Villa, biệt thự

Khách hàng giấy dán tường Villa Quận 7.

Khách hàng quận 7.

Với các khách hàng quận 7 công ty Trần Dương chúng tôi đã thi công cho rất nhiều khách hàng đặt biệt ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay Chauter.

Với uy tính và chất lượng thi công chúng tôi đã trở thành 1 đơn vị uy tính trong lĩnh vực trang trí nội thất, trong đó không thể không kể đến giấy dán tường Nhật Bảnrèm cửa cao cấp đang là một trong 2 sản phẩm chủ đạo của công ty hiện nay.

Hôm nay Trần Dượng xin gửi đến quý khách 1 vài hình ảnh về quá trình thi công giấy dán tường của công ty cho khách hàng Villa Quận 7 .

Hình ảnh thi công giấy dán tường Villa Quận 7 .

Trước quá trình thi công là công tác bao bọc và bảo vệ đồ nội thất có sẵn trong ngôi nhà của quý khách để đảm bảo rằng sao khi thi công xong, sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ nhất cho các khách hàng đưa vào sử dụng ngay.

Kỹ thuật chúng tôi được đào tạo bài bản và có thể thi công những điểm khó khăn nhất cũng như những điểm nói và vách tường vuông gốc và đường mí tiếp giáp đẹp và hoàn hảo nhất, chúng tôi có thệ thống máy móc ra keo và đo cắt chính xác nhất, cũng như thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hầu như thi công đến đầu diện tích mặt sàn cũng như đồ nội thất đã được thi công trước đều được bảo vệ một cách tốt nhất, đảm bảo cho các khách hàng yên tâm nhất, ngoài ra với những vị trí khó nhất chúng tôi vẫn đảm bảo được độ nét và đường cắt hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật công ty được đào tạo rất bài bản trước khi đưa vaofthi công để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng phải đạt chuẩn cao nhất.

Những sản phẩm sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Công tác kiểm tra và chuẩn bị bàn giao đến khách hàng.

Ở những điểm khó nhất vẫn đảm bảo cho các điểm nối mí đẹp và chất lượng nhất.

Hiện công ty chúng tôi có đội ngủ thi công và bảo hành cho khách hàng lên đến 5 năm sử dụng, ngoài ra hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường đứng top tại TPHCM, và 1 điểm là bạn không cần quan tâm đến quá trình hao hụt giấy, bởi chúng tôi sẽ tính mét vuông hoàn thiện trên tường bạn có nghĩa là diện tích tường bạn bao nhui sẽ tính bấy nhui.

Khi bạn đến với Trần Dương bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn thi công của công ty.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty TNHH Trần Dương thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Nếu như anh chị muốn biết thêm về công ty có thể xem thêm => hồ sơ năng lực công ty Trần Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *