Công Ty

Làm việc ngày Chủ Nhật cùng anh em Trần Dương Company

Ngày Chủ Nhật cùng Trần Dương

Với Trần Dương thì không có ngày Chủ Nhật cũng như không có ngày thứ 2, khi khách hàng cần là có Trần Dương mọi lúc mọi nơi, làm hài lòng khách hàng cũng như không ảnh hưởng đến giờ giấc của khách hàng là tiêu chí của Trần Dương, bởi có những công trình ngày Chủ Nhật mới có gia chủ ở nhà để chúng tôi làm việc, cũng như có những công trình gấp cho kịp khai trương,… Trần Dương luôn có mặt để đáp ứng cho các khách hàng.

Trần Dương Company

Nhân viên công ty và bữa ăn ngày chủ nhật

Hiện công ty đang đẩy nhanh tiến độ của công trình khách sạn Orchid để hoàn thành kịp trong tháng và đưa vào sử dụng nên anh em trong công ty thi công cả ngày chủ nhật.

Đây là câu chuyện không khó gặp ở Trần Dương bởi có những công trình chúng tôi chỉ làm được ngày Chủ Nhật và đã trở thành quen thuộc với nhân viên chúng tôi. Việc 1 tuần có 1 ngày nghĩ là điều tất nhiên với người lao động, với những nhân viên làm việc ngày Chủ Nhật được công ty trả lương 1,5 lần ngoài ra còn được tư do lựa chọn 1 ngày nghỉ trong tuần để đảm bảo cho nhân được hưởng chế độ theo luật lao động.

Với những ngày làm việc chủ nhất thì nhân viên công ty đi khá xa để có được bữa cơm trưa.

cong ty trang tri noi that Tran Duong Company (5)-min

 

Những giây phút giải trí cũng như thư giản cho anh em trong công ty sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Trần Dương chúng tôi là những đôi ngủ nhân viên trẻ nhiệt huyết và lao động bằng sự chân thành để mang đến cho các khách hàng những ngôi nhà đẹp nhất.

Với những ngày làm việc tuy vất vả mà vui, vì khách hàng và vì uy tín của công ty, không quản mệt nhọc Trần Dương cùng anh em luôn cố gắng hết mình.

cong ty trang tri noi that Tran Duong Company (1)-min

Anh em luôn có gắng để kịp tiến độ thi công cho những công trình khác.

Với Trần Dương thì những ngày thi công chủ nhật hay thứ 2 đều mang đến những sự hứng khởi và hăng sai trong công việc, chúng tôi luôn luôn đặt tâm huyết cho những sản phẩm mà công ty mang đến khách hàng.

Với những sự tiến bộ và đi lên trong thời gian qua thương hiệu Trần Dương dường như đã mang đến các khách hàng những sự lựa chọn của một thương hiệu trang trí nội thất cao cấp đến từ Nhật và Châu Âu.

Nếu như Anh/Chị quan tâm đến sản phẩm của Trần Dương đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp và chất lượng để sử dụng.

Trần Dương uy tín chất lượng là tiêu chí đặt trên tất cả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *