Giấy dán tường kẻ sọc có nhiều tác dụng trong trang trí nhà cửa, phòng ốc. Chúng được sử dụng để làm ảo hóa không gian biến không gian nhỏ thành lớn. Đây là cách mà các kiến trúc sư rất hay áp dụng và thiết kế của mình.

Chúng có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Tùy vào từng thiết kế, phong cách sẽ có những mẫu mã màu sắc cho bạn lựa chọn.

Hiện nay có nhiều dạng kẻ sọc như : Sọc ngang, sọc đứng, sọc lớn nhỏ, hoa văn đơn sắc 2line 3line khác nhau.

Tùy vào thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẫu cơ bản thích hợp.

Giấy dán tường kẻ sọc có 2 dạng chính.

Giấy dán tường kẻ sọc gồm 2 dạng đó là sọc ngang và sọc đứng. Với nhiều phòng khách nhỏ thì chúng là 1 phương pháp trang trí làm tăng không gian căn phòng khá hiệu quả. Ngoài ra khi tạo điểm nhấn sẽ giúp căn phòng của bạn thêm đẹp mắt và sang trọng hơn.

Trong nhiều thiết kế các căn phòng nhỏ, giấy dán tường kẻ sọc được đưa vào sử dụng rất nhiều. Hiện nay thì đây là một trong những giải pháp lý tưởng để biến 1 căn phòng trở nên rộng hơn.

Trần Dương cũng có kha khá mẫu giấy dán tường kẻ sọc với nhiều thiết kế khác nhau. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo nhé.

20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc đẹp.

Sản phẩm được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ và phòng khách, thậm chí là nhà vệ sinh. Tùy từng không gian thiết kế bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng khách.

Với các thiết kế phòng khách giấy kẻ sọc là một dạng hoa văn hiện đại khá phổ biến. Đặt biệt nếu như bạn sử dụng cho các thiết kế phòng khách nhỏ có lẽ chúng quá hoàn hảo

Một mẫu sọc đứng cho phòng khách thêm cao hơn.

Mẫu này thích hợp cho việc bạn trang trí phòng khách. Bạn có thể sử dụng để trang trí màu nền hay điểm nhấn khá phù hợp.Chúng biến không gian trở nên cao hơn rộng hơn rất nhiều.

Dùng làm điểm nhấn lý tưởng.

Nếu như bạn yêu thích các tông màu tươi sáng thì đây sẽ là một lựa chọn. Nó thích hợp cho việc trang trí các phòng khách tân cổ điển, hiện đại.

Mẫu sọc ngang cho không gian rộng hơn.

Giấy dán tường tông kẻ ngang. Đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí cho các căn phòng thêm rộng hơn.

Một thiết kế phổ biến trong các thiết kế cho phòng khách nhỏ. Thiết kế tông màu tươi sáng phù hợp cho phong cách hiện đại.

Sọc đứng nhỏ, thiết kế đơn giản nhẹ nhàng.

Mẫu này khá sang trọng. Ở Nhật Bản thì mẫu giấy này được lựa chọn sử dụng trang trí cho các căn phòng khách khá nhiều.

Mẫu giấy dán tường này được khá nhiều nhà hàng khách sạn ở Việt Nam lựa chọn sử dụng.

Kẻ sọc tông tối.

Nếu như bạn đang muốn trang trí điểm nhấn phòng khách thì mẫu giấy dán tường này sẽ phù hợp. Với tông màu đậm và làm nổi bật không gian căn phòng lên.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ.

Với các phòng ngủ, hoa văn kẻ sọc thường được sử dụng chủ yếu cho trang trí điểm nhấn. Các dạng hoa văn kẻ sọc ở phòng ngủ nên chọn đơn giản nhẹ nhàng.

Chúng có đủ các tông màu từ đậm đến nhạt cho bạn chọn.

Tông màu ấm áp.

Mẫu giấy dán tường mang phong cách tối và được khá nhiều gia chủ sử dụng trang trí phòng ngủ. Cũng có nhiều người lựa chọn phong cách này trang trí cho các căn phòng khách.

Giấy dán tường này mang đến sự ấm áp cho căn phòng.

Tông màu sáng hơn.

Đây là một mẫu giấy dán tường mang đến sự tươi sáng cho căn phòng của mình. Chúng phù hợp dành cho cả phòng khách và phòng ngủ.

Thêm chút hoa văn để giảm bớt sự nhàm chán.

Bạn có thể thêm chút hoa văn để thêm sinh động hơn. Ngoài ra thì chúng được sử dụng nhiều để trang trí phòng ngủ, hay dùng trong điểm nhấn.

Giấy dán tường kẻ sọc trang trí cho điểm nhấn.

Đây sẽ là một mẫu đáng kể bạn tham khảo cho việc trang trí phòng ngủ. Có thể sử dụng làm giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng, gia đình, điểm nhấn phòng ngủ ,….

Mẫu  9.

 

Một thiết kế sang trọng và tinh tế.

Nếu như bạn đang trang trí điểm nhấn văn phòng thì đây là một mẫu khá lý tưởng. Tông màu hay hoa văn khá phù hợp cho một phong cách văn phòng.

Điểm nhấn phòng khách với nội thất gỗ.

Với 1 phòng khách thì tạo điểm nhấn các dạng kẻ sọc này khá lý tưởng. Đặt biệt là dùng để trang trí cho phòng khách nội thất gỗ.

Mẫu 12.

Giấy dán tường kẻ sọc được dùng trang trí dành cho các khu vực quầy bar khách sạn, nhà hàng.

Các dạng giấy dán tường kẻ sọc được dùng làm nền.

Các thiết kế dùng làm nền thường sẽ là các tông màu nhạt hoặc các tông màu trung tính. Chúng được sử dụng ở một vài thiết kế.

Dùng làm nền cho sảnh hành lang.

Với những không gian được sử dụng làm nền khá nhiều thì đây có lẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế đơn giản dễ phối nội thất.

Dùng làm nền cho nhà vệ sinh.

Với các căn phòng tấm hay nhà vệ sinh bạn có thể trang trí giấy dán tường như thế này. Đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí khá rộng rãi trong căn phòng của mình.

Làm nền cho các khách sạn, nhà hàng

Hiện nay thì dạng giấy dán tường này không quá đa dạng về mẫu mã và hoa văn. Khi lựa chọn về điểm nhấn cũng như màu nền rất dễ dàng.

Mục đích của việc sử dụng giấy dán tường kẻ sọc.

Công ty chúng tôi đã thi công cho khá nhiều công trình giấy dán tường kẻ sọc cho khách hàng. Trong đó có thể kể đến những công trình biệt thự hiện đại hay các công trình chung cư.

Ở các chung cư khách hàng lựa chọn với mục đích làm cho không gian trở nên rộng hơn,cao hơn. Đây là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế.

Ngoài ra tông kẻ sọc sẽ giúp cho không gian trở nên hiện đại sang trọng hơn với nhiều thiết kế khác nhau.

Chi phí để trang trí giấy dán tường cho 1 căn phòng là bao nhiêu?

Theo bạn chi phí để trang trí cho 1 căn phòng với giấy dán tường là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc đừng lo hãy điền thông tin vào Form sau chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn để tham khảo.

Quý khách chỉ cần điền thông tin sơ bộ, sau đó nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình và đo lại với số đo chính xác nhất cho quý khách.

Nếu như bạn cần được tư vấn giấy dán tường kẻ sọc có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trần Dương điểm đến lý tưởng cho bạn và ngôi nhà của bạn.