Blog

Mẫu giấy dán tường dành cho phòng ăn phòng bếp đẹp

giay dan tuong phong an phong bep dep

Giấy dán tường dành cho phòng ăn và phòng bếp.

Hiên nay việc trang trí nhà cửa với giấy dán tường trở nên thông dụng và được khá nhiều người yêu thích, bởi chúng có khá nhiều mẫu mã cũng như, màu sắc, giá thành lại nhiều để bạn có thể lựa chọn, ngoài ra nếu so với sơn thì giấy dán tường có nhiều ưu điểm cũng như có những đặc tính rất tốt cho sức khỏe và môi trường.

Xem thêm=> So sánh giấy dán tường và sơn.

Nếu như bạn nghĩ chỉ có phòng khách hay phòng ngủ mới được trang trí giấy dán tường có lẽ bạn đã sai lầm, nếu như nói đến giấy dán tường thì việc lựa chọn và trang trí khắp các căn phòng đó cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều gia chủ, trong đó thì giấy dán tường trang trí cho phòng ăn, phòng bếp cũng có khá nhiều lựa chọn.

Hôm nay Tranduongco.com sẽ mang đến bạn các mẫu giấy dán tường được sử dụng nhiều cho các phòng bếp và phòng ăn.

Mẫu giấy dán tường dành cho phòng ăn và phòng bếp đẹp.

giay dan tuong phong an (6)

GIấy dán tường giả gạch dành cho phòng bếp.

Nói đến giấy dán tường thì bạn có thể lựa chọn các mẫu mã khác nhau nhưng trong đó một số mẫu thuộc dạng giả gạch có thể sẽ mang đến bạn khá nhiều sự lựa chọn.

Với các dòng sản phẩm giấy dán tường dành cho phòng ăn hay phòng bếp thì bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm chống bấm bẩn, chống thấm để thời gian sử dụng được tốt hơn, với giấy dán tường Nhật Bản của Trần Dương bạn có thể yên tâm và lựa chọn những dòng sản phẩm như thế, bởi sản phẩm giấy dán tường Nhật có những đặt tính cũng như hiệu quả sử dụng khá cao.

giay dan tuong phong an (1)

Với phòng ăn giấy dán tường sẽ khác một chút.

Với các phòng ăn thì giấy dán tường sẽ dễ dàng hơn cho việc bạn lựa chọn và trang trí nội thất phòng ăn.

Hiện nay tại Trần Dương phòng ăn của chúng tôi cũng được trang trí giấy dán tường bạn có thể đến công ty để tham khảo, riêng với phòng ăn thì việc bạn lựa chọn sẽ có nhiều phương án để bạn lựa chọn hơn nhiều nhé.

giay dan tuong phong an (2)

Trang trí đồ nội thất phòng ăn với giấy dán tường.

Bạn có thể trang trí đồ nội thất phòng ăn của bạn với giấy dán tường, việc bạn lựa chọn các loại giấy dán tường giả gỗ để trang trí cho phòng ăn nhà bạn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi nó sẽ là một sự lựa chọn đi kèm với nội thất phòng bếp rất hoàn hảo

Nếu như nói đến giấy dán tường giả gỗ hiện nay có rất nhiều mẫu mã nhưng với phòng ăn hay khu bếp thường thì người ta sẽ nghĩ đến những dòng sản phẩm có tông màu tối nhiều hơn.

giay dan tuong phong an (3)

Phòng ăn của các căn biệt thự.

Với những căn biệt thự thì việc lựa chọn trang trí giấy dán tường sẽ sang trọng và tông màu có lẽ sẽ sáng hơn, ngoài ra hiện nay với Trần Dương, chúng tôi đã thi công khá nhiều căn biệt thự với các mẫu giấy dán tường khác nhau cho khu phòng bếp hay phòng ăn, cũng như xu thế hiện nay có lẽ nhiều gia chủ lại thích tông màu sáng hơn.

 

giay dan tuong phong an (4)

Một chút hoa văn cũng là lựa chọn của những căn phòng ăn.

Việc lựa chọn cho việc trang trí thêm những điểm nhấn với giấy dán tường cho phòng ăn hay phòng bếp lên đó sẽ giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng và độc đáo hơn nhiều.

 

giay dan tuong phong an (5)

Tươi mới hiện đại và sáng sủa.

Với thiết kế hiện nay phong cách trang trí hiện đại nên lựa tông màu tươi mới và sáng sủa có lẽ là một trong những ý tưởng được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

Một điều nữa là các khu phòng bếp thường thiếu rất nhiều ánh sáng nên việc lựa chọn cho mình những tông màu như thế sẽ rất tốt cho việc bạn làm sáng không gian nhà phòng bếp hơn cho việc bạn nấy nướng.

Với những khu phòng ăn có thêm nhiều ánh sáng sẽ giúp bạn tránh được ruồi muỗi, cũng như côn trùng, đảm bảo cho bữa ăn của bạn sẽ thoải mái hơn, và an toàn hơn.

giay dan tuong phong an (7)

Phong cách trang trí giấy dán tường tông màu tối của những khu bếp.

Các phong cách trang trí tông màu tối thường rất phù hợp cho các khách sạn, nhà hàng hay quán ăn, họ thường chọn những tông màu như thế này, để khi khách ăn xong sẽ có cảm giác buồn ngủ và đi khỏi bàn nhanh hơn, đó là mẹo của những quán ăn hay nhà hàng hiện nay, tông màu tối cũng có thể là điểm nhấn phong cách trong việc trang trí và lựa chọn của nhiều chủ nhà hàng, quán ăn.

 

giay dan tuong phong an (8)

Giấy dán tường giã gỗ theo phong cách cổ điển.

Với những quán ăn hay quán cafe, theo phong cách cổ điển thì phong cách trang trí giấy dán tường vân gỗ luôn luôn là sự lựa chọn của họ, những dòng sản phẩm giấy dán tường giả gỗ tông màu tối thì có lẽ sẽ mang đến những phong cách lãng mạn và ấm áp cho những phòng ăn của những nhà hàng chuyên cho những cập đôi, gia đình nhỏ.

giay dan tuong phong an (9)

Phong cách tân cổ điển.

Với các phong cách trang trí tân cổ điển việc kết hợp giữa các tông màu hiện đại và cổ điển hòa trộn vào nhau có lẽ rất thông dụng, nó góp phần tạo nên phong cách không thể tuyệt vời hơn cho ngôi nhà bạn theo phong cách này, ngay cả phòng ăn cũng được kết hợp và trang trí theo phong cách như thế.

 

giay dan tuong phong an (10)

Phòng ăn mang phong cách Tây.

Với những phòng ăn mang phong cách tây thì việc lựa chọn tông màu trung tính để trang trí có lẽ sẽ rất thích hợp, nó làm nổi bật phong cách trang trí đồ nội thất phòng ăn nhà bạn với tông màu tối, có lẽ bạn nên lựa chọn những phong cách như thế.

giay dan tuong phong an (11)

Phong cách trang trí kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

Có lẽ đây là phong cách bạn có thể thường thấy ở các nước Châu Á như Nhật, Hàn, Philipin, và bạn có thể kết hợp phong cách này để lựa chọn giấy dán tường trang trí cho cả phòng ăn và phòng bếp.

 

giay dan tuong phong an (12)

Đây có thể là phong cách mang đến nhiều cảm xúc cho bạn.

 

Đôi khi có những phong cách trang trí đơn giản như thế lại mang đến cho bạn cảm xúc nhiều hơn, việc trang trí với những tông màu, chi tiết giàu cảm xúc và mang hơi hướng quá khứ như thế đôi khi là một trong những sự lựa chọn, và ấm cúm cho cả gia đình, nó gợi cho chúng ta cảm xúc và kỷ niệm nhiều hơn trước mỗi bữa ăn, giúp bạn có bữa cơm ngon hơn.

Bạn chọn phong cách trang trí giấy dán tường cho phòng ăn phòng bếp bạn như thế nào?

Với việc trang trí phòng ăn hay phòng bếp bằng giấy dán tường bạn có thể trang trí theo nhiều phong cách khác nhau hay nhiều sự lựa chọn khác nhau, bằng những thiết kế có sẵn, bằng cảm xúc hay bằng cả trí tưởng tượng của bạn để trang trí nó, nó là nơi cả gia đình bạn tụ họp mỗi tối, bạn có thể chọn tông màu xanh mát mẻ, tông màu vân gỗ ấm áp, hay tông màu trắng sáng, đôi khi là những tông hoa văn mà bạn thích, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố, bởi đây là nơi chỉ có gia đình bạn hay lui tới, cho nên việc bạn lựa chọn 1 phong cách như thế sẽ khiến cho gia đình bạn thích thú hơn.

Ngày nay trang trí phòng ăn hay phòng bếp với 1 thiết kế nào đó dường như đã quá cũ kỹ, sao bao năm sử dụng bạn có muốn làm mới nó theo phong cách của mình không hãy lựa chọn 1 tông màu mà bạn thích để trang trí cho căn phòng ăn nhà bạn, làm mơi chúng lên để có thêm những bữa cơm ngon.

Nếu cần được tư vấn giấy dán tường cho phòng ăn phòng bếp thi hãy liên hệ Trần Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó, đừng ngần ngại nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé !

 

2 thoughts on “Mẫu giấy dán tường dành cho phòng ăn phòng bếp đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *