Dự Án

Khách sạn 4 sao Bella Vita Long Hải 50 phòng giấy và rèm Nhật.

Khách sạn 4 sao Bella Vita Long Hải

Soi mình bên bờ cát trắng trải dài của bờ biển Phước Hải là Bella Vita, một khách sạn với đầy đủ tiện nghi, hương vị ẩm thực tuyệt vời, dịch vụ giải trí sôi động và đặc biệt là lòng mến khách.

Khách sạn được xây dựng với một ưu điểm độc đáo đó là bờ biển tuyệt đẹp và một hồ bơi trong xanh, nơi mà quý khách có thể thư giãn dưới ánh nắng ấm áp.

khách sạn bella vita

Khách sạn bella vita Long Hải.

Bella Vita sự kết hợp đẳng cấp của giấy và sang trọng của rèm- quý phái quyến rũ.

Ngày nay việc kết hợp trang trí nội thất với giấy dán tườngrèm cửa trở nên thông dụng đặt biệt là các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật và Âu, với Trần Dương 2 dòng sản phẩm chính của chúng tôi là giấy và rèm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được khách sạn Bella Vita lựa chọn để kết hợp trang trí nội thất các căn phòng trong khách sạn. Trần Dương xin gửi đến các khách hàng những hình ảnh về sản phẩm mà công ty đã thi công cho khách sạn Bella Vita.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với quy mô 50 phòng khách sạn 4 sao Bella Vita này đã lựa chọ rèm và giấy của Trần Dương để sử dụng cho việc trang trí nội thất.

Với sự sang trọng và đẳng cấp độ bền cao của sản phẩm cũng như đội ngủ thi công có tay nghề cao công ty đã mang đến cho khách sạn Bella Vita sự hài lòng tuyệt đối, cũng như khách hàng đến tham quan nghĩ dưỡng tại khách sạn Bella cũng thấy được đẳng cấp và sự sang trọng của khách sạn.

Đây không phải là sự án đầu tiên của Trần Dương bạn có thể tham khảo các dự án của công ty Trần Dương.

Trần Dương mang đến sự sang trọng quý phái và đẳng cấp cho thiết kế của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *