Công trình khác

Những bức rèm đẹp của các khách hàng được thi công tại TPHCM

cong trinh rem cua cua tran duong (2)

Các công trình thi công rèm cửa cho khách hàng của Trần Dương tại TPHCM

Hiện nay Trần Dương chúng tôi thi công khá nhiều công trình rèm cửa cho các khách hàng ở TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung trong đó có thể kể đến những dòng sản phẩm đặt trưng nhất được Trần Dương chúng tôi mang đến các khách hàng đó là rèm cửa.

Hôm nay Trần Dương xin giới thiệu đến bạn một số công trình rèm cửa tiêu biểu của Trần Dương chúng tôi trong tuần qua hi vọng phần nào mang đến bạn những hình ảnh chân thật nhất về sản phẩm rèm cửa được Trần Dương chúng tôi thi công cho các khách hàng TPHCM.

Rèm cửa của các khách hàng khu vực TPHCM

Rèm cửa của khách hàng TPHCM do Trần Dương thi công

cong trinh rem cua cua tran duong (1)

Quá trình thi công rèm cửa cho khách hàng ở Quận Bình Thạnh

Trong ảnh là nhân viên công ty Trần Dương đang kiểm tran sản phẩm và làm công tác vệ sinh để trả lại mặt bằng chung cho các khách hàng sau khi thi công xong sản phẩm rèm cửa.

Khách hàng này thuộc đường Nguyễn Xí Khu vực Bình Thạnh, đây là một công trình nhà phố khá đẹp và sang trọng, khách hàng lựa chọn dòng rèm cửa cao cấp của Acasia một trong những thương hiệu rèm khá nổi tiếng trên thế giới.

cong trinh rem cua cua tran duong (2)

Công trình sau khi hoàn thành 

Với tông màu sàn phù hợp với tông màu của rèm giúp tăng thêm chiều sâu cho căn phòng, và phần nào nó mang đến sự nổi bật và sang trọng của những chiếc rèm, một điều ở đây là gia chủ chọn hình thực trang trí theo phong cách từ tràn nhà xuống chạm sàng đây là một trong những phong cách khá hiện đại hiện nay.

Với phong cách này nó giúp tăng được chiều cao của không gian và giúp làm rộng thêm không gian căn phòng nhà bạn đi rất nhiều đó là một mẹo trong thiết kế nội thất, bạn có thể xem thêm một số mẹo trong việc trang trí nội thất tại đây

Hiện nay nếu như nói đến các dòng sản phẩm trang trí nội thất thì rèm cửa đang là một trong những sản phẩm khá thông dụng và được sử dụng khá nhiều, với nhiều công dụng khác nhau chúng mang đến những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

 

cong trinh rem cua cua tran duong (6)

Phong cách thiết kế này khá gióng với cách thiết kế trên và công trình này là biệt thự quận 9 của chị Đào

Bức ảnh trên là công tác dọn dẹp và bàn giao mặt bằng cho khách hàng, trước khi gắng rèm phong cách phòng ngủ của khách hàng này rất thô và khi gắng vào nó sẽ có được độ đẹp và mãng mạn và quyến rũ hơn nhiều, cũng như theo chia sẽ thực tế của chị không gian cảm nhận đươc rất khác, và trong đó có thể nói rằng việc điều chỉnh ánh sáng, chống nắng rất tốt, và cảm giác phòng ngủ của chị rộng hơn và thoáng hơn trước, cũng như tạo được không gian riêng cho nơi nghỉ ngơi.

 

cong trinh rem cua cua tran duong (9)

Công trình khách hàng ở Bình Tân .

Đây là bức rèm vừa dùng để trang trí vừa dùng để tránh nắng với những ngôi nhà hướng tây thường phải hứng chụi nắng nóng vào mùa hè, rèm cửa này vừa làm sản phẩm chống nắng vừa làm điều hòa nhiệt độ cho căn phòng nhà bạn, với sản phẩm vải của Châu Âu với thành phần từ thiên nhiên giữa nhiệt tốt đảm bảo nhiệt độ căn phòng của bạn luôn ở mức vừa phải không quá nóng.

cong trinh rem cua cua tran duong (10)

Rèm cửa bao phủ các khung cửa chính và của sổ khắp ngôi nhà.

Có thể cảm nhận được gia chủ này là một người đam mê phong cách cổ điển lãng mạng từ cách trang trí cho đến việc sử dụng đồ nội thất.

Đây là phong cách trang trí thường thấy của những gia đình người có tuổi, sự bí mất và huyền bí thể hiện trong phong cách của họ.

cong trinh rem cua cua tran duong (5)

Phong cách rèm xoắn như thế này dường như còn rất ít người lựa chọn sử dụng 

cong trinh rem cua cua tran duong (4)

Phong cách sang trọng quý tộc

Đây là một ngôi biệt thự ở quận Tân Phú ngôi biệt thự này mang phong cách trang trí khá cổ điển và quý độc với những đường hoa văn sang trọng.

cong trinh rem cua cua tran duong (3)

Rèm cửa chính của khách hàng Tân Phú 

Bạn có thể thấy rằng với 1 công trình nhưng khách hàng có thể lựa chọn những phong cách trang trí rèm khác nhau từ phong cách rèm thẳng cho đến dạng xoắn ốc.

Với rèm cửa có thể là rèm phòng ngủ, rèm phòng khách, rèm của chính, rèm cửa sổ,…. người ta có thể lựa chọn cho mình những phong cách trang trí khác nhau, theo từng phong cách khác nhau, cho một thiết kế.

Nếu như nói đến các thiết kế cũng như tùy chọn thì rèm cửa rất da dạng và phong phú từu mẫu mã cho đến màu sắc mang đến những sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các khách hàng.

Ngoài ra nếu như bạn lựa chọn các dòng sản phẩm rèm cửa của Nhật hay Châu Âu nó sẽ mang đến những đặt tính rất tốt cho bạn, như dễ dàng vệ sinh, chống thấm, chống bán bẩn, lâu phai màu, không nhăn thành phần thiên nhiên tốt cho sức khỏe,….

 

 

cong trinh rem cua cua tran duong (8)

Phòng khách của khách hàng quận 7

Phòng khách này được trang trí rất đẹp và sang trọng với sản phẩm rèm cửa của chúng tôi được gắn chủ yếu ở cửa chính ra vào.

cong trinh rem cua cua tran duong (11)

Công trình rèm cửa ngăn giữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,nhà vệ sinh của 1 khách hàng chung cư ở Quận 2 

Với diện tích của một chung cư nếu phân ra các phòng thi điện tích của chúng sẽ rất nhỏ, cho nên phương án để phân chia các phòng ra mà vẫn tạo được không gian rộng rãi cần thiết đó là sử dụng rèm ngăn phòng.

Có thể nói rằng việc lựa chọn ngăn các phòng với nhau bằng rèm cửa là một giải pháp rất hữu hiệu để bạn có thể phân chia các căn phòng với nhau một cách tốt nhất, giúp tiếp kiệm không gian và linh hoạt hơn trong việc mở rộng và phân chia không gian.

Cách sử dụng rèm ngăn phòng cần phải có sự linh hoạt trong thiết kế cũng như bạn phải biết cách lựa chọn màu sắc mẫu mã kiểu dáng để không gây mất thẩm mỹ của cả 1 ngôi nhà.

Hiện tại chỉ riêng khu vực TPHCM cũng như các quận huyện nội thành công ty chúng tôi có hơn 20 công trình lớn nhà ở dự án lớn nhỏ mỗi tháng, và 3 dòng sản phẩm chính đó là giấy dán tường Nhật Bản, rèm cửa cao cấp của Nhật hay Châu Âu, và sàn nhựa.

Nếu như bạn đang cần được tư vấn các dòng sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ với công ty trang trí nội thất Trần Dương để được tư vấn chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *