Blog

Mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp

Trang trí phòng khách với giấy dán tường

Có thể bạn chưa biết việt trang trí phòng khách với giấy dán tường có lẽ là một trong những công việc khá thông dụng hiện nay, nhưng việc lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho phòng khách cần kết hợp nhiều yếu tố như màu sắc, mẫu mã, cũng như nhiều loại từ cao cấp đến siêu cấp hay chỉ là những loại thông thường, nhưng bạn hãy quên chúng đi và hôm nay Trần Dương chúng tôi mang đến bạn một số mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp của Nhật Bản.

Nói 1 chút về giấy dán tường Nhật Bản.

Hiện nay Nhật Bản được công nhận là một quốc gia với nền nông công nghiệp phát triển và sản phẩm của Nhật làm ra rất an toàn cho người sử dụng và mang tính nhân văn rất cao và tuổi thọ sử dụng rất cao, đặt biệt những dòng sản phẩm con người sử dụng hằng ngày, trong đó với giấy dán tường của Nhật cũng vậy, về độ bền độ an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ của sản phẩm rất cao, kèm theo đó giá thành của sản phẩm có thể gắp 2 hay 3 lần các dòng sản phẩm khác nhưng bạn nên hiểu rằng với giấy dán tường Nhật bạn có thể sử dụng đến 10 năm, nhưng đối với các dòng sản phẩm thông thường thì tuổi thọ cao nhất của sản phẩm cao nhất là 3 năm nhưng nó không bao giờ có được những yếu tố mà giấy dán tường Nhật Bản có được, nếu bạn muốn biết thêm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn một số mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp để bạn lựa chọn sử dụng, và lên ý tưởng cho mình.

Mẫu giấy dán tường Nhật Bản đẹp dành cho phòng khách.

Trần Dương xin mang đến cho bạn một vài mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp và sang trọng để bạn lên ý tưởng cho việc trang trí phòng khách nhà bạn.

giay dan tuong danh cho phong khac (2)

Giấy dán tường phòng khách 

Đây là một mẫu giấy dán tường phòng khách cũng như phong cách trang trí thiết kế phù hợp với màu nền hiện tại mà gia chủ trang trí, ngoài ra  với tông màu này phù hợp với những món đồ nội thất phòng khách với tông màu đậm.

giay dan tuong danh cho phong khac (1)

Phong cách trang trí giấy dán tường phòng khách đơn giản.

Với những phòng khách hiện nay đơn giản là sự lựa chọn của những gia chủ, và tông màu đơn sắc với 1 màu mà bạn yêu thích hay thiết kế đã có sẵn, đôi khi cũng là những tông màu làm nổi bật đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn.

giay dan tuong danh cho phong khac (3)

Sự khác biệt trong từng thiết kế thể hiện ở những cách mà bạn phối chúng vào.

Trong thiết kế này mang xu hướng của sự hiện đại, với những tông màu kết hợp với nhau của màu tường và đồ nội thất tạo cảm giác sang trọng và hiện đại hơn nhiều .

giay dan tuong danh cho phong khac (4)

Đây là màu sắc khá thông dụng cho những căn chung cư hiện nay.

Ngày nay với những căn hộ chung cư điều mang đến 1 xu hướng chính đó là xu hướng hiện đại, nên những tông màu như thế này luôn được sự lựa chọn của các chủ căn hộ, đặt biệt ở những căn hộ cao cấp, ngoài ra đây không phải là tông màu chỉ dành cho riêng phòng khách, với những căn hộ thì tông màu này thường được lựa chọn cho cả một căn hộ chứ không phải riêng một căn phòng.

giay dan tuong danh cho phong khac (6)

Màu xanh lá và những tông màu xanh.

Xu hướng của thế giới đang dần chuyển sang tông màu xanh, đó là xu hướng mang đến sự tươi mới và mát mẻ hơn, ngoài ra với những tông màu xanh nhạc sẽ khiến không gian trở nên mềm mại và nổi bật hơn, ngoài ra với tông màu xanh thì theo nhiều nhà thiết kế nó sẽ rất thích hợp cho việc bạn trang trí đồ nội thất.

giay dan tuong danh cho phong khac (7)

Đây cũng có thể là phong cách rất tốt để bạn lựa chọn và sử dụng.

Với những tông màu xanh luôn mang đến sự tươi mát cho ngôi nhà bạn, đây có thể là một trong những tông màu được lựa chọn khá nhiều ở những ngôi nhà phố bởi nó thích hợp hơn, hoặc những ngôi nhà nhỏ, gia đình hay cho 1 căn phòng.

giay dan tuong danh cho phong khac (8)

Sự sang trọng của mẫu giấy dán tường này khi trang trí cho phòng khách.

Với những hoa văn này luôn mang đến những sự sang trọng cho những căn phòng khách, ngoài ra bạn cũng có thể thấy rằng tông màu giấy này có xu hướng tương đồng với đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn như bàn ghế hay sàn nhà.

giay dan tuong danh cho phong khac (9)

Những căn phòng mang đến sự lãng mạn.

Những hoa văn như thế này luôn mang đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng cho những căn phòng khách, mẫu này mang đậm phong cách Châu Âu.

giay dan tuong danh cho phong khac (10)

Phong cách ấm áp hiện đại, nhưng lại quyến rũ.

Những họa tiết hoa văn nhỏ mang đến những phong cách trang trí thật ấm áp, ngoài ra đây cũng là phong cách trang trí cho những gia đình, nhưng ngôi nhà mang đến khá nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay có khá nhiều ý tưởng cho việc trang trí theo những phong cách như thế này.

giay dan tuong danh cho phong khac (12)

Đây có lẽ là một trong những phong cách trang trí thông dụng hiện nay.

Với những họa tiết hoa văn nhỏ mang đến những sự trải nghiệm cũng như sự lựa chọn cho các khách hàng, nếu như bạn có thể cảm nhận được thì việc lựa chọn những phong cách như thế này thường mang đến khá nhiều ý tưởng cho việc bạn trang trí đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn.

giay dan tuong danh cho phong khac (11)

Màu trắng đơn giản nhưng hiện đại.

Với những tông màu trắng đơn giản nhưng hiện đại nhưng có lẽ bạn nhiều người sẽ thích những tông màu trắng có thêm vài chi tiết hoa văn lên trên đó, việc lựa chọn những tông màu trắng có thêm vài chi tiết thêm vào đó sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn, quý phái hơn, hay bạn muốn nó nổi bật lên 1 chút thay vì những tông màu đơn điệu.

Giấy dán tường Nhật xu hướng của sự bền vững

Tính đến năm 2018 thì giấy dán tường dùng để trang trí phòng khách có đến hơn 1000 mẫu khác nhau và được cập nhật khoảng 2-3 năm 1 lần, nhưng với những mẫu cập nhật điều mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn mang xu thế của thế giới, bà theo chu kỳ cứ 10 năm thì giấy dán tường của Nhật sẽ có một cuộc thay đổi để theo xu hướng của cuộc sống cũng như theo thiết kế.

Một trong khá nhiều lý do khiến bạn có thể lựa chọn giấy dán tường Nhật để trang trí là về tuổi thọ độ bền màu và an toàn cho sức khỏe, có thể nói hiện nay về mẫu mã của giấy dán tường Nhật Bản không thể bằng với những sản phẩm giấy dán tường của Hàn hay Trung Quốc, nhưng với giấy dán tường Nhật đó là sự tinh tế trong những thiết kế, đơn giản nhưng hiện đại, bạn có thể sử dụng 5-10 năm nhưng mẫu mã không hề có xu hướng xưa hay cũ, với các dòng sản phẩm giấy dán tường của khác thì chúng tôi không thể khẳng định nhiều, nhưng với giấy dán tường của Nhật thì việc sử dụng 5 hay 8 năm không là vấn đề, chỉ cần biêt cách bảo quản bạn sẽ thấy được sự bền đẹp của sản phẩm.

Hi vọng với những mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp này quý khách đã có thêm sự lựa chọn lý tưởng hơn cho căn phòng khách của mình.

Với Trần Dương uy tính và chất lượng sản phẩm là tiêu chí được đặt lên tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *