Blog

20 mẫu giấy dán tường phòng khách chung cư đẹp.

Giấy dán tường phòng khách chung cư có khá nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng, đặt biệt với các căn phòng khách chung cư hiện đại thì có kha khá sự lựa chọn với những mẫu và tông màu đẹp.

Hiện nay thì trang trí tường với giấy dán tường ở các chung cư rất thông dụng, cho nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách chung cư với hơn 20 mẫu đẹp và sang trọng thích hợp cho trang trí cho các chung cư.

20 mẫu giấy dán tường phòng khách chung cư đẹp.

Giấy dán tường phòng khách chung cư với tông màu xám trắng.

Tông màu xám là một đại diện cho xu hướng hiện đại, hiện nay có khá nhiều gia đình sử dụng tông màu xám cho việc trang trí phòng khách chung cư, đặt biệt màu xám sẽ dễ kết hợp với đồ trang trí nội thất hiện đại, ngoài ra tông màu xám còn mang đến cảm giác mác mẻ, và cũng có thể là tông màu thích hợp cho việc tăng thêm ánh sáng cho căn phòng.

Tùy biến tông màu xám sẽ là một sự lựa chọn giấy dán tường cho căn phòng khách chung cư.

Với tông màu xám thì giấy dán tường cũng có khá nhiều tùy biến khác nhau như : xám trắng, xám đậm, xám nhạt, xám tro,…… rất thích hợp cho các căn phòng khách chung cư của căn phòng nhà bạn, mà hiện nay trên thị trường thì giấy dán tường với tông màu này, được các chuyên gia thiết kế khuyên dùng cho các căn phòng hiện đại, nó sẽ là một màu sắc của các xu hướng hiện nay. Ngoài màu xám ra thì màu xanh cũng là một trong những xu hướng khá lý tưởng để bạn có thể sử dụng trang trí cho các căn phòng khách chung cư.

Với các căn phòng khách dành cho chung cư, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho chúng bằng cách lựa chọn những mẫu giấy dán tường tương tự như thế này, có thể là màu sắc bạn yêu thích chẳng hạn, nhưng miễn sao là nó phù hợp với phong cách cũng như phù hợp với đồ trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn đừng lo khi bạn lựa chọn sẽ có công ty bán giấy dán tường tư vấn cho bạn.

Giấy dán tường tông màu mang xu hướng cho phòng khách chung cư.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những tông màu xu hướng như thế này, đây là một tông màu mang đến sự hiện đại và chắt chắn sẽ là một sự lựa chọn thật tuyệt vời cho căn phòng khách chung cư, hiện nay tông màu xu hướng của các phòng khách chung cư là các tông màu trung tính.

Màu trắng và các tùy biến của tông màu trắng.

Bạn cũng có thể lựa chọn các tông màu trắng và tùy biến của các tông màu trắng, như trắng xanh, hồng trắng, xám trắng,…. hay có thể là tông màu trắng nhưng có hoa văn chẳng hạn sẽ là một sự lựa chọn thật tuyệt vời cho căn phòng khách chung cư bạn thêm đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Thực tế thì tường các chung cư đã có tông màu trắng rồi, nhưng thường chúng đơn điệu, nhàm chán, cũng như khó vệ sinh với các vết sơn tường, nhưng với các loại giấy dán tường cao cấp sẽ khác nó sẽ giúp bạn trang trí cho căn phòng khách bạn thêm đẹp và sang trọng hơn khá nhiều đấy, cũng sẽ dàng cho việc bạn vệ sinh và lao chùi.

Giấy dán tường giả gạch một cách trang trí phòng khách chung cư khá quen thuộc.

Với các căn phòng khách chung cư thì giấy dán tường giả gạch là một sự lựa chọn thật hoàn hảo, bạn có thể trang trí tường nhà hay có thể là trang trí cho điểm nhấn của căn phòng chẳng hạn, thật là lý tưởng đúng không.

Hiện nay thì giấy dán tường giả gạch cũng có khá nhiều màu sắc mẫu mã thích hợp để bạn tham khảo, và lựa chọn cho việc trang trí tường nhà mình.

Màu trung tính là một sự lựa chọn.

Các tông màu trung tính luôn là một sự lựa chọn lý tưởng cho các căn phòng khách chung cư, bởi hiện nay đây là tông màu của xu thế, tông màu được các quốc gia trên thế giới sử dụng nhiều cho việc trang trí cho phòng khách chung cư.

Tông màu và hoa văn ấm áp cũng là một sự lựa chọn của giấy dán tường chung cư.

Giấy dán tường được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí cho căn phòng khách chung cư ở tông màu trung tính, nhưng nếu bạn yêu thích sự ấm áp hay có thể là sự lựa chọn của những hoa văn như thế này.

Hiện nay đa phần ở các phòng khách, thì các gia chủ luôn yêu thích những mẫu giấy dán tường chủ yếu dành cho tông màu sáng là chủ yếu, nhưng đôi khi có một số trường hợp các gia chủ lại lựa chọn cho mình những tông màu như thế này, đây là một sự lựa chọn cho những gia đình thích sự ấm áp, và mang phong cách hơi tân cổ điển 1 chút.

Tông màu xanh cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Ở nhiều phong cách trang trí tường nhà thì màu xanh luôn mang đến cảm giác tươi mát và lý tưởng cho căn phòng khách của bạn, trên thực tế thì tông màu này cũng không quá hot nhưng ở các nước Âu hay Mỹ họ lại yêu thích những tông màu xanh như thế này.

Màu tím cũng sẽ là một sự lựa chọn theo phong cách Bắc Âu.

Ở các phong cách hay các thiết kế chung cư Bắc Âu bạn thường thấy những tông màu như tím hay xanh xuất hiện khá nhiều, ở các nước đó đây là một tông màu xu hướng của họ, bạn có thể quan tâm nếu như bạn yêu thích phong cách như thế.

Tông màu xanh rêu xanh ngọc cũng là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Tông màu xanh da tời cho điểm nhấn hay căn phòng thêm mát mẻ hơn.

Tràng ngập ánh sáng, mát mẻ dễ chụi tông màu xanh da trời cũng sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một vài sự lựa chọn thật lý tưởng, hay nói đúng hơn thì đây là tông màu lạnh cho các căn phòng thêm mát mẻ hơn, bởi tông màu này không hấp thụ ánh sáng nóng, nó làm cho không gian thêm phần sáng sủa và mát mẻ đi rất nhiều.

Giấy dán tường kẻ sọc cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng khách chung cư.

Ở nhiều căn phòng khách chung cư thì giấy dán tường kẻ sọc là một sự lựa chọn rất lý tưởng, hiện nay thì ở các chung cư diện tích cũng như không gian khá nhỏ hẹp giấy dán tường kẻ sọc là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tham khảo cho việc trang trí tường nhà mình.

Các tông màu nhẹ nhàng phù hợp với đồ nội thất cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các căn phòng khách nhà bạn.

Giấy dán tường tông màu trắng sọc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách hiện đại.

Các tông màu trắng và tùy biến của chúng cũng khiến cho căn phòng khách thêm đẹp hơn sang trọng hơn và lý tưởng hơn.

Giấy dán tường tông màu Be hay màu hồng nhạc sẽ thích hợp cho việc bạn lựa chọn giấy dán tường thêm đẹp và sang trọng hơn, thực tế thì có khá nhiều tông màu như thế này.

Nếu như bạn yêu thích một tông màu nào đó, thì bạn có thể lựa chọn sử dụng trang trí chúng thêm đẹp mắt và sang trọng hơn với những tùy biến đậm hơn hay nhạc hơn.

Trên các thiết kế phòng khách chung cư thì giấy dán tường là một sự lựa chọn thật hoàn hảo ở các tông màu trung tính, hiện nay giấy dán tường về màu sắc thì đa dạng tùy biến của chúng cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Ở các phòng khách chung cư thì chúng ta nên lựa chọn các tông màu đơn sắc có thể là những hoa văn đơn giản, kẻ sọc cũng là một cách để làm tăng không gian căn phòng lên khá nhiều, nếu như bạn đang cần tư vấn về giấy dán tường dành cho phòng khách chung cư thì có thể xem thêm các mẫu tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Showroom Trưng bày : TPHCM 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú -Quận 2 TPHCM

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Hoặc bạn có thể liên hệ với số Hotline để được tư vấn.

rèm cửa cao cấp tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *