Blog

30+ mẫu giấy dán tường màu tím đẹp ngất ngay

Rate this post

Với những bạn yêu thích màu tím mộng mơ và muốn trang trí cho phòng ngủ nhà mình với màu tím thì giấy dán tường màu tím Trần Dương là một giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, với hơn 30 mẫu và tùy biến màu tím khác nhau cho bạn những giải pháp lựa chọn thật đẹp.

Với hơn 1000 map giấy dán tường khác nhau từ hiện đại đến cổ điển thì giấy dán tường màu tím của chúng tôi có đến 30+  mẫu đẹp mắt và đẳng cấp.

Sau đây tranduongco.com xin mời các bạn cùng tham khảo 30 + mẫu giấy dán tường màu tím đẹp mắt sau:

30+ mẫu giấy dán tường màu tím.

Giấy dán tường màu tím cổ điển.

Với các phong cach cổ điển thì giấy dán tường màu tím cũng có khá nhiều mẫu mã thiết kế hoa văn phù hợp với căn phòng của bạn. Với giấy dán tường cổ điển thường các gia chủ sẽ lựa chọn các mẫu hoa văn như thế này để trang trí cho căn phòng của mình.

Map giấy dán tường màu tím

Trên là tổng thể các map giấy dán tường màu tím và các tùy biến của dạng giấy dán tường này. Hiện nay thì giấy dán tường màu tím có khá nhiều tùy biến khác nhau trong đó có thể kể đến như hồng tím, màu tím nhạt, tím cà,… đủ các thể loại về màu tím cho bạn lựa chọn.

Giấy dán tường màu tím hoa văn.

Với giấy dán tường hoa văn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng nếu như nói đến giấy dán tường hoa văn màu tím thì thường ít được sử dụng hơn.

Giấy dán tường màu tím làm điểm nhấn.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường màu tím đậm, tím xanh hay các dạng thiết kế khác nhau để trang trí làm điểm nhấn cho một căn phòng. Với giấy dán tường làm điểm nhấn sẽ có nhiều hơn cho bạn 1 sự lựa chọn, bởi hiện nay các thiết kế thường đưa sử dụng giấy dán tường để trang trí điểm nhấn. Ngoài ra với sự đa dạng của giấy dán tường điểm nhấn của bạn sẽ tinh tế và sang trọng hơn.

Giấy dán tường kẻ sọc màu tím.

Với màu tím bạn có thể trang trí làm nền hay điểm nhấn cho căn phòng với dạng giấy dán tường kẻ sọc. Hiện nay thì giấy dán tường kẻ sọc được sử dụng làm điểm nhấn cho căn phòng với khá nhiều thiết kế ở những căn phòng khách hay phòng ngủ nhỏ. Với giấy dán tường màu tím kẻ sọc bạn có thể giúp căn phòng của mình cao hơn rất nhiều

Giấy dán tường giả đá màu tím.

Ngoài các loại giấy dán tường kể trên bạn có thể lựa chọn cho mình những giấy dán tường giả đá dưới đây.

Hiện nay thì các thiết kế bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường màu tìm giả đá như thế này

Ngoài các mẫu này quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giấy dán tường màu hồng đẹp mắt và lãng mạn hơn.

Nếu như quý khách đang cần tư vấn báo giá giấy dán tường màu tím thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *