Công trình khác

Gia cố rèm cửa cho Dinh Thự Đồng Nai

rem cua biet thu long thanh (1)

Gia cố rèm cửa là gì ?

Trước khi thi công rèm cửa với những ngôi nhà mới xây, chúng tôi đến gắn thêm khung sắt để khi gắn thanh rèm lên sẽ đảm bảo được độ bền của sản phẩm, bởi khi bạn đã hoàn thành phần thạch cao thì khi thi công sẽ gặp khó khăn, nên việc gia cố các thanh sắc để chuẩn bị cho việc gắn rèm cửa lên trên đó rất quang trọng.

rem cua biet thu long thanh (1)

Nhân viên đang lắp thanh sắt để gia cố phần rèm cửa cho khách hàng biệt thự Long Thành Đồng Nai

Với những bức rèm cửa như thế việc gia cố trước sẽ giúp ít rất nhiều cho việc làm tăng tuổi thọ của rèm cũng như không làm ảnh hưởng đến các công đoạn trang trí khác.

Hiện nay Trần Dương chúng tôi khi nhận công trình trang trí rèm cho khách hàng đều khảo sát và làm những công đoạn cần thiết để khi lắp rèm lên đó chắt chắn rằng chất lượng và độ bền của sản phẩm luôn đạt mức cao nhất, và thứ 2 là sẽ không làm ảnh hưởng đến các dòng sản phẩm nội thất khác, ngoài ra cũng tính toán được phần rèm và biết được công trình như thế nào để lên kết hoạch lắp đặt chuẩn nhất .

Công việc gia cố rất quang trọng nó phần nào ảnh hưởng quá trình sử dụng và trang trí rèm cửa cho ngôi nhà bạn.

rem cua biet thu long thanh (2)

Biệt thự cơ bản đã hoàn thành phần thô

Khi các ngôi biệt thự đã cơ bản hoàn thành phần thô thì đến lúc công ty Trần Dương chúng tôi lên kết hoạch gia cố chuẩn bị cho việc lắp rèm, đặt biệt với rèm cửa chính.

rem cua dep (39)

Đây là một bức rèm của Trần Dương thi công cho khách hàng ở Nha Trang

Đây là phong cách trang trí rèm cửa khá phổ biến ở những ngôi biệt thự hiện đại ngày nay, với độ cao và sức nặng của những tấm rèm việc gia cố sẽ đảm bảo được quá trình bạn sử dụng lâu dài hơn, đặt biệt với các sản phẩm rèm cửa Nhật Bản và Châu Âu thì tuổi thọ của chúng lên đến 30-50 năm việc gia cố sẽ đảm bảo được rằng bạn sẽ sử dụng rèm với độ tuổi như thế mà không sự hư hỏng về phần thanh rèm.

Đặt biệt phần thanh rèm cũng như mọi thứ công ty Trần Dương chúng tôi đều nhập trực tiếp từ Nhật Bản và Châu Âu về.

Bạn có thể xem thêm => công tác nhập hàng hóa rèm cửa, giấy dán tường, sàn nhựa của Trần Dương.

rem cua biet thu long thanh (3)

Một ngôi biệt thự khá nổi tiếng gần thị trấn Long Thành Đồng Nai 

Đây là ngôi biệt thự khá nổi tiếng của thị trấn Long Thành, phần cửa chính và cửa sổ của ngôi biệt thự này sử dụng rèm cửa của Trần Dương, không chỉ riêng công trình này còn hàng ngàn công trình khác như thế này được chúng tôi mang đến những bộ rèm đẹp sang trọng chất lượng nhất đến từ các nước phát triển như Nhật hay Châu Âu.

Trần Dương và 10 năm kinh nghiệm với rèm cửa cao cấp

Với tuổi đời hơn 10 năm trong lĩnh vực rèm cửa có thể nói rằng Trần Dương là một trong số những công ty có kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ, nếu như bạn muốn biết về những công trình của Trần Dương bạn có thể xem thêm => hồ sơ năng lực của Trần Dương.

Hiện nay công ty chúng tôi có xưởng may và Showroom tại TPHCM địa chỉ : 43 Nguyễn Quý Đức An Phú Quận 2 TPHCM.

Và vừa rồi Trần Dương có mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng tại : 235 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu Đà Nẵng .

Về rèm cửa chúng tôi có nguồn hàng từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật và Âu, với đội ngủ nhân viên may tại xưởng kinh nghiệm và tay nghề khá cao.

Còn với giấy dán tường đội ngủ kỷ thuật của Trần Dương đa phần được tập huấn và trao dồi kinh nghiệm tại Nhật Bản + thêm các thiết bị máy móc của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm được lắp đặt và trang trí đẹp nhất và chất lượng nhất.

Nếu như nói về khách hàng của Trần Dương thì thành phần khách của chúng tôi không giới hạn ở một khuôn khổ nào từ nhà ở đến dự án, có những căn hộ chung cư, cho đến những căn nhà phố, khách sạn, biệt thự, dinh thự, resort đều có thể sử dụng sản phẩm của Trần Dương.

Đặt điểm của sản phẩm chúng tôi là giá thành không quá cao so với các dòng nội địa là bao, nhưng có thể nói rằng ưu điểm và tuổi thọ là rất đáng kể, và khi được trải nghiệm các khách hàng của chúng tôi luôn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà các gia chủ đã sử dụng.

Từ công tác tư vấn đến khảo sát công trình, rồi đến công việc may, lắp đặt thi công đều trải qua một quá trình logic mang chuẩn quốc tế đảm bảo cho sản phẩm hoàn mỹ nhất. 10 năm là cả một quá trình và Trần Dương đã từng ngày trưởng thành hơn. Nếu như Anh/Chị cần được tư vấn về các dòng sản phẩm của chúng tôi thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm cao cấp của Nhật và Âu.

Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *