Dự Án

Khách sạn Resort 5 sao Duyên Hà Nha Trang- 7000 m² giấy dán tường.

Khách sạn Resort Duyên Hà Nha Trang.

Trải nghiệm vẻ đẹp ngoạn mục của bờ biển Nam Việt Nam tại Duyên Hải Resort Cam Ranh, một khu nghỉ mát không hút thuốc với một vị trí hàng đầu trên một trong những bãi biển tuyệt đẹp nhất trong khu vực và cảnh quan tuyệt đẹp của Cam Ranh. cho các giác quan.

Duyên Hà Resort với khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

Hãy tận hưởng những trải nghiệm không thể nào quên tại khu nghỉ mát Cam Ranh tuyệt vời của chúng tôi trên bãi biển, nơi có khu vườn kiểng tuyệt vời, khu  ẩm thực bên bờ biển tuyệt đẹp, sảnh khách bên hồ bơi hiện đại, tầm nhìn tuyệt đẹp từ nhà hàng Nhật Bản đặc trưng và sảnh khách trên tầng 21,  spa thân thiện với môi trường . và các cơ sở tổ chức hội nghị đẳng cấp thế giới. Một sự lựa chọn tuyệt vời giữa các khu nghỉ mát bên bờ biển ở Vịnh Cam Ranh, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn có thể mong muốn tại Duyen Ha Resort Cam Ranh.

Trần Dương và 7000 m² giấy dán tường của Nhật thi công cho Duyên Hà.

Hiện nay nếu như nói đến khách sạn Duyên Hà thì đây là một khách sạn không thể nổi tiếng hơn ở khu vực Cam Ranh Nha Trang, đây là một trong những khu vực khá nổi tiếng về du lịch với tiêu chuẩn 5 sao, Resort này đang là một trong những sự lựa chọn của những tần lớp thượng lưu cao cấp cho nên khi lựa chọn dòng nội thất thì khách sạn này luôn lựa chọn dòng cao cấp nhất, trong đó giấy dán tường của Trần Dương đang là một sự lựa chọn cho khách sạn này.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số hình ảnh về khách nội thất khách sạn này để bạn tham khảo.

duyen ha nha trang

Resort Duyên Hà Nha Trang.

duyen ha nha trang

Những căn phòng được trang trí giấy dán tường theo tiêu chuẩn 5 sao.

Các căn phòng được trang trí với điểm nhấn cũng như diện tích mắt tường rất bắt mắt.

Phòng ốc được trang trí và thiết kế với tiêu chuẩn rất cao và sang trọng trong đó không thể thiếu các dòng sản phẩm như giấy dán tườngrèm cửa.

duyen ha nha trang

Phong cách sang trọng phòng tầm mắt ngắm biển với không gian nội thất không thể hoàn hảo hơn.

Đây là công trình chúng tôi thi công tác phần hành lang và một số điểm nhấn cho các căn phòng nên diện tích giấy thi công chỉ khoảng hơn 7000m² giấy nhưng bên chủ đầu tư rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay Công ty TNHH Trần Dương chúng tôi đã thi công cho khá nhiều dự án cũng như công trình nổi tiếng, quý khách có thể tham khảo thêm hồ sơ năng lực công ty trang trí nội thất Trần Dương để biết thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *