Blog

Giấy dán tường Nhật không chỉ bền đẹp mà còn an toàn khi sử dụng.

Giấy dán tường Nhật Bản hiện được xem là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa. Tuy là một dòng sản phẩm cao cấp giá thành khá cao nhưng lại được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn sử dụng.

Ở các chung cư hay căn hộ các gia chủ thường lựa chọn giấy dán tường để trang trí điểm nhấn, ngoài ra nhiều gia chủ có điều kiện sử dụng trang trí Full giấy dán tường.

Ở các biệt thự giấy dán tường được trang trí điểm nhấn cũng như các ô khung phào chỉ. Ở nhiều ngôi nhà giấy dán tường còn là điểm nhấn cho phong cách của căn phòng.

Ở giấy dán tường Nhật có những đặc điểm gì khiến sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều ?

Giấy dán tường Nhật có độ bền cao và đặt tính tốt cho sức khỏe.

Những đặt tính vốn có của giấy dán tường Nhật Bản.

1.Độ bền.

Nói đến hàng của Nhật Đầu tiên phải nói đến độ bền của sản phẩm. Giấy dán tường Nhật có tuổi thọ sử dụng từ 5-hơn 10 năm. Độ bền màu khá cao khiến bạn không cần thay mới hay bảo trì trong nhiều năm liền.

Nếu đem so sánh giá thành và độ bền của sản phẩm thì có thể khẳng định giấy dán tường Nhật không hề đắt.

2.Đặc tính.

Giấy dán tường Nhật có nhiều đặt tính như

Chống cháy: với giấy dán tường Nhật có khả năng chống cháy ( chống cháy của giấy dán tường Nhật không có nghĩa là không cháy, mà nó hoàn toàn không bắt lửa) Khi giấy dán tường gặp lửa chúng sẽ co lại và không bắt lửa nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chống trầy: đa phần giấy dán tường của Nhật đều có tính năng chống trầy, nhiều loại có độ chống trầy xướt rất cao. Do đó khi sử dụng sản phẩm bạn không cần phải quá lo về việc giấy dán tường bị trầy xước trong quá trình sử dụng hay sinh hoạt.

Chống thấm: ở đây giấy dán tường có tính năng chống thấm ( tính năng chống thấm của giấy dán tường Nhật được định nghĩa là chúng có khả năng chống thấm nước từ ngoài vào). Ở đây bạn nên hiểu là giấy dán tường của Nhật có khả năng chống thâm từ các tác động bên ngoài như sinh hoạt,… còn bên trong thấm do tường bạn chưa sử lý tốt thì giấy dán tường dù cao cấp thế nào cũng không thể chụi được.

Chống ẩm móc: Chống thấm đi đôi với chống ẩm móc. Với giấy dán tường Nhật khả năng chống thẩm tốt và chống ẩm móc từ phía bên ngoài là rất tốt, nên đảm bảo được vấn đề an toàn cho sức khỏe.

Chống côn trùng: Ở giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống côn trùng, tơ nhện bám trên bề mặt giấy, đặt biệt khi bạn sử dụng giấy để gián trần nhà thì sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Chống bám bẩn: Nếu nói đến tính năng chống bám bẩn và lau chùi thì giấy dán tường Nhật là một sản phẩm được xem là số 1 hiện nay.

Chống bám mùi: Do đó một lớp than hoạt tính phủ ngoài nên giấy dán tường có khả năng chống bám mùi rất tốt.

Giấy dán tường Nhật có nhiều đặt tính tốt cho sức khỏe.

Thành phần và độ an toàn.

Giấy dán tường Nhật Bản có độ an toàn cho cho sức khỏe do được làm từ 100% thiên nhiên. Đảm bảo từ sản phẩm đến keo dán không gây độc hại cho sức khỏe.

Ngoài ra giấy dán tường Nhật còn tăng cường Ion lọc sạch không khí. Bạn có thể tham khảo tác dụng của Ion âm dưới đây để hiểu hơn.

Nguồn: Youtube

Nếu như nói đến tác dụng của giấy dán tường Nhật Bản thì không chỉ tác dụng làm đẹp mà khi bạn lựa chọn sử dụng thì vấn đề sức khỏe được đảm bảo rất nhiều.

Vậy giấy dán tường Nhật Bản có đa dạng mẫu mã không.

Với thương hiệu giấy dán tường Nhật Bản thì tại công ty chúng tôi là một đơn vị cung cấp giấy dán tường Nhật với hơn 5000 mẫu mã khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển. Giấy dán tường Nhật rất sang trọng và tính tế nên về độ đẹp không cần bàn cãi.

Dù bạn ở phong cách nào, dù bạn ở chung cư hay biệt thự thì giấy dán tường vẫn đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn

Ngoài ra hiện nay giấy dán tường Nhật được xem là sản phẩm có khả năng làm giản sóng điện từ từ cac thiết bị di động nên độ an toàn cho sử dụng là khá cao.

Có thể nói rằng việc sử dụng giấy dán tường Nhật Bản vừa giúp làm đẹp vừa an toàn cho sức khỏe, thì đây là một sản phẩm đáng đồng tiền để bạn bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *