Công trình khác

Giấy dán tường văn phòng khách hàng Lakeview City Quận 2

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (8)-min

Sơ lược về Lakeview city Quận 2 

Lakeview city nằm ở quận 2 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Nơi đây đang có sự bức phá vượt bậc về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Với vị trí cực chiến lược này, Lakeview city đang mở ra rất nhiều cơ hội an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Đây là một trong những khu nhà ở cao cấp dành cho những người có thu nhập cao, trong đó có thể kể đến những tòa nhà văn phòng. Trần Dương Company chúng tôi vừa mới thi công giấy dán tường cho một văn phòng khách hàng ở đây.

Thi công giấy dán tường văn phòng cho khách hàng Quận 2

Hiện nay với những văn phòng cao cấp việc trang trí với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, trong đó Trần Dương chúng tôi cũng đã thi công cho khá nhiều văn phòng như thế.

Nếu như nói đến các dòng sản phẩm giấy dán tường thì giấy dán tường Nhật Bản hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn lí tưởng cho những ai yêu thích dòng sản phẩm cao cấp, đặt biệt với những khu nhà ở biệt thự, chung cư, văn phòng cao cấp hay khách sạn 5 sao, trong đó lakeview city là một điển hình.

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (8)-min

LakeView Vity Quận 2 khu nhà ở cao cấp được một số khách hàng lựa chọn sử dụng làm văn phòng.

Trần Dương và trang trí giấy dán tường văn phòng cho khách hàng

Như đã nói công ty trang trí nội thất Trần Dương chúng tôi thi công giấy dán tường cho khá nhiều khách hàng ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác, trong đó có những văn phòng cao cấp Quận 1, Quận 7,…. và vừa rồi chúng tôi đã thi công giấy dán tường văn phòng cho khách hàng ở quận 2 thuộc khu nhà ở Lakeview city.

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (3)-min

Văn phòng của khách hàng khu biệt thự Lakeview city Quận 2.

Đây là một trong những ngôi biệt thự được sử dụng làm văn phòng ở khu biệt thự này, và các dòng sản phẩm trang trí nội thất được gia chủ lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp, nó phù hợp với sự bề thế và sang trọng ở đây. Riêng các dòng sản phẩm trang trí tường thì giấy dán tường của Trần Dương là một trong những sự lựa chọn của gia chủ này.

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (6)-min

Giấy dán tường được trang trí cho văn phòng khá thông dụng hiện nay 

Nếu như nói đến công việc trang trí văn phòng sẽ có khá nhiều ý tưởng cho việc làm đẹp chúng, trong đó sử dụng một màu nền tường theo ý thích hay làm cho chúng sang trọng và đẹp hơn là một trong những ý tưởng khá hay với giấy dán tường.

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (4)-min

Giấy dán tường mang đến hàng ngang sự lựa chọn

Nếu như nói đến sự lựa chọn và màu sắc đặt biệt với văn phòng thì bạn có đến hàng ngàn sự lựa chọn cho những thiết kế mang đến cho chúng ta biết bao là sự lựa chọn, ngoài ra với giấy dán tường Nhật Bản của Trần Dương thì có lẽ có những tính năng hết sức đặt biệt mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

giay dan tuong khach hang lakeview city quan 9 (5)-min

Màu sắc hài hòa và nhiều sự lựa chọn cho việc làm đẹp văn phòng của bạn 

Từ phong cách đến sự lựa chọn đặt biệt với văn phòng thì tông màu đơn sắc có lẽ sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nếu như bạn lựa chọn giấy dán tường, ngoài ra bạn có thể lựa chọn để cho chúng phù hợp với đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi thi công cho khá nhiều văn phòng như thế này và sự lựa chọn của những văn phòng đa phần là màu tối như màu xám, hay màu nâu, với một số văn phòng họ lại chọn những màu sáng hơn, nhưng đa phần tông light luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên chỉ là một trong những ví dụ của những khách hàng mà công ty Trần Dương chúng tôi thi công, nếu như bạn đang cần được tư vấn trong việc trang trí nội thất cho văn phòng mình mà cần dùng các sản phẩm trang trí đến từ Nhật hay Âu thì có thể liên hệ với Trần Dương để được tư vấn và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, với 3 dòng sản phẩm chính đó là rèm cửa, giấy dán tườngsàn nhựa.

Với năng lực của Trần Dương thì chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng những vị khách khó tín nhất.

Trần Dương uy tín và chất lượng là tiêu chí để tồn tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *