Blog

Giấy dán tường Nhật sau khi lột sơn tường có bị bong tróc không?

giay dan tuong nhat sau khi lot son tuong co bi gi khong

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng giấy dán tường Nhật sau khi lột ra liệu sơn tường có bị bông tróc không ?

Hôm nay Trần Dương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ?

Giấy dán tường Nhật Bản theo cách nhìn của chúng ta có cấu tạo từ 2 lớp chính đó là lớp giấy tiếp xúc trực tiếp với tường, lớp thứ 2 là lớp Vinyl để tạo nên hoa văn. Nhưng trên thực tế cấu tạo của giấy dán tường Nhật có đến 4 lớp chính.

Cấu tạo thật sự của giấy dán tường Nhật.

Giấy dán tường của Nhật được cấu tạo gồm 4 lớp chính và một vài lớp phụ.

Lớp đầu tiên khá mỏng và là lớp tiếp xúc trực tiếp với tường nhà bạn, lớp này là lớp sau khi bạn lột giấy ra nó sẽ bám lại trên tường và cho phép bạn dán tiếp giấy dán tường lên và không sợ bị bong tróc. Đây là một tính toán của giấy dán tường Nhật đảm bảo cho bạn sau khi thay đổi lớp giấy mới tường nhà bạn không bị bông trốc cũng như hư hại và lớp này sẽ bám chắt trên tường nhà bạn suốt hàng chục năm liền.

Sau khi bạn dán 1 lớp mới lên và chỉ lớp giấy đầu tiên bạn dán còn lưu lại trên tường, tất cả sẽ bong ra đễ cho việc thay mới dễ dàng nhất.

Để dễ hiểu mời bạn cùng xem ảnh dưới đây.

Giấy dán tường Nhật sau khi lột lên.

Sau khi giấy được lột lên thì phần giấy mỏng sẽ bám trên tường nhà bạn đễ chúng ta có thể dán lớp tiếp theo mà không cần thông qua công đoạn cải tạo tường, và bụi bẩn trong quá trình làm việc là rất ít.

Lớp thứ 2 là lớp giấy có tác dụng kết nối phần giấy bám trên tường và lớp Vinel tạo hoa văn. Do cấu tạo của lớp Vinel rất dầy để tạo độ bền chắt cho nên nhà sản xuất đã tạo ra lớp giấy này khá chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Lớp thứ 3 là lớp Vinyl, giấy dán tường Nhật có tuổi thọ từ 5-10 năm sử dụng, với nhiều tính năng như chống trầy, chống ẩm ,… xem thêm => Những đặt tính nổi bật khiến giấy dán tường Nhật được yêu thích.

Vậy theo bạn giấy dán tường Nhật  có lớp thứ 4 là gì?

Lớp thứ 4 của giấy dán tường Nhật là lớp than hoạt tính và lớp bột đá. Do được phủ lớp bột đá nên giấy dán tường Nhật có khả năng chống cháy rất tốt. Ngoài ra giấy dán tường Nhật có lớp than hoạt tính giúp làm sạch không khí và chống bám bẩn, khử mùi và độc tố trong không khí khá hiệu quả.

Ngoài ra giấy dán tường Nhật còn được cấu tạo 1 số lớp khác mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vậy khi lột giấy dán tường Nhật tường nhà bạn có ảnh hưởng gì không?

Vậy câu trả lời là khi lột giấy dán tường của Nhật ra và thay mới vào thì có ảnh hưởng đến tường nhà không, câu khẳng định của chúng tôi là nếu tường bạn được xử lý tốt thì 100% tường nhà bạn sẽ không bị bong tróc hay các vấn đề khác, và bạn có thể dán 1 lớp mới lên ngay mà không cần phải xử lý lại.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường Nhật cũng như cần được tư vấn hãy liên hệ với Trần Dương chúng tôi để được tư vấn báo giá thi công giấy dán tường Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *