15 + mẫu phòng ngủ màu xanh tươi mát và ấn tượng.

Trang trí nội thất và nền màu xanh đang là một xu hướng của thế giới. Tông màu xanh mang đến sự thanh mát nhẹ nhàng cho căn phòng đặt biệt là phòng ngủ. Hiện nay phòng ngủ màu xanh đang được trang trí khá phổ biến, thiết kế với tông trơn hoặc hoa văn. Với tông màu xanh bạn có thể lựa chọn với 1 vài tông màu chính như màu xanh dương ( blue), xanh lá ( green) và xanh ngọc.

Nếu như bạn đang muốn thay đổi hoặc làm mới phòng ngủ của mình với màu xanh mà chưa tưởng tượng được? Bạn đã đến đúng chỗ, bài viết này chúng tôi sẽ mang đến bạn 15 mẫu phòng ngủ màu xanh nhiều phong cách.

15 + mẫu phòng ngủ màu xanh tươi mát nhất.

Màu xanh có 2 tông màu chính đó là xanh blue và xanh green. Với một phòng ngủ màu xanh, bạn không cần nhất thiết phải trang trí toàn bộ mọi thứ màu xanh, thường thì màu tường sẽ được chọn.

Với màu tường bạn có thể chọn sơn tường màu xanh là tốt nhất. Tuy nhiên khi sơn thì chúng khá không có nhiều mẫu mã và một số loại có chì rất độc hại. Trong khi đó nhiều sự lựa chọn hơn bạn có thể lựa chọn các dạng giấy dán tường tông màu xanh, chúng đa dạng về màu sắc và hoa văn hơn, an toàn hơn.

Phòng ngủ màu xanh blue.

Màu xành cho không gian mở là một lựa chọn hoàn hảo.

Với phòng ngủ không gian mở thoáng mát và nhẹ nhàng thì màu xanh dương là lựa chọn hoàn hảo.

Tông màu xanh nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tình cảm.

Màu xanh nhạt chưa bào giờ làm bạn thất vọng. Với thiết kế màu xanh này tôi nghĩ ngoài sơn ra thì giấy dán tường là một lựa chọn hoàn hoản.

Các tông màu đậm hơn cho không gian tĩnh lặng và tinh tế hơn.
Bạn cũng có thể lựa chọn một tông màu xanh đậm để sử dụng làm điểm nhấn và màu nhạt làm nền.

Với phòng ngủ màu xanh bạn có thể tạo thêm 1 điểm nhấn màu xanh đậm hơn để làm nổi bật khôn gian.

Đôi khi bạn thích màu xanh nhưng không muốn chúng hiện diện quá nhiều.

Nếu như bạn thích màu xanh. Tuy nhiên bạn lại không thích chúng xuất hiện quá nhiều trong phòng ngủ, một điểm nhấn thế này là lựa chọn.

Màu xanh kết hợp với tông màu trắng là giải pháp hoàn hảo.

Với phòng màu xanh kết hợp với một vài điểm màu trắng là giải pháp hợp lý. Thiết kế này dường như khá phổ biến và được ưa chuộng.

Màu xanh dương thường khá thích hợp cho các không gian hiện đại, đây là lựa chọn thích hợp .

Phòng ngủ tông màu xanh lá.

Tông màu vàng lá một tông màu mang đến cảm giác sang trọng.

Với phong cách hiện đại thì tông màu vàng lá mang đến cảm giác sang trọng và đẹp mắt hơn. Tông màu này dường như trở thành xu hướng trang trí tường nhà hiện nay.

Tông màu xanh này luôn mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu cho không gian.

Tông màu xanh này là một giải pháp trang trí không gian phòng ngủ trở nên mát mẻ và hiện đại hơn. Thiết kế tông màu này trở nên phổ biến ở các ngôi nhà hiện nay.

Màu nhạt có lẽ sẽ là giải pháp tốt nhất.

Với tôi dù là màu xanh gì thì tông màu nhạt luôn là giải pháp hiệu quả nhất. Các tông màu nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng tươi mới và ấn tượng hơn.

Điểm nhấn màu xanh.

Nền trắng và điểm nhấn màu xanh đang là xu hướng trang trí phổ biến hiện nay

Một tông màu xanh đang là lựa chọn tốt cho không gian phòng ngủ.

Đây là một tông màu tương đối được sử dụng phổ biến. Với màu xanh thường thì tông màu trơn đang là một tông màu phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết kế. Đặt biệt với thiết kế hiện đại tông màu xanh đang là xu hướng trong trang trí.

Một vài lựa chọn với hoa văn.

Nếu bạn không thích những mẫu tông trơn quá đơn điệu có thể tham khảo thêm một vài lựa chọn. Các dạng thiết kế hoa văn màu xanh luôn có những mẫu rất đẹp và tinh tế.

Với hoa văn bạn có thể lựa chọn nền hoặc rèm cửa hoa văn màu xanh.

Các thiết kế hoa văn màu xanh như rèm cửa, giấy dán tường là một lựa chọn hay. Có rất nhiều thiết kế hoa văn đẹp và ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.

Hoa văn đơn giản hoặc giả đá.

Bạn có thể lựa chọn một vài hoa văn đơn giản hoặc giả đá để sử dụng. Các thiết kế hoa văn đơn giản như kẻ sọc, chấm bi là lựa chọn tốt cho không gian hiện đại.

Có khá nhiều dạng hoa văn rất ấn tượng.

Các thiết kế hoa văn ấn tượng này dường như trở nên phổ biến để bạn có thể trang trí nền phòng ngủ. Với sơn bạn sẽ có những lựa chọn như sơn hoa văn, giấy dán tường thì có hàng trăm mẫu hoa văn màu xanh đẹp.

Lựa chọn với hoa văn màu xanh dương.

Nền xanh dương và hoa văn màu trắng cũng là một lựa chọn hợp lý cho làm nền.

Những lưu ý nhỏ.

Với một phòng khách màu xanh bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình 3 sản phẩm chính để trang trí đó là: giấy dán tường, rèm cửa, và gas hay nệm giường.

Một phòng khách màu xanh không nhất thiết bạn phải trang trí toàn bộ với màu xanh. Bạn có thể lựa chọn kết hợp với các tông màu khác thay vì một màu xanh đơn điệu. Một điểm nhấn màu xanh cũng là lựa chọn thích hợp.

Thường kết hợp lý tưởng với tông màu xanh đó là màu trắng, giả gỗ, giả đá, màu xám.

Với màu xanh làm nền thì bạn nên lựa chọn thiết kế tông màu nhạt hay trung tính sẽ thích hợp. Với nền một thiết kế hoa văn hay tông màu đậm sẽ làm không gian trở nên hoàn hảo hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *