Dinh thự

Dinh thự Thủ Đức TPHCM với giấy dán tường và rèm cửa

Dinh thự Thủ Đức TPHCM

Tại TPHCM có khá nhiều công trình dinh thự cũng như biệt thự được công ty Trần Dương chúng tôi thi công với sản phẩm trang trí nội thất của mình.

Đây là công trình được chúng tôi thi công 2 hạn mục đó là giấy dán tường Nhật Bảnrèm cửa cao cấp của Trần Dương, quý khách cho thể xem thêm 1 vài hình ảnh dưới đầy để hiểu thêm về sản phẩm của Trần Dương.

Rèm cửa phòng khách của dinh thự, đây là một trong những phong cách thường thấy khi trang trí rèm cửa đó là âm trần và chạm sàn mang đến không gian rộng rãi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Với rèm cửa phòng ngủ hay các giấy dán tường được trang trí theo phong cách sang trọng nhất, và sự lựa chọn này mang sự đẳng cấp của gia chủ .

Ngày nay việc lựa chọn sản phẩm giấy dán tường hay rèm cửa trang trí được sử dụng khá nhiều trong đó các ngôi biệt thự hay dinh thự, căn hộ cao cấp điều thường lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật và Âu.

Nếu như Quý Khách đang quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với công ty qua thông tin sau để được tư vấn và chọn mẫu cho mình nhé.

Giấy dán tường cao cấp tại TPHCM

Showroom và kho giấy của công ty .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *