Blog

100+ mẫu giấy dán tường văn phòng hiện đại đẹp và sang trọng.

Trang trí văn phòng cũng như trang trí nhà ở. Tuy nhiên hầu như các văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, do đó hôm nay công ty Trần Dương xin mang đến bạn 100+ mẫu giấy dán tường văn phòng vừa hiện đại vừa đẹp mắt và sang trọng.

Nếu như bạn muốn trang trí văn phòng của mình thêm đẹp hơn, sang trọng hơn, đôi khi có thể là làm mới chúng lên thì hãy suy nghĩ đến việc sử dụng giấy dán tường.Với hơn 5000 mẫu giấy khác nhau sẽ giúp cho bạn có được cho mình 5000 sự lựa chọn.

Nhưng khoang hãy xem 100+ mẫu giấy dán tường mà chúng tôi đã tuyển chọn dưới đây tham khảo trước nhé.

100+ mẫu giấy dán tường văn phòng đẹp và hiện đại.

Sử dụng cho trang trí điểm nhấn.

Các tông sần thích hợp cho trang trí điểm nhấn văn phòng.

Giống như phòng khách hay phòng ngủ thì văn phòng vẫn có được cho mình một điểm nhấn. Thường với văn phòng các tông trơn đơn sắc sẽ là giải pháp, ngoài ra thì màu sắc được lựa chọn sử dụng cho trang trí điểm nhấn cũng khác biệt và nổi trội hơn so với phần còn lại.

Có khá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho trang trí điểm nhấn, tùy vào thiết kế, sở thích hay phong thủy có thể lựa chọn những tông màu khác nhau. Nếu bạn thích có thể tham khảo.

Mẫu giấy màu hồng.

Mẫu giấy màu xanh.

Mẫu giấy màu tím.

Mẫu giấy kẻ sọc.

Mẫu giấy màu đỏ.

Mẫu giấy màu nâu.

Một số dạng hoa văn cũng được sử dụng nhiều.

Phong cách hiện đại đôi khi chỉ sử dụng những tông màu trơn nhiều quá khiến bạn nhàm chán. Hãy suy nghĩ đến các mẫu hoa văn hiện đại nhé, có rất nhiều mẫu hoa văn hiện đại cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Giả gỗ là một giải pháp trang trí không thể thiếu.

Nếu trong trang trí điểm nhấn thiếu đi những mẫu giấy giả gỗ quả thật là một sự thiếu sót lớn. Với giấy giả gỗ bạn có thể trang trí nền với tông nhạt và điểm nhấn với tông đậm.

Sử dụng trang trí nền.

Thông thường các căn phòng luôn ưu tiên vấn đề ánh sáng. Do đó việc lựa chọn giấy dán tường làm nền thường ưu tiên những tông màu sáng, đơn sắc hoặc màu trung tính.

Các tông màu sáng luôn được ưu tiên lựa chọn làm nền cho văn phòng.

Với nhiều văn phòng thì tông màu Be, trắng kem luôn là giải pháp trang trí hiệu quả.

Tông màu sáng luôn có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, màu sắc và thiết kế da dạng từ tông trơn, vân sần, giả đá,…

Có khá nhiều mẫu khác nhau cho tông màu nhạt, với nhiều thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.

Những mẫu giả vải luôn là giải pháp lựa chọn hiệu quả.

Các thiết kế giả vải hiện nay được khá nhiều gia chủ yêu thích. Thiết kế mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp hơn cho không gian.

Các dạng hoa văn kẻ sọc luôn được sử dụng.

Hầu như những không gian của những văn phòng chung cư đều có chiều cao thấp. Do đó việc tận dụng cách đánh lừa thị giác bằng các dạng hoa văn kẻ sọc là một giải pháp.

Với văn phòng các thiết kế hoa văn kẻ sọc luôn có những dạng khác nhau.

Tùy vào từng thiết kế khác nhau bạn có thể lựa chọn sử dụng những dạng hoa văn khác nhau. Hãy tham khảo những thiết kế của chúng tôi chẳng hạn.

Giấy dán tường dành cho văn phòng có khá nhiều mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn những mẫu mã mình thích hoặc nếu như bạn đang cần tư vấn cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, gửi mẫu tham khảo.

Chi phí cho trang trí là bao nhiêu ?

Chi phí để bạn trang trí cho văn phòng của bạn là bao nhiêu?

Nếu như bạn đang muốn biết chi phí để bạn trang trí cho văn phòng của mình có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hãy cho chúng tôi số đo tường văn phòng nhà bạn, hoặc thiết kế, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá cụ thể.

Những lưu ý cần có khi lựa chọn sử dụng giấy dán tường cho văn phòng.

Hầu như 99% các văn phòng hiện nay đều thiết kế theo phong cách hiện đại. Do đó khi bạn lựa chọn giấy dán tường cũng cần phải tuân theo phong cách này.

Yếu tố ánh sáng và màu sắc khá quang trọng ở các khu văn phòng. Do đó khi bạn lựa chọn giấy dán tường cho khu vực này cần quang tâm đến vấn đề màu sác. Thường thì chúng ta nên lựa chọn các tông màu sáng cho trang trí văn phòng sẽ hợp lý hơn.

Cân nhắc lựa chọn những thiết kế phù hợp: hầu như khi lựa chọn giấy dán tường cho văn phòng chúng ta nên lựa chọn các dạng tông trơn hay hoa văn đơn giản là chính.

Chi phí: tùy theo mức đầu tư chi phí cho việc trang trí bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của bạn.

Sử dụng các dạng giấy chống trầy có thể lau chùi vệ sinh.

Và còn một số yếu tố khác như nội thất, phong thủy, ngành nghề mà bạn kinh doanh, phòng cho nhân viên, phòng cho giám đốc,…

Do đó bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *