Công Ty

Giám sát công trình giấy dán tường, rèm cửa Khách Sạn Quận 1

Giám sát công trình giấy dán tường quận 1.

Hiện tại công ty Trần Dương chúng tôi đang thi công cho khách hàng Quận 1 công trình giấy dán tường, với việc khảo sát công trình hằng ngày sẽ giúp đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng thi công.

Riêng khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận thì Trần Dương chúng tôi có rất nhiều công trình đang thi công từ nhà ở đến khách sạn, biệt thự, chung cư,… hiện nay nếu như nói đến giấy dán tường Nhật hay rèm cửa cao cấp  thì ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng Trần Dương đang là một trong những đơn vị nằm trong top 5 những đơn vị uy tính và chất lượng cả về mặt giá cả thi công bảo hành,…

giay dan tuong khach san quan 1 (2)

Rèm cửa theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với Trần Dương sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn theo 1 tiêu chuẩn quốc tế mà đặt biệt là tiêu chuẩn của Nhật và Âu, với khách sạn mà chúng tôi đang thi công nằm ở trung tâm Quận 1 ( 192 Pasteur).

Với hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi đã thi công cho khá nhiều khách sạn, resort nổi tiếng toàn quốc như Duyên Hà, Thiên Thanh, hay Mườn Thanh, Malibu,… cho đến các biệt thự, dinh thự khiến năng lực thi công các công trình lớn ngày càng được nâng cao, cũng như trình độ kỹ thuật cùng tư vấn và thi công nhanh chống + thêm đó là công nghệ máy móc thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn cao, giúp công việc thi công lắp đặt cùng với các tiêu chí khác trở nên hoàn thiện hơn.

giay dan tuong khach san quan 1 (9)

Trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại.

Hệ thống máy móc công nghệ cùng với keo dán của Trần Dương được nhập từ Nhật Bản, để đảm bảo được tiến độ thi công cùng với chất lượng sản phẩm được làm ra.

Ngày nay công nghệ cao áp dụng vào thi công  theo tiêu chuẩn nào đó được áp dụng rất nhiều để đảm bảo tiến độ cùng chất lượng thuộc chuẩn Nhật.

giay dan tuong khach san quan 1 (3)

Công trình giấy dán tường đang được khảo sát.

giay dan tuong khach san quan 1 (4)

Với các công phòng của khách sạn chúng tôi thi công theo tiêu chuẩn cũng như thiết kế 5 sao của khách sạn quốc tế.

giay dan tuong khach san quan 1 (7)

Thiết kế các căn phòng được theo 1 tiêu chuẩn.

giay dan tuong khach san quan 1 (5)

Với rèm cửa thì công ty chúng tôi thi công theo tiêu chuẩn của biệt thự hay khách sạn 5 sao đảm bảo độ sang trọng hiện đại trong sản phẩm.

Nếu như nói về các dòng sản phẩm rèm cửa mà Trần Dương thi công cho các khách hàng thì những dòng sản phẩm này được thi công và thiết kế theo tiêu chuẩn của những căn biệt thự, hay tiêu chuẩn quốc tế.

Còn với các khách sạn thì những dòng sản phẩm này được thiết kế theo 1 chuẩn rất riêng cho từng phong cách, nhưng vẫn đảm bảo được độ sang trọng và quý phái, hiện đại, và chất lượng sản phẩm là thứ được đảm bảo.

giay dan tuong khach san quan 1 (8)

Khảo sát công trình được các cán bộ công ty kiểm tra kỹ lưỡng.

Với Trần Dương công tác kiểm tra phải hết sức kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có sự sai sót nào xảy ra.

Hiện nay với Trần Dương chúng tôi công việc khảo sát được thực hiện đều đặng và tổng duyệt lần cuối trước trước khi đưa vào sử dụng.

Các công trình giấy dán tường hay rèm cửa được công ty kiểm tra gia cố và chuẩn bị rất chu đáo để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

giay dan tuong khach san quan 1 (6)

Công việc lắp đặt màn rèm của nhân viên công ty.

Với Trần Dương thì nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo rất kỷ và có quy trình làm việc rõ rằng đảm bảo được sản phẩm ở mức hoàn mỹ nhất khi hoàn thiện, đặt biệt là công tác đảm bảo cho đồ nội thất trong ngôi nhà hay công trình của bạn được đảm bảo ở mức tốt nhất, để trong quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Công tác kiểm tra việc bảo quản đồ nội thất cho giả chủ cũng được nhân viên xem xét trước khi thực hiện và cán bộ công ty cũng rà soát thường xuyên. Hiện nay các công trình của Trần Dương trước khi bàn giao cho khách hàng điều đảm bảo sạch sẽ ở mức hoàn thiện tốt nhất.

Dịch vụ giám sát thi công và tư vấn của Trần Dương

Để đảm bảo cho công trình nhà ở của bạn ở mức hoàn thiện nhất và tốt nhất, Trần Dương chúng tôi luôn có một dịch vụ đảm bảo rằng việc thi công và  tư vấn giám sát công trình được hoàn thiện nhất, để làm hài lòng khách hàng, từ tư vấn cho khách hàng đến khi thi công chúng tôi luôn có kế hoạch khảo sát công trình, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt, đảm bảo tiêu chuẩn khi thi công, giám sát nghiệm ngặt, kiểm tra liên tục, với những công trình gấp, Trần Dương có công tác thi công tăng thêm giờ làm việc, cũng như bổ xung thêm chuyên viên kỹ thuật giám sát công trình mọi lúc mọi nơi, để đảm bảo rằng thi công kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, và không sảy ra sai sót.

Đến với Trần Dương chúng tôi luôn muốn làm hài lòng các khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để khi mang sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng đó là niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối, cũng như những sự góp ý của khách hàng là động lực để Trần Dương ngày càng hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Trần Dương nơi bạn có thể lựa chọn và tin tưởng để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *