Dự Án

Khách sạn 5 sao Thiên Thanh Phú Quốc và 25.000 m² giấy dán tường Nhật.

Khách sạn 5 sao Thiên Thanh Phú Quốc

Trải dài trên 10.000m2, Thien Thanh Resort Phú Quốc là resort cao cấp 3 sao trên bãi biển phương Tây, trong đó có 44 phòng được trang bị hiện đại. Khu nghỉ mát nép mình dưới rừng dừa và vườn hoa đầy màu sắc. Từ ban công, bạn có thể tận hưởng cảnh hoàng hôn trên Vịnh Thái Lan.

Du khách có thể ngắm cảnh hoàng hôn và thưởng thức tiệc tự chọn cocktail tại quầy bar, hải sản tối và tiệc nướng tự chọn trên bãi biển hàng ngày.

 

khach san thien thanh

Khách sạn Thiên Thanh Phú Quốc

 

Khách sạn Thiên Thanh- đẳng cấp của khách sạn 5 sao.

Giống như bao khách sạn 5 sao khác Thiên Thanh Phú Quốc chọn những dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp để sử dụng và Trần Dương được Khách sạn này lựa chọn để thi công phần nội thất trong đó với hơn 25.000 m²  giấy dán tường Nhật Bản.

Mời quý khách cùng xem các căn phòng ngủ của khách sạn sau khi được trang trí giấy dán tường của Trần Dương.

 

 

 

 

 

 

Không chỉ có những căn phòng ngủ mới được trang trí giấy dán tường, mà còn các khu vực như sãnh, nhà hàng và các khu vực khác cũng được sử dụng giấy dán tường.

Nếu như một ngày bạn có dịp đến khách sạn Thiên Thanh Phú Quốc này bạn sẽ thấy được sản phẩm của công ty Trần Dương đó là giấy dán tường mang thương hiệu đã đến với các khách hàng 10 năm nay.

Hy vọng 1 lần nữa chúng tôi đã mang đến nét sang trọng quý phái và đẳng cấp đến biệt thự hay dự án của bạn.

Chân thành !

Xem thêm => hồ sơ năng lực của công ty Trần Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *