Blog

21 Mẫu giấy dán tường vân gỗ giả gỗ đẹp của Nhật Bản tự nhiên sống động

giay dan tuong van go gia go (17)

Giấy dán tường vân gỗ (giã gỗ).

Giấy dán tường vân gỗ hay giấy dán tường giã gỗ là một trong những sản phẩm giấy dán tường được sử dụng khá nhiều hiện nay với gần trăm mẫu mã khác nhau, hiện nay với giấy dán tường giả gỗ người ta thường được sử dụng khá nhiều dùng làm giấy dán tường trang trí ở cột hay các thanh chắn 1 một trọng tâm nào đó, nó thường mang đến những giải pháp cho những sự lựa chọn trong việc bạn trang trí những bức tường bằng vân gỗ tự nhiên nhất theo sở thích của bạn, đây là một phong cách trang trí khá thông dụng hiện nay.

Hiện nay với giấy dán tường giã gỗ thì có rất nhiều loại tuy nhiên Trần Dương chúng tôi chỉ chuyên giấy dán tường Nhật Bản nên hôm nay sẽ mang đến bạn một số mẫu giấy dán tường vân gỗ của Nhật khá đẹp và vân tự nhiên dùng để trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh,…. của những khách sạn hay nhà hàng quán cafe chẳng hạn.

Với sản phẩm giấy dán tường giả gỗ của Nhật với những màu sắc cũng như mẫu mã tự nhiên nhất, ngoài ra cũng như chúng luôn mang đến cho chúng ta khá nhiều sự lựa chọn, đặt biệt có những loại giấy có khả năng chống thấm cực tốt, cũng như mang đến hiệu quả sử dụng dành cho những nơi có độ ẩm cao như nhà vệ sinh hay bồn rữa tay, nhà tấm,…

Trần Dương chúng tôi cung cấp các sản phẩm giấy dán tường cao cấp của Nhật trên địa bàn toàn quốc, đặt biệt riêng TPHCM, Bình Dương, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng là một trong những thị trường có khá nhiều khách hàng của chúng tôi. Riêng với các mẫu giấy dán tường vân gỗ đẹp này thì Trần Dương hiện đang có 21 mẫu hot và đẹp được chúng tôi thi công cho khá nhiều khách hàng mời bạn cùng tham khảo.

21 mẫu giấy dán tường vân gỗ của Nhật đẹp và tự nhiên nhất

Giấy dán tường vân gỗ cho phòng khách

giay dan tuong van go gia go (5)

Giấy dán tường vân gỗ cho phòng khách 

Với các mẫu giấy dán tường vân gỗ thì đa phần các khách hàng chỉ lựa chọn 1 điểm nào đó để trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng, đôi khi đó là sự lựa chọn phong thủy của từng người.

giay dan tuong van go gia go (2)

Giấy dán tường vân gỗ mẫu 2

Đây là mẫu giấy dán tường vân gỗ mẫu 2 được công ty Trần Dương chúng tôi mang đến các khách hàng khá nhiều với mẫu này đa phần các khách hàng rất yêu thích và lựa chọn trang trí cho cả căn nhà của mình.

Với giấy dán tường dành cho phòng khách thì có khá nhiều những sự lựa chọn, trong đó có thể là những sự lựa chọn cao cấp đến từ những dòng nhập khẩu, như Nhật Hàn, Châu Âu chẳng hạn tùy theo nhu cầu cũng như sự lựa chọn của khách hàng .

giay dan tuong van go gia go (17)

Giấy dán tường giả gỗ tông màu đậm

Đặt biệt với các loại giấy dán tường giả gỗ tông màu đậm vói phòng khách của bạn, đây sẽ là sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích những tông màu như thế, đôi khi đó cũng là tính toán trong thiết kế, hay thậm chí đó là cách mà họ làm tông lên đồ nội thất trong ngôi nhà của mình.

 

giay dan tuong van go gia go (20)

Giấy dán tường vân gỗ phòng khách theo phong cách Nhật.

Với sản phẩm giấy dán tường vân gỗ hay giã gỗ theo phong cách của Nhật, họ thường lựa chọn các sản phẩm có cùng 1 tong màu với màu nội thất, đặt biệt thường xuyên chọn các tông màu nhẹ ở những căn phòng chật hẹp.

Với giấy dán tường vân gỗ thường được sử dụng để trang trí nhằm tạo cảm giác tự nhiên và mang phong cách cổ điển cho những căn phòng trong nhà bạn.

giay dan tuong van go gia go (14)

Tông màu nhạt của giấy dán tường giả gỗ luôn được chú ý

Với các tông màu nhạt thì giấy dán tường giả gỗ luôn được chú ý lựa chọn, bởi nó nhẹ nhàng và tự nhiên hơn, so với những tông màu khác.

 

Giấy dán tường vân gỗ cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn.

giay dan tuong van go gia go (16)

Giấy dán tường giả gỗ cho khách sạn.

Với những dòng sản phẩm giấy dán tường như thế này thường được sử dụng nhiều ở một số khách sạn, nó mang đến không gian riêng tư và ấm cúm cho những căn phòng.

giay dan tuong van go gia go (6)

Một vài loại chống thấm được sử dụng trong nhà vệ sinh.

Với giấy dán tường Nhật có một số loại có khả năng chống thấm hiệu quả nên được sử dụng trong các khu nhà vệ sinh.

Sạch sẽ tiện lợi sang trọng đó là những ưu điểm nếu như bạn lựa chọn những tông màu như thế này, ngoài ra với một số loại chống bám bẩn, chống ẩm móc khiến giấy dán tường trở nên dễ dàng hơn.

giay dan tuong van go gia go (4)

Sang trọng và hiện đại được thể hiện trong phong cách trang trí như thế này.

Với đặt điểm màu sắc mẫu mã của giấy dán tường giả gỗ bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách như thế, đôi khi chỉ là sự tính cờ nhưng mang đến hiệu quả sử dụng rất tốt cho việc trang trí nhà bạn.

giay dan tuong van go gia go (8)

Phong cách cổ điển của những quán cafe.

Với những quán cafe mang phong cách cổ điển thì bạn có thể lựa chọn các loại giấy dán tường như thế này, nhẹ nhàng, nhưng lại mang đến những cảm xúc rất riêng.

 

giay dan tuong van go gia go (10)

Đây là phông cách trang trí quầy Bar của một quán cafe

Giấy dán tường vân gỗ cho phòng ngủ.

giay dan tuong van go gia go (1)

Với phòng ngủ thì có lẽ giấy dán tường vân gỗ sẽ rất thích hợp cho những tông màu tối.

giay dan tuong van go gia go (15)

Ngoài phòng ngủ ra chúng cũng được sử dụng cho các phòng khác khá nhiều.

giay dan tuong van go gia go (18)

Đa phần phòng ngủ sẽ chọn những tông màu tối như thế này.

Hiện nay với các căn phòng ngủ thì việc lựa chọn những tông màu tối luôn luôn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, với dạng vân gỗ này sẽ có thêm cho bạn 1 vài sự lựa chọn cho phòng ngủ của mình.

Hiện nay giấy dán tường phòng ngủ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn nếu như bạn quan tâm đến giấy dán tường phòng ngủ bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ngoài ra cũng có 1 số mẫu giấy dán tường vân gạch với rất nhiều phong cách khác nhau mang đến cho bạn những sự lựa chọn.

Những phong cách khác mang đến nhiều sự lựa chọn hơn

giay dan tuong van go gia go (13)

Phong cách giấy dán tường vân gỗ dường như rất thịnh

Nếu như nói đến phong cách lựa chọn giấy dán tường có đến hàng ngàn phong cách để bạn lựa chọn và sử dụng chúng, hiện nay nói đến giấy dán tường người ta thường xuyên chọn cho mình những phong cách độc lạ để sử dụng.

giay dan tuong van go gia go (12)

Giấy dán tường giả gỗ phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Đối với giấy dán tường giả gỗ mang đến cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn cho những phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, nếu như nói đến giấy dán tường thì phong cách lựa chọn không hề thiếu đi những ý tưởng để bạn lựa chọn, trong đó các phong cách lựa chọn từ cổ điển đến hiện đại cho đến hàng ngàn sự lựa chọn khác thì với giấy dán tường sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

giay dan tuong van go gia go (7)

Trang trí theo phong cách này sẽ làm cho bức tường nhà bạn trở nên phong cách hơn, cửa và tường là 1, phong cách này rất dễ bắt gặp hiện nay.

giay dan tuong van go gia go (19)

Với những ngôi nhà toàn gỗ thì bạn có thể lựa chọn phong cách của những ý tưởng như thế này, sẽ làm cho ngôi nhà bạn rộng hơn nhiều đấy nhé.

Ngày nay giấy dán tường nếu tính sơ cũng hơn chục ngàn mẫu của những chất liệu khác nhau, nếu như bạn đang cần trang trí nhà cửa của bạn, ngoài  sơn tường, hay các thứ khác giấy dán tường cũng là một sự lựa chọn của bạn.

Với giấy dán tường sẽ có những ý kiến trái chiều như: nấm mốc gây ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ ngắn rồi không thể sử dụng với độ ẩm cao, mau phai màu,…đúng không sai ! nhưng đó chỉ là với các loại giấy dán tường thông thường, nhưng với giấy dán tường của Trần Dương chúng tôi là hoàn toàn khác nếu bạn được sử dụng được trải nghiệm 1 vài lần bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản của Trần Dương và sản phẩm giấy dán tường khác.

Riêng với giấy dán tường giả gỗ này chúng tôi có khoảng gần 100 mẫu khác nhau trên đó là 21 mẫu thông dụng nhất để bạn có thể xem và tham khảo, hi vọng Trần Dương chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với Anh/Chị cũng như mang sản phẩm của chúng tôi để anh chị có thể sử dụng thử.

4 thoughts on “21 Mẫu giấy dán tường vân gỗ giả gỗ đẹp của Nhật Bản tự nhiên sống động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *