Blog

60 mẫu giấy dán tường giả gạch đá đẹp của Nhật vân đá tự nhiên sang trọng

giay dan tuong gia da

Trang trí nội thất với giấy dán tường giả gạch đá.

Ngày nay nhu cầu trang trí nội thất tường nhà không còn đơn thuần chỉ là sơn nước hay Decal hay ốp tường bằng gạch hay các dòng sản phẩm khác mà xu thế thịnh hành hiện nay người ta lựa chọn sử dụng khá nhiều đó là sử dụng giấy dán tường giả gạch đá.

giấy dán tường giả đá

Giấy dán tường giả gạch hay đá được sử dụng khá nhiều trong trang trí hiện nay.

Có lẽ gạch đá đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng việc ốp chúng lên tường quả thật rất khó, nên giả pháp tiếp theo đó là lựa chọn những dòng sản phẩm đơn giản tự nhiên và đẹp mắt hơn đó là giấy dán tường.

Với giấy dán tường của Trần Dương bạn có thể thấy được vân đá và vân gạch rất tự nhiên đôi khi là những mẫu vân 3d đẹp mắt khiến bạn cảm giác được sử tự nhiên của nó, với giấy dán tường giả đá bạn có thể kết hợp với phong cách tự nhiên, hiện đại hay cổ điển rất phù hợp.

Và hôm nay công ty xin mang đến bạn 60 mẫu giấy dán tường vân đá vân gạch đẹp để bạn tham khảo.

60 mẫu giấy dán tường giả gạch đá đẹp của Nhật

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 1.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 2.

Sự đa dạng về mẫu mã màu sắc khiến sản phẩm được lựa chọn trang trí cho nhiều công trình khác nhau như biệt thự nhà ở, khách sạn, chúng có thể dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách phòng ngủ chẳng hạn.

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 3.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 4.

Với nhiều căn phòng được thiết kế với toàn bộ tông gạch, nhưng nếu trang trí gạch thì tống nhiều chi phí không phù hợp, hay  với một bức tường thường khó có thể làm điều đó, khi đó giấy dán tường giả gạch sẽ là giải pháp tốt nhất.

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 5.

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 6.

Mẫu này khá thích hợp cho trang trí các phòng khách hay điểm nhấn các quán Bar, cafe nhà hàng khách sạn.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 7.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 8.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 9.

Với nhiều căn phòng như phòng khách hiện đại giấy dán tường giả gạch đá là một dạng trang trí tạo điểm nhấn khá ấn tượng, với vân đá tự nhiên nhất màu sắc linh động như thật khiến chúng càng tự nhiên như đá thật.

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 10.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 11.

Những mẫu giấy dán tường giả xi măng hay bê tông có kích thước vân và bề mặt rất giống thật để tạo cảm giác tự nhiên cho những cái nhìn thoáng qua.

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 12.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 13.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 14.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 15.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 16.

 

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 17.

 

Giấy dán tường giả gạch đá mẫu 18.

Hiện nay Trần Dương là đơn vị hàng đầu cung cấp giấy dán tường cao cấp trong đó có giấy dán tường Nhật Bản đang là một trong những sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

HIện nay nếu như nói đến giấy dán tường người ta sẽ nghĩ ngay đến tuổi thọ và cách thi công giấy dán tường , nhưng khi bạn đến với Trần Dương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và điều đó nếu như bạn sử dụng giấy dán tường giả gạch đá của Trần Dương bạn sẽ được bảo hành tận 5 năm ( bong tróc) với tính năng chống trầy chống bán bẩm, chống cháy, chống ẩm, bạn có thể yên tâm sử dụng qua thời gian dài mà không lo lắng về các vấn đề khác.

Một điều đặt biệt đó là khả năng tăng cường i on và làm sạch không khí chống điện từ với lớp bột đá và than hoạt tính phủ ngoài giấy, một điều khác biệt thứ 2 đó là nguyên liệu và keo dán được làm từ những thành phần thiên nhiên và an toàn sức khỏe con người.

Bạn cần tư vấn báo giá giấy dán tường giả gạch đá.

Nếu như bạn đang cần tư vấn giấy dán tường giả gạch đá  thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

rèm cửa cao cấp tphcm

Tại Trần Dương bạn sẽ được tư vấn theo thiết kế hay các vấn đề khác nhau để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn, cùng với đó là báo giá giấy dán tường giả đá giả gạch, với Trần Dương chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện và tính trên mét vuông thực tế, có nghĩa là căn phòng bạn sao khi được dán lên tường bao nhui mét chúng tôi sẽ tính bao nhui mét, và hiện nay công ty thi công hoàn toàn bằng máy với đội ngủ kỷ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật nhằm cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với Trần Dương để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *