Giá giấy dán tường các loại tại TPHCM, Đà Nẵng Hà Nội và toàn quốc. Với các loại giấy dán tường từ cáo cấp đến giá rẻ, cho đến siêu cấp.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì các dòng sản phẩm giá rẻ và trung bình được sử dụng nhiều hơn. Trong đó thì giấy Hàn Quốc và giấy Trung Quốc là 2 dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Hôm nay Trần Dương sẽ giới thiệu đến quý khách giá giấy dán tường các loại trên thị trường hiện nay. Một phần để quý khách nắm rõ hơn về giá các loại giấy.

Giá giấy dán tường các loại.

Để quý khách có thể dễ hình dung chúng tôi sẽ chia làm 3 phân khúc: giá rẻ, trung bình, cao cấp và siêu cấp.

Giá giấy dán tường giá rẻ.

Mức giấy rẻ thường là dạng giấy đến từ trung Quốc. Mức giá trung bình là khoảng 55.000 đ/met chưa thi công.

 

 

Giấy giá rẻ có mức giá khá thấp.

Độ bền từ 3-5 năm sử dụng. Nếu công thêm công thi công vận chuyển giấy dán tường loại này có mức giá từ 75-90.000/met hoàn thiện.

Các loại giấy giá rẻ thường kèm theo chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ thi công. Sản phẩm chỉ có những mẫu mã cố định và tiêu chuẩn thôi.

Chất lượng về độ an toàn không được đảm bảo ở các dạng sản phẩm này.

Giá giấy dán tường tầm trung.

Trong phân khúc tầm trung thì chỉ có giấy dán tường Hàn Quốc là được yêu thích rất nhiều. Với mức giá tốt chất lượng cao thì đây được xem là dòng sản phẩm được yêu thích rất nhiều.

Giá gấy dán tường tầm trung rơi vào khoảng 90.000 đến 150.000 đ/met chưa thi công tùy khu vực.

Giấy dán tường tầm trung có mức giá dễ sử dụng.

 

Tuy nhiên hao hục khi tho công là vấn đề bạn phải biết khi sử dụng giấy dán dạng cuộn. Một phần khác đó là vấn đề bạn không thể mua lẻ với số lượng vài mét mà bắt buột bạn phải sử dụng với số lượng lớn.

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có độ bền từ 3-6 năm tùy loại, độ phai màu cao, dễ bung mí,…..

Tiêu chuẩn thi công cũng khong cao lắm, tuy nhiên đây là mức giá chấp nhận được và phổ biến.

Giấy dán tường cao cấp.

Với phân khác cao cấp thì giấy dán tường của Nhật Bản là một lựa chọn thích hợp. Mức giá giấy dán tường Nhật Bản dao động từ 190.000 đ/met hoàn thiện cho đến khoảng tầm 400.000 đ tùy theo.

Giấy Nhật có nhiều dạng một số dạng được sản xuất tại Nhật, số khác sản xuất tại Trung Quốc. Giá dao động khá cao kèm theo chất lượng do đó bạn cần cân nhắc cẩn thận khi chọn.

Giấy Nhật có nhiều phân khúc và chất thương hiệu khác nhau.

Hiện tại tại Trần Dương chúng tôi cung cấp thương hiệu giấy dán tường của lilycolor Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật nên có mức giá từ 285.000- 350.000 đ/met hoàn thiện.

Với các thiết kế giấy cao cấp thì đây là một dòng sản phẩm đáng để bỏ tiền mua.

Độ bền là hơn 10 năm sử dụng. Với các dạng giấy dán tường Nhật chỉ có một vài đơn vị cung cấp, đây là những đơn vị có uy tính cao. Tiêu chuẩn thi công giấy Nhật cũng cao và khó nên cân nhắc đơn vị để chọn mua.

Một số tính năng và độ an toàn mà giấy Nhật có được không phải loại giấy nào cũng có được.

Giá giấy siêu cấp.

Các thiết kế siêu cấp thường là các dạng giấy Mỹ hay đến từ Châu Âu. Mức giá các dòng sản phẩm này lên đến hơn 1 triệu đồng/met.

Tuy nhiên ở Việt Nam số khách hàng sử dụng được sản phẩm này không cao.

Với 4 phân khúc này với 4 tầm mức giá khác nhau sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về giá giấy dán tường trên thị trường hiện nay. Tùy theo điều kiện kinh tế, thiết kế ,… hãy chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhé.