Blog

60 mẫu giấy dán tường giả gạch đá đẹp của Nhật vân đá tự nhiên sang trọng

giay dan tuong gia da

Trang trí nội thất với giấy dán tường giả gạch đá.

Ngày nay nhu cầu trang trí nội thất tường nhà không còn đơn thuần chỉ là sơn nước hay Decal hay ốp tường bằng gạch hay các dòng sản phẩm khác mà xu thế thịnh hành hiện nay người ta lựa chọn sử dụng khá nhiều đó là sử dụng giấy dán tường.

Nếu như nói đến giấy dán tường thì có đến hàng chục ngàn mẫu mã để bạn lựa chọn, riêng tại công ty Trần Dương chúng tôi cũng có hơn 5000 mẫu mã để bạn tham khảo, và hầu hết các dòng sản phẩm này chủ yếu đến từ Nhật Bản trong đó thương hiệu nổi tiếng nhất đó là LilyColor.

giấy dán tường giả đá

Giấy dán tường giả đá được sử dụng khá nhiều trong trang trí hiện nay.

Và hiện nay một mẫu sản phẩm giấy dán tường được sử dụng khá thông dụng hiện nay dung để trang trí tạo điểm nhấn rất thông dụng đó là giấy dán tường giả đá, giả gạch.

Có lẽ gạch đá đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng việc ốp chúng lên tường quả thật rất khó, nên giả pháp tiếp theo đó là lựa chọn những dòng sản phẩm đơn giản tự nhiên và đẹp mắt hơn đó là giấy dán tường.

Với giấy dán tường của Trần Dương bạn có thể thấy được vân đá và vân gạch rất tự nhiên đôi khi là những mẫu vân 3d đẹp mắt khiến bạn cảm giác được sử tự nhiên của nó, với giấy dán tường giả đá bạn có thể kết hợp với phong cách tự nhiên, hiện đại hay cổ điển rất phù hợp.

Và hôm nay công ty xin mang đến bạn 60 mẫu giấy dán tường vân đá vân gạch đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn.

60 mẫu giấy dán tường giả gạch đá đẹp của Nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay Trần Dương là đơn vị hàng đầu cung cấp giấy dán tường cao cấp trong đó có giấy dán tường Nhật Bản đang là một trong những sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

HIện nay nếu như nói đến giấy dán tường người ta sẽ nghĩ ngay đến tuổi thọ và cách thi công giấy dán tường , nhưng khi bạn đến với Trần Dương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và điều đó nếu như bạn sử dụng giấy dán tường giả gạch đá của Trần Dương bạn sẽ được bảo hành tận 5 năm ( bong tróc) với tính năng chống trầy chống bán bẩm, chống cháy, chống ẩm, bạn có thể yên tâm sử dụng qua thời gian dài mà không lo lắng về các vấn đề khác.

Một điều đặt biệt đó là khả năng tăng cường i on và làm sạch không khí chống điện từ với lớp bột đá và than hoạt tính phủ ngoài giấy, một điều khác biệt thứ 2 đó là nguyên liệu và keo dán được làm từ những thành phần thiên nhiên và an toàn sức khỏe con người.

Bạn cần tư vấn báo giá giấy dán tường giả gạch đá.

Nếu như bạn đang cần tư vấn giấy dán tường giả gạch đá  thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

rèm cửa cao cấp tphcm

Không chỉ có 60 mẫu trên mà hiện tại ở công ty còn rất nhiều mẫu khác cho bạn lựa chọn dành cho phòng khách, phòng ngủ, 3d,…….

Tại Trần Dương bạn sẽ được tư vấn theo thiết kế hay các vấn đề khác nhau để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn, cùng với đó là báo giá giấy dán tường giả đá giả gạch theo tiêu chuẩn quốc tế, đối với các dòng sản phẩm giấy dán tường khác họ sẽ bạn cuộn, còn với Trần Dương chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện và tính trên mét vuông thực tế, có nghĩ là căn phòng bạn sao khi được dán lên tường bao nhui mét chúng tôi sẽ tính bao nhui mét, và hiện nay công ty thi công hoàn toàn bằng máy với đội ngủ kỷ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật nhằm cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với Trần Dương để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *