Sàn nhựa cao cấp

Sàn nhựa ngày nay được xem là sản phẩm lót sàn thông dụng và được xem là chiếm được cảm tình của người sử dụng, với độ bền và nhiều ưu điểm khiến sàn nhựa dần thay thế các sản phẩm lót sàn khác, đặt biệt với những dòng sản phẩm sàn nhựa đến từ Nhật Bản và Châu Âu

Trần Dương Company chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm sàn nhựa Nhật Bản và Châu Âu với chất lượng tuyệt đối, có thể tái sử dụng, chống cháy, chống thấm,,…. và hàng loạt ưu điểm khác nhau có độ bền hơn 20 năm sử dụng và có thể tái sử dụng khi bạn thay đổi chổ ở, mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và chất lượng, đặt biệt với keo được đến từ Nhật Bản đảm bảo độ bền và chống thấm chống ẩm ướt tuyệt đối

Hiện công ty chúng tôi có 2 Showroom tại 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú-Quận 2-TPHCM 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Bạn có thể sắp xếp thời gian để đến với Showroom chúng tôi tại đó để có thể tham khảo thêm cá mẫu khác nữa, hoặc liên hệ Hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận nơi hay tư vấn Online cho Anh/Chị

Trần Dương mang đến vẽ đẹp sang trọng, nét quý phái

Xem tất cả 8 kết quả

Show sidebar
san nhua gia go dep
Close

100+ map sàn nhựa giả gỗ đẹp sang trọng

Được xếp hạng 5.00 5 sao
100+ map sàn nhựa giả gỗ đẹp để quý khách có thể tham khảo lựa chọn. Độ bền cao, đẹp, sang trọng, mẫu mã đa dạng, tinh tế, quý phái. Đây là một sản phẩm được xem là nguyên liệu lát sàn của tương lai. Cùng tham khảo để hiểu thêm về dòng sản phẩm sàn nhựa này.
san nhua gia da cao cap
Close

Map sàn nhựa giả đá đẹp sang trọng cho biệt thự khách sạn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Sàn nhựa giả đá một sản phẩm lát sàn còn khá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Quý khách có thể tham khảo những mẫu sàn nhựa giả đá của công ty Trần Dương chúng tôi để hiểu hơn về sản phẩm này. Có hơn 500 mẫu khác nhau tại công ty quý khách có thể đến showroom công ty chúng tôi để được tư vấn . Hãy liên hệ với Trần Dương.
Close

Mẫu sàn nhựa giả gỗ tông đậm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những map sàn nhựa giả gỗ tông màu đậm đẹp, vân gỗ tự nhiên mang đến khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản cho quý khách sự lựa chọn nếu như quý khách yêu thích dòng sản phẩm cao cấp. Đây là sự lựa chọn cho nhiều thiết kế cần tạo sự tương phản giữa trần và sàn nhà. Bạn có thể xem thêm các mẫu giấy dán trần đẹp tại đây. Nếu như quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.
sàn nhựa
Close
san nhua gia tong mau sang
Close

Sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng, quý phái sang trọng, tinh tế

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Những mẫu sàn nhựa giả gỗ tông màu sáng cho bạn tham khảo lựa chọn cho việc trang trí nhà cửa và làm sáng thêm cho ngôi nhà mình. Mã mã đẹp sang trọng tinh tế, thuộc những sản phẩm lát sàn cao cấp hàng đầu thế giới. Vân gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã. DỊch vụ tư vấn cũng như thi công báo giá của công ty chúng tôi thuộc tiêu chuẩn quốc tế. Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá !
Close
Close
san nhua gia da dep
Close

Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá cao cấp của Nhật Bản

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Tổng hợp các mẫu sàn nhựa giả đá đẹp để quý khách lựa chọn. Mẫu mã đẹp sang trọng, cùng với chất lượng sản phẩm cao. Đây là một sự lựa chọn dùng thay thế cho các mẫu đá lát sàn thông dụng hiện nay. Dịch vụ thi công tư vấn tốt, chất lượng của Nhật tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ với công ty để được tư vấn !