Blog

30 mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp và sang trọng.

giay dan tuong phong khach dep

Giấy dán tường phòng khách.

Giấy dán tường phòng khách được sử dụng khá nhiều việc trang trí phòng khách với khá nhiều sự lựa chọn và được xem là một sản phẩm trang trí nội thất thông dụng hiện nay.

Với sự đa dạng mẫu mã từ hiện đại đến cổ điển cũng như sự đa dạng về mẫu mã và có một số loại giấy dán tường có khả năng lọc không khí, tăng cường Ion, và làm sạch không khí như giấy dán tường Nhật Bản là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc sử dụng trang trí phòng khách.

giấy dán tường phòng khách đẹp

Giấy dán tường phòng khách có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn từ hiện đại đến cổ điển.

Hiện nay sẽ có kha khá sự lựa chọn nếu như bạn đến với Trần Dương, trong đó có thể kể đến những mẫu mã đẹp và sang trọng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn, trong đó chúng tôi cung cấp và thi công giấy dán tường Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế, tính trên mét vuông thực tế và có chế độ bảo trì bảo hành hàng năm, nên các vấn đề sau thi công bạn không cần phải quan tâm.

Mời quý khách cùng tham khảo các mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách dưới đây để có thể biết thêm hiểu thêm và lên ý tưởng cho mình.

30+ mẫu giấy dán tường phòng khách bạn có thể tham khảo.

Giấy dán tường phòng khách hiện đại.

Nếu như trang trí phòng khách theo xu hướng hiện đại những sự lựa chọn dưới đây sẽ tốt cho bạn, ngày nay biệt thự phong cách hiện đại chung cư rồi nhà phố cũng khá nhiều, ngoài ra xu hướng hiện đại cũng được ưa chuộng bởi nó đơn giản và thông dụng hơn cho việc trang trí phòng khách, và việc lựa chọn giấy dán tường phòng khách phong cách hiện đại cũng sẽ có những phong cách đơn giản đẹp và phù hợp với phong cách trang trí đồ nội thất phòng khách cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tạo 1 điểm nhấn hay dùng trang trí đường chỉ trong ngôi nhà của mình

Tông màu xám là một tông màu khá được ưa chuộng khi trang trí nội thất, theo nhiều chuyên gia thì đây là tông màu của xu thế, cũng như nó dễ dàng cho việc trang trí nội thất với màu sắc này.

Với sự kết hợp với các tông màu đồ nội thất tạo sự hài hòa cho cả căn phòng nhà bạn.

Màu be là một tông màu mang xu hướng khá hiện đại và sang trọng, với nhiều căn phòng khách thì màu be mang đến không gian dễ chụi và nhẹ nhàng hơn, đặt biệt với các căn hộ thì đây là một tông màu được ưa chuộng.

Đây là một sự lựa chọn khá thông dụng hiện nay về màu sắc tạo sự sang trọng.

Sọc đứng giúp tăng chiều cao cho căn phòng khách nhà bạn, đây sẽ là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn với những phòng khách chung cư hay những căn nhà có chiều cao khiêm tốn để làm tăng chiều cao phòng khách nhà bạn.

Tông màu xám này mang đến bạn sự kết hợp với nội thất đồ gỗ rất bắt mắt.

Như đã nói khi trang trí tường phòng khách với tông màu xám sẽ khá phù hợp để bạn có thể kết hợp với đồ nội thất gỗ, ngoài ra nó mang đến sự mát mẻ cho căn phòng.

Màu xám có khá nhiều tùy biến như xám trắng, xám nhạt, xám nâu, xám đậm, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn 1 tông.

Màu xám với các tùy biến của chúng được các phòng khách chung cư hiện đại ngày nay sử dụng khá nhiều.

Hay xám trắng cũng là sự lựa chọn nếu như đồ nội thất màu trắng và bạn không muốn chọn tường màu trắng thì xám trắng sẽ mang đến bạn một vài sự lựa chọn.

 

Đây có thể là sự lựa chọn cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và trầm lắng trong không gian mang đến nhiều cảm giác khác nhau.

Nếu bạn yêu thích một không gian yên tĩnh hay một tông màu đậm thì đây là màu sắc khá ấn tượng để lựa chọn trang trí, màu xanh rêu này phù hợp với những căn phòng hiện đại.

Màu xanh được xem là màu của xu hướng thế giới mới, bởi hiện nay màu xanh được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí nội thất, bởi khí hậu trái đất đang nóng lên, và màu xanh sẽ mang đến sự mát mẻ, ngoài ra nó cũng dễ kết hợp với xu hướng lựa chọn đồ nội thất hiện nay.

Ở nhiều ngôi nhà các thiết kế thường đưa vào những tông màu xanh cho căn phòng khách, đặt biệt giấy dán tường phòng khách có khá nhiều sự lựa chọn với tông màu xanh. Một điểm nhấn hay toàn bộ nền tường nhà

Những đường vân quen thuộc sẽ tạo thêm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn.

Đây cũng có thể là sự lựa chọn cho bạn .

Với những căn phòng khách hiện đại thì hoa văn đơn giản là một sự lựa chọn khá hấp dẫn, đặt biệt các tông màu trung tính là một sự lựa chọn khá hiệu quả.

 

Một điểm nhấn với một bức tường màu xanh là một ví dụ cho việc lựa chọn tông giấy dán tường màu xanh, bạn hãy tưởng tượng xem liệu rằng bạn có thể kết hợp màu sắc này với phong cách trang trí ngôi nhà của mình không.

Hiện nay thì tạo điểm nhấn với 1 tông màu yêu thích được khá nhiều gia chủ quan tâm, trong đó thì các tông màu sáng như xanh, xám, hay mà cam, giả gạch luôn là sự lựa chọn của những căn phòng khách hiện đại.

Hay màu xanh biển này mang đến cảm giác mát lạnh cho ngoi nhà của bạn vào những ngày hè nóng bức oi ả.

Đặt biệt với khí hậu Việt Nam thì khi trang trí tường bạn chọn những tông màu xanh như thế này nó mang đến cảm giác mát lạnh cho căn phòng, đặt biệt tông màu xanh biển thường được chọn làm màu nền cho những phòng khách hiện đại.

Giấy dán tường tông sọc đứng cho những căn phòng khách nhỏ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo, hay có thể có 1 chút cổ xưa với đồ nội thất cũng sẽ mang đến bạn 1 nơi để uống trà tâm sự.

 

Sang trọng hơn với những đường hoa văn như thế này, đây là phong cách được các ngôi nhà tây hay lựa chọn nhất.

Với các sản phẩm giấy dán tường phòng khách hiện đại thì hoa văn thường khá đơn giản và được thiết kế màu sắc cũng rất phù hợp với phong cách và nội thất căn phòng.

Những tông màu sọc đứng cũng như kiểu dáng khá đa dạng để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình, bởi nếu như bạn muốn không gian bạn tăng lên theo chiều cao thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 

giấy dán tường phòng khách

Màu Be nhẹ nhàng nữ tính thanh lịch rất thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng rèm cửa hay ghế sofa với tông màu tương tự.

 

giấy dán tường phòng khách đẹp

Nếu có sọc đứng thì sẽ có sọc ngang và đây sẽ là sự lựa chọn cho căn phòng của bạn nếu như bạn yêu thích sọc ngang và làm cho căn phòng bạn rộng hơn theo chiều ngang.

Thoáng qua chúng ta cũng đã phần nào xem được một số mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại và chúng ta sẽ xem thêm 1 ít mẫu giấy dán tường phòng khách theo phong cách khác nhé.

xem thêm => 30 mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại sang trọng.

Giấy dán tường phòng khách cổ điển .

Với các ngôi biệt thự theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì những mẫu giấy dán tường cổ điển sẽ là một sự lựa chọn.

Nếu như bạn muốn xem thêm có thể xem  =>  giấy dán tường phong cách cổ điển.

Sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc lựa chọn mẫu mã giấy dán tường phòng khách cổ điển bạn có thể xem thêm các mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình trong việc trang trí phòng khách.

Giấy dán tường cổ điển mẫu 1

Giấy dán tường cổ điển mẫu 2

Giấy dán tường cổ điển mẫu 3

Giấy dán tường cổ điển mẫu 4

Giấy dán tường cổ điển mẫu 5

Giấy dán tường cổ điển mẫu 6

Giấy dán tường cổ điển mẫu 7

Giấy dán tường cổ điển mẫu 8

Giấy dán tường cổ điển mẫu 9

Giấy dán tường cổ điển mẫu 10

Giấy dán tường cổ điển mẫu 11

Giấy dán tường cổ điển mẫu 12

Giấy dán tường cổ điển mẫu 13

Giấy dán tường cổ điển mẫu 14

Giấy dán tường cổ điển mẫu 15

Giấy dán tường cổ điển mẫu 16

Giấy dán tường cổ điển mẫu 17

 

Với giấy dán tường phòng khách cổ điển bạn sẽ có thể có nhiều sự lựa chọn, với phòng khách những ngôi biệt thự cổ điển hay tân cổ điển thì sẽ việc trang trí bằng giấy dán tường sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu.

Bạn cần được tư vấn, báo giá, thi công giấy dán tường phòng khách.

Hiện công ty Trần Dương chúng tôi đã có hơn 10 năm thi công giấy dán tường phòng khách cho các khách hàng trên địa bàn TPHCM và toàn quốc.

Với khá nhiều ngôi biệt thự cũng như dinh thự công ty đang là một trong những đơn vị có kinh nghiệm thi công cũng như tư vấn giấy dán tường phòng khách hàng đầu hiện nay, với hơn 5000 mẫu giấy dán tường của những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Âu chúng tôi tự tin có đầy đủ những mẫu hay mẫu tương tự với mẫu mà bạn chọn, và bạn được tư vấn cũng như thiết kế sau cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn.

Với công ty chúng tôi thì dịch vụ báo giá chủ yếu trên nghiệm thu thực tế, nghĩa là tường nhà bạn được dán bao nhiêu mét giấy thì chúng tôi sẽ tính trên bảng nghiệm thu để khách hàng kiểm tra, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hao hụt hay các vấn đề phát sinh khác, ngoài ra chế độ bảo hành cũng như bảo trì trong 5 năm khiến bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Nếu như quý khách đang cần được báo giá giấy dán tường phòng khách thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sao :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Sao khi bạn lựa chọn mẫu mã nhân viên sẽ đến do đạt theo kích thước và diện tích nền mà bạn muốn dán và sẽ có bản báo giá ngay để bạn có thể biết được chi phí mà mình sử dụng cũng như được tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ thi công của công ty Trần Dương theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho đồ nội thất nhà bạn cũng như công tác vệ sinh và bảo hộ đồ nội thất và sàn nhà cho bạn, để khi thi công xong là bạn có thể vào ở ngay.

Một điều đặt biệt keo dán theo tiêu chuẩn Nhật không mùi không độc hại.

Với giấy dán tường phòng khách thì không chỉ có 30 mẫu trên chúng tôi còn có hơn 5000 mẫu khác nhau cho quý khách lựa chọn khi đến Showroom công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *