Dinh thự

Dinh thự bãi trước Vũng Tàu với giấy dán tường và rèm cửa.

Dinh thự bãi trước Vũng Tàu.

Đây là một công trình dinh thự mang tầm cỡ quốc tế ngự ở bãi trước Thành phố Vũng Tàu với sự sang trọng và đăng cấp quốc tế này các dòng sản phẩm trang trí nội thất được lựa chọn sử dụng nhiều là các dòng sản phẩm cao cấp, và có thể nói rằng đây là một trong những công trình mang đến nhiều kỷ niệm cho công ty Trần Dương chúng tôi.

Và xin gửi đến Quý Khách một số hình ảnh về dinh thự này để Quý Khách có thể hiểu thêm về các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

 

 

Đây là công trình sử dụng khá nhiều sản phẩm giấy dán tường của công ty chúng tôi và có những mẫu giấy tạo điểm nhấn khá độc đáo, có thể nói rằng việc lựa chọn sử dụng giấy dán tường hiện nay rất thông dụng, đặt biệt trong các dinh thự biệt thự cao cấp, không thể phủ nhận 1 điều tại Trần Dương quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa chọn mình khá nhiều mẫu mã sang trọng và đẳng cấp mang tầm vóc Quốc Tế.

Và hiện tại Công ty TNHH Trần Dương mang đến các khách hàng khá nhiều dòng sản phẩm từ cao cấp đến hiện đại nếu như Quý Khách quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ hay đến Showroom công ty để được tư vấn.

Giấy dán tường cao cấp tại TPHCM

Showroom và kho giấy của công ty .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *