Giấy dán tường đẹp với hơn 50 mẫu đủ các thiết kế cho mọi thiết kế sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, bếp với các dạng hoa văn từ hiện đại đến cổ điển. Đây là 50 mẫu được tuyển chọn từ những mẫu được các khách hàng bình chọn là những mẫu đẹp nhất.

Với 50 mẫu này các bạn chắt chắn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu thích hợp. Ngoài ra hãy xem thêm hệ thống catalogue giấy dán tường của chúng tôi.

50 mẫu giấy dán tường đẹp cho trang trí với các thiết kế.

Đây chỉ là 50 ví dụ từ những mẫu được các khách hàng chúng tôi yêu thích sử dụng. Nó sẽ giúp bạn đở rối hơn khi lựa chọn mẫu bởi chúng tôi có đến 5000 mẫu khác nhau.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển đẹp.

Với các thiết kế giấy cổ điển thường sẽ được sử dụng nhiều cho các biệt thự hay lâu đài. Các thiết kế của chúng tôi thường mang phong cách tinh tế sang trọng.

Các tông màu đậm nhạt đều có đủ cho các bạn lựa chọn.

Một thiết kế hoa văn cổ điển rất đẹp và sang trọng.

Thiết kế hoa văn mang phong cách quý tộc và hơi Tây.

Đây là mộ trong những thiết kế hoa văn được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế lâu đài dinh thự.

2 mẫu này với tông màu đậm chúng được sử dụng cho các điểm nhấn. Với các lâu đài biệt thự thì mẫu thiết kế này mang đến sự đẳng cấp và sang trọng hơn.

Tông màu nhạt này được sử dụng cho làm nền.

Những thiết kế này được sử dụng cho làm nền rất đẹp. Hoa văn tinh tế màu sắc hài hòa rất thích hợp cho các thiết kế nhà ở hiện nay.

Giấy dán tường phòng khách đẹp.

Những mẫu này được sử dụng cho điểm nhấn phòng khách rất ấn tượng.

Một thiết kế ấn tượng này được sử dụng nhiều cho điểm nhấn phòng khách. Với phòng khách nền trắng hoặc nhạt nhẹ như màu Be, trắng kem, xám nhạt thì hoa văn này rất thích hợp.

Mẫu hoa văn cổ điển cho phòng khách.

Một lựa chọn ấn tượng để bạn sử dụng cho trang trí phòng khách cổ điển. Hoa văn rất sang trọng và đẹp mắt, chúng được sử dụng nhiều trong các thiết kế phòng khách hiện nay.

2 mẫu này được sử dụng cho cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Mẫu hoa văn ấn tượng này được sử dụng cho cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Với các thiết kế này thì được xem là một giải pháp hay cho trang trí phòng khách, đặt biệt cho sử dụng làm nền.

Những hoa văn đơn giản này được sử dụng nhiều cho làm nền.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn thiết kế nào cho làm nền thì đây là một trong 2 lựa chọn.

Thường nếu như làm nền phòng khách bạn nên sử dụng các dạng hoa văn đơn giản. Còn với làm điểm nhấn thì những dạng hoa văn sang trọng đậm màu là một giải pháp. Do đó khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách bạn cần lưu ý  vấn đề này.

GIấy dán tường phòng ngủ đẹp.

Tương tự như các thiết kế phòng khách, giấy dán tường phòng ngủ cũng có những mẫu giấy khá đẹp và ấn tượng. 2 mẫu dưới đây sẽ gợi ý cho bạn trong việc chọn giấy dán tường dùng làm nền.

Dùng làm nền cho phòng ngủ thêm ấm áp và ấn tượng hơn.

2 Mẫu thiết kế này bạn có thể sử dụng cho cả làm nền cho phong cách hiện đại hay cổ điển.Hoa văn rất nhẹ nhàng và tinh tế.

Thiết kế dành cho phòng ngủ vợ chồng.

Với phòng ngủ vợ chồng thì đây là mẫu giấy dán tường phù hợp. Hoa văn sang trọng và gần gũi cho cảm giác hạnh phúc hơn.

Một mẫu hoa văn được dùng làm điểm nhấn khá đẹp.

 

Thiết kế màu xanh này thích hợp cho các thiết kế phòng ngủ hiện đại.

Chúng tôi có hàng ngàn mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ khác nhau. Nếu những mẫu trên chưa làm hài lòng bạn hãy tham khảo các mẫu khác tại đây.

Giấy dán tường điểm nhấn đẹp.

2 thiết kế này được sử dụng nhiều trong trang trí điểm nhấn phòng khách.

Nếu như bạn yêu mến văn hóa của Nhật đây là 2 mẫu ấn tượng cho điểm nhấn. Bạn có thể lựa chọn 2 thiết kế này cho điểm nhấn phòng khách hay phòng ngủ đều rất ấn tượng.

 

Một thiết kế điểm nhấn phòng ngủ hiện đại rất đẹp.

Đây là một trong những lựa chọn ấn tượng dành cho điểm nhấn phòng ngủ. Mẫu hoa văn và màu sắc phù hợp cho các thiết kế hiện đại. Với điểm nhấn thì các dạng giấy dán tường hoa văn có rất nhiều để chọn chọn. Mỗi phong cách sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Rừng trúc là một lựa chọn hay cho điểm nhấn phòng khách.

Nếu bạn muốn trang trí phòng khách thêm ấn tượng hơn thì thiết kế rừng trúc này là ví dụ. Với những thiết kế phòng khách cổ thì đây là mẫu hoa văn nên chọn.

Điểm nhấn với hoa văn hiện đại.

Điểm nhấn này được sử dụng cho phòng thờ rất đẹp với tông màu đỏ. Với giấy dán tường dành cho phòng thờ thì đây là mẫu nên tham khảo.

Giấy dán tường tông trơn, hiện đại đẹp.

Thiết kế tông trơn cho phòng khách hiện đại.

Với tông trơn chúng tôi có khá nhiều màu sắc khác nhau như xám, xanh, đen, trắng, hồng,vàng ….

Các tông trơn với màu nhạt dùng làm nền, màu đậm sễ dùng cho điểm nhấn. Thường phong cách hiện đại sẽ ưu tiền màu xám, trắng, xanh nâu.Với phong cách lãng mạn thì màu hồng hay màu tím sẽ được chọn sử dụng nhiều hơn.

Với các thiết kế tông trơn cũng có một số trường hợp có các dạng vân sần khác nhau.

Với tông trơn bạn cũng có thể sử dụng các dạng vân sần hoa văn đơn giản để sử dụng. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo các map giấy dán tường của chúng tôi.

Giấy dán tường giả gạch đẹp.

Giấy dán tường giả gạch thường được sử dụng làm điểm nhấn nhiều hơn.

Thiết kế giả gạch chúng tôi có rất nhiều mẫu với nhiều tông màu khác nhau để bạn chọn. Tùy theo sử dụng cho làm điểm nhấn hay nền sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Các mẫu giấy dán tường giả gạch của chúng tôi đều có vân rất tự nhiên và thật cho không gian thật hơn.

Các thiết kế giả gỗ đẹp.

Mẫu giấy dán tường giả gỗ ấn tượng đẹp mắt.

Với giấy dán tường giả gỗ bạn có thể lựa chọn các thiết kế vân khác nhau. Chúng tôi có hơn 150 mẫu đẹp mắt khác nhau cho bạn chọn, tùy theo nhu cầu của bạn có tham khảo thêm.

Các tông màu đậm hoa văn đẹp sẽ được dùng làm điểm nhấn, nhạt hơn sẽ dùng làm nền. Ngoài ra các thiết kế giả gỗ được dùng khá rộng rãi trong các khu vệ sinh, phòng ăn.

GIấy dán tường hiện đại đẹp.

Với hoa văn hiện đại thường chúng sẽ được sử dụng chủ yếu cho làm điểm nhấn.

Các hoa văn hiện đại thì điểm nhấn luôn được lựa chọn. Hoa văn hiện đại thường không quá rườm ra phức tạp tuy nhiên chúng rất tinh tế.

2 Mẫu hoa văn hiện đại cho điển nhấn rất đẹp.

Mẫu thiết kế khá tinh tế và ấn tượng cho điểm nhấn phòng khách.

Hoa văn này sẽ được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại hay không gian mở.

Với 1 căn phòng khách hiện đại không thể thiếu đi một điểm nhấn. Những mẫu giấy hoa văn của chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí điểm nhấn của mình thêm đẹp hơn.

Các dạng hoa văn kẻ sọc đẹp.

Một lựa chọn kẻ sọc đẹp.

Với các thiết kế kẻ sọc sẽ làm cho không gian trở nên cao hơn rộng hơn và đẹp hơn. Với hoa văn kẻ sọc bạn sẽ có thể lựa chọn dạng 2line, 3line khác nhau tùy vào từng thiết kế.

Chúng tôi cung có các dạng hoa văn kẻ sọc cho phòng khách hay phòng ngủ khá ấn tượng.

Một dạng hoa văn kẻ sọc dành cho phòng trẻ em.

Với 50 mẫu ví dụ trên là những ví dụ cụ thể cho trang trí nhà cửa với giấy dán tường đẹp. Chúng tôi có hơn 50000 mẫu khác nhau đây chỉ là những mẫu đẹp được yêu thích.

Nếu nhu quý khách cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi .

ĐỊA CHỈ ” 43 45 NGUYỄN QUÝ ĐỨC QUẬN 2 TPHCM – 235 NGUYỄN HỮU THỌ ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0902420858 – (028) 6287 0186 – (028) 6287 1619   EMAIL: TUVAN@TRANDUONGCO.COM