Blog

20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ và phòng khách.

giay dan tuong ke soc
20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ và phòng khách.
5 (100%) 1 vote

Giấy dán tường kẻ sọc một dạng sản phẩm giấy dán tường cũng tương đối đa dạng về mẫu mã, màu sắc để các khách hàng lựa chọn sử dụng. Ở các phòng khách chung cư hay biệt thự thì đây là cách để các gia chủ làm tăng thêm độ rộng,  chiều cao cho căn phòng.

Giấy dán tường kẻ sọc có 2 dạng chính.

Giấy dán tường kẻ sọc gồm 2 dạng đó là sọc ngang và sọc đứng. Với nhiều phòng khách nhỏ thì chúng là 1 phương pháp trang trí làm tăng không gian căn phòng khá hiệu quả. Ngoài ra khi tạo điểm nhấn sẽ giúp căn phòng của bạn thêm đẹp mắt và sang trọng hơn.

Giấy dán tường kẻ sọc của Trần Dương chúng tôi thuộc dạng giấy dán tường Nhật Bản Lilycolor cao cấp. Hiện nay tại công ty chúng tôi có khoảng 50 mẫu giấy dán tường sọc đứng và sọc ngang khác nhau.

20 mẫu giấy dán tường kẻ sọc đẹp.

Sản phẩm được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ và phòng khách, đó là tùy theo từng thiết kế cũng nh nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng khách.

Mẫu 1.

Mẫu này thích hợp cho việc bạn trang trí phòng khách, bạn có thể sử dụng để trang trí màu nền hay điểm nhấn khá phù hợp.

Mẫu  2.

Nếu như bạn yêu thích các tông màu tươi sáng thì đây sẽ là một tông màu giấy dán tường lý tưởng. Nó thích hợp cho việc trang trí các phòng khách tân cổ điển, hiện đại, hay các phòng khách chung cư chẳng hạn.

Mẫu 3.

Giấy dán tường tông kẻ ngang, đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí cho các căn phòng khách theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo những phong cách giấy dán tường như thế này để trang trí cho căn phòng khách của mình. Nó sẽ làm cho căn phòng khách của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn nhiều đấy.

Mẫu 4.

Mẫu này khá sang trọng, ở Nhật Bản thì mẫu giấy này được lựa chọn sử dụng trang trí cho các căn phòng khách khá nhiều.

Mẫu giấy dán tường này được khá nhiều nhà hàng khách sạn ở Việt Nam lựa chọn sử dụng.

Mẫu 5.

Nếu như bạn đang muốn trang trí điểm nhấn phòng khách thì mẫu giấy dán tường này sẽ phù hợp, với tông màu đậm và làm nổi bật không gian căn phòng lên.

Giấy dán tường kẻ sọc cho phòng ngủ.

Mẫu 6.

Mẫu giấy dán tường mang phong cách tối và được khá nhiều gia chủ sử dụng trang trí phòng ngủ. Cũng có nhiều người lựa chọn phong cách này trang trí cho các căn phòng khách.

Giấy dán tường mang phong cách như thế này là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho bạn yêu thích sự ấm áp và trầm lặng.

Mẫu 7.

Hiện nay thì đây là một mẫu giấy dán tường mang đến sự tươi sáng cho căn phòng của mình. Trong các căn phòng chung cư hay căn hộ, hay các khách sạn bạn thường thấy các mẫu giấy dán tường như thế này được trang trí khá nhiều.

Mẫu 8.

Bạn có thể thêm chút hoa văn để thêm sinh động hơn, ngoài ra thì chúng được sử dụng nhiều để trang trí phòng ngủ.

Xem thêm : 35 mẫu giấy dán tường hoa văn.

Giấy dán tường kẻ sọc trang trí cho điểm nhấn.

Mẫu  9.

Với nhiều mẫu giấy dán tường kẻ sọc, đây sẽ là một mẫu đáng kể bạn tham khảo cho việc trang trí phòng ngủ, có thể sử dụng làm giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng có thể là phòng ngủ dành cho gia đình, điểm nhấn phòng ngủ ,….

Mẫu 10.

Nếu như bạn đang trang trí điểm nhấn văn phòng thì đây là một mẫu khá lý tưởng, tông màu hay hoa văn khá phù hợp cho một phong cách văn phòng.

Mẫu 11.

Với 1 phòng khách thì tạo điểm nhấn các dạng kẻ sọc này khá lý tưởng, đặt biệt là dùng để trang trí cho phòng khách nội thất gỗ.

Mẫu 12.

Hiện nay giấy dán tường kẻ sọc được dùng trang trí dành cho các khu vực quầy bar khách sạn, nhà hàng, hay các điểm nhấn của một căn phòng nào đó.

Các dạng giấy dán tường kẻ sọc được dùng làm nền.

Mẫu 13.

Với nhiều căn phòng cần làm tăng thêm không gian, cần làn cho không gian ấm áp thêm thì đây là một mẫu giấy dán tường được sử dụng nhiều.

Mẫu 14.

Với các căn phòng tấm hay nhà vệ sinh bạn có thể trang trí giấy dán tường như thế này, đây là một mẫu giấy dán tường được trang trí khá rộng rãi trong căn phòng của mình.

Mẫu 15.

Hiện nay thì dạng giấy dán tường này không quá đa dạng về mẫu mã và hoa văn. Khi lựa chọn về điểm nhấn cũng như màu nền quý khách cần được tư vấn để phù hợp với đồ nội thất cũng như phong cách căn phòng.

Mục đích của việc sử dụng giấy dán tường kẻ sọc.

Công ty chúng tôi đã thi công cho khá nhiều công trình giấy dán tường kẻ sọc cho khách hàng trong đó có thể kể đến những công trình biệt thự hiện đại hay các công trình chung cư. Ở các chung cư khách hàng lựa chọn các mẫu giấy dán tường này nhằm mục đích là làm cho không gian trở nên rộng hơn,cao hơn. Đây là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế.

Chi phí để trang trí giấy dán tường cho 1 căn phòng là bao nhiêu?

Theo bạn chi phí để trang trí cho 1 căn phòng với giấy dán tường là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc đừng lo hãy điền thông tin vào Form sau chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn để tham khảo.

Quý khách chỉ cần điền thông tin sơ bộ, sau đó nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình và đo lại với số đo chính xác nhất cho quý khách.

Nếu như bạn cần được tư vấn giấy dán tường kẻ sọc có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trần Dương điểm đến lý tưởng cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *