhập từ Nhật về đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn.

Công  ty Trần Dương chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các khách hàng. Ngoài những mẫu sàn nhựa giả gỗ dưới đây, công ty Trần Dương còn có khác.

Dịch vụ tư vấn Online qua các phương tiện như MXH.

Hiện công ty chúng tôi có 2 Showroom tại 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú-Quận 2-TPHCM 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Quý khách có thể sắp xếp thời gian để đến với Showroom chúng tôi tại đó để có thể tham khảo thêm cá mẫu khác nữa, hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn sàn nhựa giả gỗ cho quý khách.

Với dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chống cùng với dịch vụ tư vấn chọn mẫu tận nhà cho những anh chị không có thời gian, Trần Dương hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ của Trần Dương.

Trần Dương mang đến vẽ đẹp sang trọng, nét quý phái

Xem tất cả 2 kết quả

Show sidebar
Close

Mẫu sàn nhựa giả gỗ tông đậm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những map sàn nhựa giả gỗ tông màu đậm đẹp, vân gỗ tự nhiên mang đến khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản cho quý khách sự lựa chọn nếu như quý khách yêu thích dòng sản phẩm cao cấp. Đây là sự lựa chọn cho nhiều thiết kế cần tạo sự tương phản giữa trần và sàn nhà. Bạn có thể xem thêm các mẫu giấy dán trần đẹp tại đây. Nếu như quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.
san nhua gia tong mau sang
Close

Sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng, quý phái sang trọng, tinh tế

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những mẫu sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng cho bạn tham khảo lựa chọn cho việc trang trí nhà cửa và làm sáng thêm cho ngôi nhà mình. Mã mã đẹp sang trọng tinh tế, thuộc những sản phẩm lát sàn cao cấp hàng đầu thế giới. Vân gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã. DỊch vụ tư vấn cũng như thi công báo giá của công ty chúng tôi thuộc tiêu chuẩn quốc tế. Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá !