Blog

20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ và phòng khách.

giay dan tuong ke soc

Giấy dán tường kẻ sọc một dạng sản phẩm giấy dán tường cũng tương đối đa dạng về mẫu mã, màu sắc để các khách hàng lựa chọn sử dụng. Ở các phòng khách chung cư hay biệt thự thì giấy dán tường kẻ sọc là cách để các gia chủ làm tăng thêm độ rộng,  chiều cao cho căn phòng.

Giấy dán tường kẻ sọc có 2 dạng chính.

Giấy dán tường kẻ sọc gồm 2 dạng đó là sọc ngang và sọc đứng. Với nhiều phòng khách nhỏ thì giấy dán tường kẻ sọc là 1 phương pháp trang trí làm tăng không gian căn phòng khá hiệu quả, ngoài ra khi tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường kẻ sọc thì sẽ giúp căn phòng của bạn thêm đẹp mắt và sang trọng hơn.

Giấy dán tường kẻ sọc của công ty Trần Dương chúng tôi thuộc dạng giấy dán tường cao cấp của Nhật, và hiện nay tại công ty chúng tôi có khoảng 50 mẫu giấy dán tường sọc đứng và sọc ngang khác nhau.

Sau đây là 20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc thông dụng để bạn tham khảo.

20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc đẹp.

Giấy dán tường kẻ sọc được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ và phòng khách, đó là tùy theo từng thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng khách.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 1.

Mẫu này thích hợp cho việc bạn trang trí phòng khách, bạn có thể sử dụng để trang trí màu nền hay điểm nhấn khá phù hợp.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 2.

Nếu như bạn yêu thích các tông màu tươi sáng thì đây sẽ là một tông màu giấy dán tường lý tưởng, nó thích hợp cho việc trang trí các phòng khách tân cổ điển, hiện đại, hay các phòng khách chung cư chẳng hạn.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 3.

Giấy dán tường tông kẻ ngang, đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí cho các căn phòng khách theo nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể tham khảo những phong cách giấy dán tường như thế này để trang trí cho căn phòng khách của mình. Nó sẽ làm cho căn phòng khách của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn nhiều đấy.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 4.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc này khá sang trọng, ở Nhật Bản thì mẫu giấy này được lựa chọn sử dụng trang trí cho các căn phòng khách khá nhiều.

Mẫu giấy dán tường này được khá nhiều nhà hàng khách sạn ở Việt Nam lựa chọn sử dụng.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 5.

Nếu như bạn đang muốn trang trí điểm nhấn phòng khách thì mẫu giấy dán tường này sẽ phù hợp, với tông màu đậm và làm nổi bật không gian căn phòng lên.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 6.

Mẫu giấy dán tường mang phong cách tối và được khá nhiều gia chủ sử dụng trang trí phòng ngủ, ngoài ra cũng có nhiều người lựa chọn phong cách này trang trí cho các căn phòng khách.

Giấy dán tường mang phong cách như thế này là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho bạn yêu thích sự ấm áp và trầm lặng.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 7.

Hiện nay thì đây là một mẫu giấy dán tường mang đến sự tươi sáng cho căn phòng của mình, trong các căn phòng chung cư hay căn hộ, hay các khách sạn bạn thường thấy các mẫu giấy dán tường như thế này được trang trí khá nhiều.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 8.

Bạn có thể thêm chút hoa văn cho mẫu giấy dán tường kẻ sọc để thêm sinh động hơn, ngoài ra thì chúng được sử dụng nhiều để trang trí phòng ngủ.

Giấy dán tường kẻ sọc trang trí cho điểm nhấn.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 9.

Với nhiều mẫu giấy dán tường kẻ sọc, đây sẽ là một mẫu đáng kể bạn tham khảo cho việc trang trí phòng ngủ, có thể sử dụng làm giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng có thể là phòng ngủ dành cho gia đình, điểm nhấn phòng ngủ ,….

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 10.

Nếu như bạn đang trang trí điểm nhấn văn phòng thì đây là một mẫu giấy dán tường kẻ sọc khá lý tưởng, tông màu hay hoa văn khá phù hợp cho một phong cách văn phòng.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 11.

Với 1 phòng khách thì tạo điểm nhấn các dạng kẻ sọc này khá lý tưởng, đặt biệt là dùng để trang trí cho phòng khách nội thất gỗ.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 12.

Hiện nay giấy dán tường kẻ sọc được dùng trang trí dành cho các khu vực quầy bar khách sạn, nhà hàng, hay các điểm nhấn của một căn phòng nào đó.

Các dạng giấy dán tường kẻ sọc được dùng làm nền.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 13.

Với nhiều căn phòng cần làm tăng thêm không gian, cần làn cho không gian ấm áp thêm thì đây là một mẫu giấy dán tường được sử dụng nhiều.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 14.

Với các căn phòng tấm hay nhà vệ sinh bạn có thể trang trí giấy dán tường như thế này, đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí khá rộng rãi trong căn phòng của mình.

 

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 15.

Với giấy dán tường kẻ sọc bạn nên lựa chọn các tông đơn giản để trang trí cho nền nhà.

Hiện nay thì giấy dán tường kẻ sọc không quá đa dạng về mẫu mã và hoa văn, do đó khi lựa chọn về điểm nhấn cũng như màu nền quý khách cần được tư vấn để phù hợp với đồ nội thất cũng như phong cách căn phòng.

Trần Dương và giấy dán tường kẻ sọc.

Công ty chúng tôi đã thi công cho khá nhiều công trình giấy dán tường kẻ sọc cho khách hàng trong đó có thể kể đến những công trình biệt thự hiện đại hay các công trình chung cư, ở các chung cư khách hàng lựa chọn các mẫu giấy dán tường kẻ sọc nhằm mục đích là làm cho không gian trở nên rộng hơn,cao hơn. Đây là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế.

Nếu như bạn cần được tư vấn giấy dán tường kẻ sọc có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trần Dương điểm đến lý tưởng cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *