Blog

Giấy dán tường tại Đà Nẵng – sản phẩm cao cấp của Trần Dương

giay dan tuong tran duong da nang

 Giấy dán tường Trần Dương chi nhánh Đà Nẵng.

Công ty Trần Dương chúng tôi chuyên cung cấp giấy dán tường cho các công trình trên toàn quốc, và hiện Showroom chính của công ty ở TPHCM, với lượng khách hàng phân khúc miền trung khá nhiều và để đáp ứng được nhu cầu đến tận công ty để xem mẫu giấy, đặt biệt với các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp từ Nhật, công ty vừa mở thêm 1 chi nhánh trưng bài sản phẩm tại 235 Nguyễn Hữu Thọ- Hải Châu Đà Nẵng nhằm cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm như rèm cửa hay giấy dán tường cho thành phố Đà Nẵng biết đến những dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi.

Đây là chi nhánh đầu tiên của Trần Dương ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nói về Đà Nẵng đây là một thành phố khá nổi tiếng và đang là đầu tàu của miền trung, với sự phát triển về văn hóa du lịch cũng đời sống được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Với sự phát triển của du lịch kèm theo đó là khách sạn, resort, khu biệt thự ven biển, cũng như các ngôi nhà cao tần mọc lên ngày càng nhiều, cùng với đó là sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu dùng các dòng sản phẩm cao cấp ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó sản phẩm của Trần Dương đã có mặt tại đây từ rất lâu, nhưng một phần là mong muốn mang đến cho khách hàng khúc ruột miền trung hiểu thêm về các dòng sản phẩm của chúng tôi, thì Trần Dương vừa khai trương chi nhánh thêm chi nhánh Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu lựa chọn và sử dụng của các khách hàng.

Nói về chi nhánh của Trần Dương Đà Nẵng.

Hiện công ty có Showroom trưng bài sản phẩm tại 235 Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng một vị trí khá gần với sân bay quốc tế, và cũng là một trong những tuyến đường chính của Thành Phố.

Hiện nay cũng có khá nhiều nhà đầu tư từ TPHCM đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và nay ra Đà Nẵng đầu tư thêm các công trình cũng mong muốn được tham khảo thêm các dòng sản phẩm từ Trần Dương và Trần Dương đã đáp ứng được những nhu cầu đó.

giay dan tuong cao cap tphcm (5)

Giấy dán tường của Trần Dương.

Tại chi nhánh này công ty trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp đến từ Nhật ( hơn 500 mẫu mã kèm theo đó là một số loại rèm cửa để bạn lựa chọn và sử dụng) và còn có cả sàn nhựa giả gỗ của Nhật.

Một vài sự khác biệt giữa giấy dán tường của Trần Dương so với các dòng sản phẩm giấy dán tường khác đó là chất lượng và tính năng của sản phẩm.

Với độ bền cao + thêm đó là nhiều tính năng tốt cho sức khỏe, cũng như là khả năng 5 chống của giấy khiến các khách hàng rất thích thú với dòng sản phẩm này.

Nhu cầu sử dụng giấy dán tường tại Đà Nẵng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng giấy dán tường tại Đà Nẵng rất cao trong đó có thể kể đến các dòng sản phẩm cao cấp, ở một số khách sạn resort, hay các căn biệt thự nhà phố, thì các nhà đầu tư họ luôn muốn trang trí cho công trình của mình những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất để sử dụng, ngoài ra với Trần Dương thì những dòng sản phẩm của chúng tôi được thi công cũng như kỹ thuật cao, đảm bảo cho nhu cầu lựa chọn và sử dụng cao nhất cho các khách hàng, sự khách biệt giữa các dòng sản phẩm thông thường với giấy dán tường của Trần Dương là rât cao.

Ngoài ra hiện nay các khách hàng ở Đà Nẵng cũng rất yêu thích trang trí giấy dán tường cho ngôi nhà của mình, với sự đa dạng mẫu mã của sản phẩm cũng như chất lượng, giấy dán tường Trần Dương tại Đà Nẵng đã mang đến sự tinh tưởng và yêu thích cho các khách hàng.

giay dan tuong da nang (3)

Khách hàng Trần Dương tại Đà Nẵng cũng có khá nhiều.

giay dan tuong da nang

Cũng có khá nhiều công trình lớn như khách sạn, resort ở Đà Nẵng được Trần Dương thi công.

Các khách hàng sử dụng giấy dán tường của Trần Dương tại Đà Nẵng.

 

Nhu cầu sử dụng giây dán tường ngày càng nhiều, các khách hàng trên toàn quốc nói chung và Đà Nẵng nói riêng điều rất yêu thích dòng sản phẩm trang trí nội thất này, bạn có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp ngày càng cao, đặt biệt người việt lại thích dùng hàng Nhật, một điển hình là sản phẩm xe máy HonDa làm một sản phẩm xe máy tồn tại hơn nữa thế kỷ ở Việt Nam, có thể thấy rằng sản phẩm hàng Nhật không bao giờ nhàm chán với người Việt, với giấy dán tường của Nhật cũng vậy xu thế sử dụng cũng ngày càng tăng do người dùng cảm nhận được chất lượng và độ tinh cậy khi họ sử dụng hàng Nhật.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Trần Dương đã cung cấp giấy dán tường hơn 300 khách hàng ở Đà Nẵng, với khá nhiều đối tượng khách hàng như nhà ở, công trình dự án, khách sạn,… mọi người điều có thể sử dụng và lựa chọn, với giấy dán tường của Nhật thì giá thành tuy có cao 1 chút nhưng bù lại là thời gian sử dụng cũng như tính năng rất hoàn hảo, cộng thêm đó là đội ngủ thi công của Trần Dương được đào tạo trước khi đưa vào sử dụng.

giay dan tuong biet thu sang trong (9)

Đội ngủ thi công giấy dán tường của Trần Dương đã thi công cho khá nhiều công trình ở Đà Nẵng.

Các hạng mục cũng như các dòng sản phẩm giấy dán tường công ty hay thi công tại Đà Nẵng.

Nếu như nói về các dòng sản phẩm thì có lẽ Trần Dương khá đa dạng về các dòng sản phẩm từ phòng khách cho đến phòng ngủ, từ những mẫu giả gạch cho đến 3d, kèm theo những mẫu mã hiện đại cho đến cổ điển.

Hiện nay Đà Nẵng cũng như bao thành phố khác đều có những công trình lớn, đều có những tòa nhà, khách sạn 5 sao, điều có những resort, biệt thự nhà phố, và nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, và mỗi gia chủ điều muốn được lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm trang trí nội thất cao nhất, và giấy dán tường của Trần Dương tại Đà Nẵng đã đáp ứng được mong muốn đó cho các khách hàng.

biet thu da nang

Sự phát triển nhanh chóng của Đà Nẵng khiến nhu cầu sử dụng giấy dán tường cao cấp ngày càng tăng cao.

Thương hiệu giấy dán tường Trần Dương tại Đà Nẵng.

Với 10 năm và hàng trăm công trình lớn nhỏ thương hiệu giấy dán tường Trần Dương tại Đà Nẵng  dường như đã và đang làm một trong những thương hiệu giấy dán tường cao cấp được tin tưởng và sử dụng nhiều, mang đến một trong những sự lựa chọn số một của TP Đà Nẵng, dịch vụ tư vấn tốt, chất lượng thi công nhanh chống cộng thêm đó là những sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng từ giấy dán tường cho đến keo dán máy móc điều của Nhật, để đảm bảo được rằng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn Nhật.

giay dan tuong khach san quan 1 (9)

Công nghệ thi công nhanh chóng hiện đại, thêm đó là sản phẩm chất lượng đã làm nên thương hiệu giấy dán tường Trần Dương tại Đà Nẵng.

Giám sát khảo sát công trình tốt để đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng là sự hoàn mỹ nhất.

Trần Dương và cái duyên với Đà Nẵng.

Có lẽ trên đời này không có gì qua được chữ ” Duyên” đó là duyên với thành phố Đà Nẵng, khách hàng của Đà Nẵng, với ước mơ mang đến một dòng sản phẩm mang thương hiệu Trần Dương đến tay hầu hết các khách hàng trên toàn quốc, và Trần Dương đã làm được điều đó, mong muốn được khách hàng đến tận công ty để được tư vấn và tham khảo Trần Dương đã làm được điều đó tại TPHCM và Đà Nẵng, và chúng tôi đang hướng đến vùng đất thủ đô Hà Nội, bởi hiện nay tại Hà Nội công trình của chúng tôi cũng khá nhiều.

Sự xuất hiện của công ty Trần Dương tại Đà Nẵng đã giúp cho các khách hàng hiểu thêm về giấy dán tường Nhật cũng như rèm cửa của Nhật, và ngày nay sự xuất hiện đó là một thành công với Trần Dương.

Một lần nữa Trần Dương xin cảm ơn các khách hàng ở Đà Nẵng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua, nếu như khách hàng nào quan tâm đến dòng sản phẩm giấy dán tường của Trần Dương có thể đến 235 Nguyễn Hữu Thọ để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *