Dự Án

Hoàn tất công trình 10000m² giấy dán tường khách sạn Orchids Quận 1

Khách sạn Orchids 192 Pasteur Quận 1 và công trình giấy dán tường của Trần Dương

Khách sạn Orchid là một trong những thương hiệu khách sạn khá nổi tiếng, có mặt khắp nơi trên các thành phố lớn của VIệt Nam, đây cũng là khách hàng thân thiết của Trần Dương.

Hệ thống khách sạn Orchid đã đồng hành cùng với Trần Dương trong suốt thời gian qua, đặt biệt với dòng sản phẩm đặt trưng của công ty đó là giấy dán tường, và hiện công ty khách sạn Orchid tại số 193 Pasteur Quận 1 được công ty chúng tôi đang thi công và đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành và bàn giao cho chủ khách sạn đưa vào sử dụng.

giay dan tuong khach san quan 1 (4)

Khách sạn Orchid 192 Pasteur Quận 1 được Trần Dương thi công và đẩy nhanh tiến độ

Nếu như nói đến công trình thi công và trang trí nội thất thì Trần Dương đang là một trong những công ty chuyên thi công và trang trí nội thất cho rất nhiều khách sạn nổi riếng.

Bạn có thể xem thêm => Các công trình rèm cửa và giấy dán tường khách sạn của Trần Dương

Hiện nay nếu như nói về các văn phòng nhà ở, khách sạn đang có nhu cầu lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp thì Trần Dương luôn là điểm đến cho những ai quan tâm.

giay dan tuong khach san quan 1 (3)

Công nghệ cắt dán của Trần Dương được tối ưu hóa cao nhất theo chuẩn quốc tế khi thi công

Hiện nay Trần Dương chúng tôi luôn tận dụng những công nghệ cao trong việc thi công như máy móc và trang thiết bị, đo cắt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, và Trần Dương có được cho mình đội ngủ kỷ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm.

giay dan tuong khach san quan 1 (6)

Có thể nói rằng đội ngủ thi công của Trần Dương được đào tạo rất chuyên nghiệp

Với công nghệ được cao được áp dụng vào thi công cùng với đội ngủ giàu kinh nghiệm 1 nhân viên kỷ thuật của Trần Dương mỗi ngày nhân viên chúng tôi có thể gần 100 mét giấy, với những công trình lớn thì chúng tôi luôn đáp ứng kịp tiến độ để khách hàng đưa vào sử dụng.

giay dan tuong khach san quan 1 (7)

Thi công cả ngày Chủ Nhật 

Với những công trình nhà ở gấp thì Trần Dương chúng tôi thi công cả ngày chủ nhật.

Riêng với khách sạn Orchid này là một trong những công trình như thế, đội ngủ nhân viên chúng tôi làm việc 7/7 để đáp ứng kịp tiến độ thi công cho khách hàng.

giay dan tuong khach san quan 1 (2)

Cẩn thận và tỉ mỉ luôn là tiêu chí của nhân viên kỷ thuật Trần Dương 

Tuy những công trình luôn đòi hỏi tiến độ thi công nhanh chóng, nhưng nhân viên chúng tôi vẩn tỉ mỉ cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo rằng mọi thứ phải thật hoàn mỹ, đặt biệt với những công trình lớn càng phải cẩn thận hơn, với khách sạn Orchid này chúng tôi đã thi công cho khá nhiều dự án và khách hàng này luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm do chúng tôi làm ra, va đây là công trình thứ 5 mà Trần Dương thi công cho hệ thống khách sạn Orchid.

giay dan tuong khach san quan 1 (5)

Thi công công trình lớn không còn xa lạ với kỷ thuật của Trần Dương.

Hiện nay các công trình lớn, dự án đã không còn quá xa lạ với đội ngủ kỷ thuật của Trần Dương chúng tôi luôn luôn đảm bảo được kỷ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cho mõi công trình.

giay dan tuong khach san quan 1 (8)

Công tác dọn dẹp vệ sinh để hoàn thiện mặt bằng và bàn giao cho các khách hàng là điều quang trọng với Trần Dương.

Trước và sau mỗi công trình công tác dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho các khách hàng để đưa vào sử dụng, đặt biệt với khâu chuẩn bị che phủ đồ nội thất và khâu dọn dẹp vệ sinh sau thi công và trả lại mặt bằng hoàn thiện cho khách hàng là một câu chuyện được Trần Dương viết ra hằng ngày ở mỗi công trình.

giay dan tuong khach san quan 1 (1)

Với công trình này thì Trần Dương chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ gấp 1,5 lần để thi công cho khách hàng khai trương.

Với những công trình gấp Trần Dương luôn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công và cho anh em làm thêm giờ cũng như tăng cường kỷ thuật để đảm bảo được rằng tấ cả sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng kịp lúc.

Trần Dương và hệ thống khách hàng.

Hệ thống khách hàng của Trần Dương luôn luôn đa dạng và phong phú từ những dự dán lớn hàng chục ngàn mét giấy cho đến những công trình nhỏ vài chục mét, hay từ các khách sạn, resort, chung cư biệt thự dinh thự, cho đến những căn nhà phố chúng tôi đều có khách hàng quan tâm, chỉ cần ai yêu thích những dòng sản phẩm cao cấp của Nhật và Châu Âu đặt biệt là giấy dán tường Nhật thì Trần Dương luôn chào đón.

Trần Dương hiện đang có 2 Showroom trưng bài sản phẩm tại :

Đà Nẵng 235 Nguyễn Hữu Thọ- Hải Châu

TPHCM: 43-45 Nguyễn Quý Đức An Phú Quận 2 TPHCM

Với hệ thống khách hàng trên toàn quốc cả 3 miền tổ quốc, Trần Dương đang đẩy nhanh tiến độ để mở thêm chi nhánh tại Hà Nội, ước mơ thủ đô của công ty chúng tôi đang dần dần hiện ra.

Công ty đang mang sản phẩm của mình đi khắp mọi miền tổ quốc với ước muốn mang đến khách hàng những dòng sản phẩm đẹp và chất lượng nhất, mang xu hướng của thế giới.

Cuối cùng công ty cũng xin cảm ơn khách sạn Orchid đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, và cũng như gửi lời cảm ơn đến những khách hàng của Trần Dương.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *