Giá giấy dán tường Nhật Bản tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc

gia giay dan tuong nhat ban

Bạn đang muốn sử dụng giấy dán tường Nhật Bản và muốn biết thêm về mức giá của sản phẩm. Với giấy dán tường Nhật là một dòng sản phẩm nhập khẩu, thuộc hàng cao cấp.

Tùy theo từng đơn vị, nhà sản xuất sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên tại Trần Dương chúng tôi chỉ cung cấp các dòng sản phẩm đến từ Lilycolor và Toli. Đây là 2 đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm trang trí nội thất khá nổi tiếng ở Nhật Bản.

Ngoài ra với quy trình sản xuất nội địa và cung cấp cho các công trình nhà ở trường học bệnh viện tại Nhật. Do đó giá thành của sản phẩm chúng tôi cao hơn so với thị trường từ 10-20%. Về độ an toàn chất lượng được đảm bảo, cũng như các chứng từ Nhập Khẩu, tem, kiện đều được đảm bảo Nhất.

Để quý khách có thể hiểu hơn về giá của giấy dán tường Nhật Bản tại Trần Dương bài viết này tôi sẽ nêu rõ vấn đề. Nhưng trước tiên quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản của Trần Dương.

Giá giấy dán tường Nhật Bản là bao nhiêu?

Hiện tại với hơn 5000 mẫu mã được cập nhật liên tục, do đó Trần Dương không thể nhập hết tất cả. Như thế với sản phẩm này chúng tôi có 2 hình thức nhập đó là đi theo đường biển và máy bay.

Để có thể di chuyển theo đường biển cần phải nhập số lượng nhiều theo cons. Và hình thức thứ 2 đó là giá đi theo máy bay chi phí cao hơn nhưng linh hoạt hơn về mẫu mã.

Giá giấy dán tường Nhật Bản nhập sẵn.

Với mức giá nhập sẵn sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Do khi nhập đường biển chi phí vận chuyển, thuế rẽ hơn. Một phần chúng tôi đặt với số lượng lớn nhà sản xuất sẽ có mức giá phù hợp hơn.

Sự thật thì những dòng sản phẩm này chất lượng tương tự như không thay đổi. Chúng khác biệt ở chỗ số lượng nhập và đường vận chuyển.

Hiện tại công ty chúng tôi có khoảng 100 mẫu giấy với 3 mức giá.

  • 190.000 VNĐ với các dòng sản phẩm giấy dự án, giấy kho, các mẫu đơn giản cho làm nền công trình nhà ở.
  • 235.000 VNĐ với nhứng mẫu sang trọng và đẹp mắt hơn.
  • 310.000 VNĐ với các dạng hoa văn cổ điển đẹp mắt.

Đây là 3 mức giá cơ bản. Chúng tương ứng với từng mẫu mã thực tế trên catalogue mà công ty đã quy định.

Giấy giấy Nhật Bản chưa Nhập.

Với 5000 mẫu kia Trần Dương hiện chỉ nhập được khoảng 100 mẫu khác nhau và lưu kho. Với những sản phẩm chưa có sẵn, chúng tôi bắt buộc phải vận chuyển theo đường hàng không từ Nhật về.

Với chi phí vận chuyển thuế hàng không khá cao nên mức giá cũng tăng theo.

Một phần do chúng tôi nhập với số lượng ít, nên nhà sản xuất không thể cung cấp với một mức giá tốt được. Phần này tôi sẽ giải thích bên dưới.

Hiện thời gian với các dòng giấy Nhập cần mất thời gian là 14-20 ngày.

Mức giá hiện tại thấp nhất đó là 350.000 VNĐ/met.

Hầu hết tất cả các mẫu giấy đều có thể nhập được. Thời gian nhập lâu là trừ hau rủi ro rồi thời gian sản xuất của nhà máy tại Nhật Bản.

Giá giấy dán tường Nhật Bản này đã bao gồm thi công và hao hụt.

Trần Dương cũng thông báo với quý khách, mức giá kể trên đã bao gồm thi công, vận chuyển và hao hụt.

Nghĩa là chúng đã bao gồm chi phí thi công và tất tần tật những gì liên quan. Khi dán lên tường quý khách bao nhiêu met, sau nghiệm thu sẽ tính chi phí thực tế.

Tất tần tật những chi phí khác quý khách không cần quá quan tâm. Thực tế trên tường bao nhiêu met sẽ tính bao nhiêu met. Cái này gọi là nghiệm thu thực tế.

Tôi mua số lượng ít cho bán không?

Với những sản phẩm giấy dán tường khác đa phần bạn sẽ phải mua cả cuộn. Tuy nhiên với sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể mua với số lượng ít như 5 met hoặc 10 met.

Do khối lượng mỗi cuộn lên đến 50 met dài, do đó chúng tôi sẽ cung cấp với khối lượng ít cho quý khách.

Phần này cũng lý giải cho mục trên đó là với 5000 mẫu giấy dán tường bạn có thể lựa chọn một mã bất kỳ. Do đó khi sản xuất với khối lượng ít mà tận bên Nhật, chúng tôi phải nhập với giá cao. Ngoài ra chi phí vận chuyển bằng đường hàng không và thuế rất cao, cho nên chi phí sẽ đội lên rất nhiều.

Phần này cũng lý giải một điều rằng khi sử dụng hàng ngoại nhập bạn sẽ phải mất thêm chi phí vận chuyển.

Không chỉ ở Trần Dương mà tại Nhật Bản họ cũng chỉ sản xuất sẵn khoảng 500 mẫu. Còn những mẫu khác khi có đơn đặt hàng họ mới sản xuất. Như thế thì thời gian nhập hàng có thể kéo dài thêm 5-7 ngày.

Tôi cần nhận catalogue và báo giá.

Tham khảo qua về mức giá giấy Nhật Bản, quý khách cần tư vấn báo giá hoặc chọn mẫu ?

Chúng tôi có đến 5000 mẫu và được lưu trên file PDF.

Chỉ cần quý khách điền thông tin vào Form sau chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách.

.

Có các dòng sản phẩm siêu cấp hơn không?

Nếu quý khách muốn sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp hơn vẫn có. Hiện nay có một số dòng sản phẩm siêu cấp như giấy vải, giấy dát vàng, giấy dát bạc,….

Mới các mức giá khác nhau tùy dòng sản phẩm. Có những dòng sản phẩm hơn 1 triệu đồng 1 met.

Nếu như bạn cần tư vấn gì thêm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *