Công Ty

Kho giấy dán tường và rèm của Trần Dương

kho giay dan tuong cua tran duong (1)

Trần Dương xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh về kho giấy dán tường cũng như rèm cửa

Hiện tại ở công ty chúng tôi có hơn 300 mẫu rèm và 200 mẫu giấy dán tường được lưu tại kho để phục vụ nhu cầu lựa chọn sử dụng của các khách hàng, ngoài ra hiện nay công ty có đến hơn 2000 mẫu giấy dán tường và hơn 1000 mẫu rèm cửa khác nhau do các đối tác ở Châu Âu và Nhật bản cung cấp cho Trần Dương để mang đến các khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hiện nay công ty chúng tôi có 2 Showroom trưng bài sản phẩm tại

TPHCM: 43 Nguyễn Quý Đức An Phú Quận 2 

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu

Với nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp hiện nay Trần Dương chúng tôi cung cấp hàng chục ngàn mét giấy dán tường với gần trăm mét vải rèm hàng năm cho khách hàng khắp cả nước.

Quá trình nhập hàng về công ty chủ yếu qua 2 đường đó là đường biển và hàng không.

Và để khách hàng hiểu thêm về Trần Dương cũng như các sản phẩm có tại công ty của Trần Dương chúng tôi xin gửi đến bạn một số hình ảnh về kho hàng của công ty.

Kho giấy và rèm của Trần Dương

kho giay dan tuong cua tran duong (8)

Thanh gắng rèm của Trần Dương

Không chỉ vải mà các thanh gắng rèm cũng như các vật dụng như keo dán hay chỉ may, rồi óc vít,… đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Nhật Bản về để cung cấp đến các khách hàng sử dụng.

kho giay dan tuong cua tran duong (5)

Rèm cửa của Trần Dương chuẩn bị thi công cho cá khách hàng 

Đây là các sản phẩm rèm cửa đã được may sẵn và chuẩn bị thi công cho các khách hàng, quá trình từ vải đến thành phẩm để trang trí cho khách hàng là cả một quá trình lâu dài và theo 1 tiêu chuẩn nhất định, tiêu chuẩn đó là tiêu chuẩn của quốc tế, và các nhân viên công ty được đi tập huấn cũng như làm việc với các đối tác là chuyên gia nước ngoài để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của công ty, ngoài ra hồ sơ năng lực của công ty đã thi công và làm việc cho một số công ty khá lớn trên địa bàn toàn quốc.

 

kho giay dan tuong cua tran duong (7)

Các kho giấy dán tường của chúng tôi được sắp xếp theo mẫu mã khác nhau để tiện cho việc quản lý 

kho giay dan tuong cua tran duong (6)

Giấy chuẩn bị xuất kho để mang đến cách khách hàng 

Những lô hàng được nhập từ Nhật Bản về còn nguyên tem 

Hàng tháng chúng tôi đều nhập các sản phẩm từ Nhật và Châu Âu về phà cát lái để cung cấp cho các khách hàng với những đơn hàng gắp, hàng hóa được nhập theo dường air qua cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để đảm bảo cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Hàng hóa sau khi nhập về được lưu trữ phân kho theo mã và một sô được mang đến công trình thi công 

Hàng hóa được phân theo mã và theo lô

Hàng hóa được phân theo mã và theo lô cũng như công ty cũng thường xuyên cập nhật những xu thế của thế giới, với những mẫu mã và phong cách hiện đại sang trọng nhất để tư vấn và cung cấp cho các khách hàng.

Bạn biết đó các dòng sản phẩm giấy dán tường cũng như rèm cửa, hay thậm chí là sàn nhựa là một trong những sản phẩm dùng để trang trí nội thất khá thông dụng hiện nay, đặt biệt với các dòng nhập khẩu thuộc hàng cao cấp đến từ các nước như Nhật Bản hay Châu Âu luôn là sự lựa chọn của các khách hàng, đặt biệt là những gia chủ của những căn nhà phố, biệt thự, dinh thự, căn hộ chung cư cao cấp, các dự án 5 sao như resort, khách sạn.

Với Trần Dương thì khách hang của công ty có rất rất nhiều từ Bắc chí Nam mọi miền tổ quốc đến miền đảo xa phú quốc đều có mặt sản phẩm của Trần Dương

Hàng hóa đảm bảo chất lượng, dịch vụ tân vấn nhiệt tình, cũng như đội ngủ kỷ thuật thi công nhanh chống, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo và những công trình sang trọng hiện đại cho các khách hàng, và thương hiệu Trần Dương dường như không còn quá xa lạ với các khách hàng thích các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *