Blog

Những đặt tính nổi bật khiến giấy dán tường Nhật Bản được yêu thích.

Nếu như nhắc đến giấy dán tường cao cấp thì ở thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm được yêu thích đó là giấy dán tường Hàn và giấy dán tường Nhật. Trong đó thì dòng sản phẩm cao cấp thì giấy dán tường Nhật không chỉ có tính năng làm đẹp, chúng còn có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như nhiều tác dụng khác.

Vậy những đặt tính nổi bật của giấy dán tường Nhật là gì?

Tính năng chống cháy:

Với giấy dán tường Nhật khả năng chống cháy được khẳng định, khi gặp lửa hay nhiệt độ cao giấy dán tường Nhật sẽ co lại và hầu như không bắt lửa và cháy lan.

Với tính năng này trong quá trình sử dụng các khách hàng rất yên tâm bởi nhiều gia chủ lo ngại về vấn đề bắt lửa của giấy.

Tính năng chống trầy:

Với tính năng chống trầy giấy dán tường Nhật đảm bảo những va chạm trên bề mặt giấy. Đảm bảo trong quá trình sử dụng cũng như sinh hoạt có những va chạm không mong muốn không ảnh hưởng đến bề mặt giấy.

Tính năng chống bám bẩn dễ lau chùi:

Ngoài tính năng chống trầy ra thì tính năng chống bám bẩn và dễ lau chùi là những đặt tính được xem là đặt trưng của giấy dán tường Nhật.

Với những gia đình có trẻ nhỏ hay vẽ lên tường thì giấy dán tường Nhật sẽ giúp bạn lâu chùi dễ dàng. Với khả năng chống bám bẩn trên tường đảm bảo cho bụi bẩn không bám lại trên tường và quá trình dọn dẹp vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm => cách làm sạch giấy dán tường hiệu quả.

Chống thấm hiệu quả.

Với giấy dán tường nhiều gia chủ lo ngại về việc sử dụng giấy dán tường bị ẩm mốc hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Với giấy dán tường Nhật chống thấm hiệu quả từ ngoài vào, giúp nước không thấm vào giấy gây ẩm móc, do có đặt tính chống thấm hiệu quả nên việc vệ sinh cũng khá dễ dàng.

Xem thêm => sự thật về giấy dán tường và độ ẩm.

Tính năng chống côn trùng.

Giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống côn trùng hiệu quả, đảm bảo cho côn trùng không bám trên giấy dán tường, cũng như tơ nhện.

Hầu như khi bạn sử dụng giấy dán tường thì các bạn không sợ vấn đề về côn trùng trong nhà.

Cải thiện và làm sạch không khí.

Với giấy dán tường Nhật chúng có tác dụng cải thiện cũng như làm sạch không khí khá hiệu quả, tăng cường ion âm làm sạch không khí.

Khi bạn sử dụng giấy dán tường Nhật chúng còn phủ lớp than hoạt tính phía ngoài giúp ngừa các chất độc trong không khí, ngoài ra thì sản phẩm còn có tác dụng hạn chế sống điện từ từ các thiết bị di động.

Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Giấy dán tường Nhật khá đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Phong cách hiện đại có những tông màu mang xu thế của thế giới. Ngoài ra giấy dán tường Nhật có những mẫu giấy hoa văn cổ điển rất sang trọng dành cho các biệt thự cũng như dinh thự.

Nhiều tùy biến, giấy dán tường Nhật có khá nhiều tùy biến cho bạn lựa chọn dù là tông màu nào?

giay dan duong mau xanh (3)

Map giấy dán tường tông màu xanh đậm.

Ví dụ như màu xanh có nhiều tông màu từ đậm đến nhạt cho bạn lựa chọn sử dụng.

Xem thêm => tổng hợp các map giấy dán tường đẹp cho bạn tham khảo.

Một khi quý khách sử dụng giấy dán tường Nhật quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Nếu như quý khách đang cần tư vấn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với Trần Dương để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *