20 mẫu rèm cửa 2 lớp thiết kế đẹp, xu hướng năm 2020.

Rèm vải 2 lớp là như thế nào?

Rèm cửa 2 lớp là một dạng rèm thiết kế với 2 lớp rèm riêng biệt. Trong đó 1 lớp là lớp gấm và 1 lớp là 1 lớp voan. Thiết kế rèm này khá phổ biến hiện nay, chúng dùng cho cả phong cách hiện đại và cổ điển.

Thông thường lớp gấm được sử dụng nhiều trong chống nắng, che chắng và làm đẹp. Trong khi đó lớp voan làm cho không gian trở nên mềm mại sang trọng hơn. Với vải voan cũng có tác dụng tạo sự riêng tư nhưng vẫn lấy sáng rất tốt.

Thiết kế 2 lớp thường được sử dụng chủ yếu ở dạng rèm vải dạng kéo, mà thông dụng đó là rèm âm trần.

Rèm 2 lớp mang đến 1 không gian tinh tế và đẹp mắt hơn.

rem cua 2 lop (8)
Rèm 2 lớp mang đến không gian sang trọng và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

 

Có nên dùng rèm 2 lớp không?

Với rèm 2 lớp thường chúng khá tốn chi phí so với các dạng rèm khác. Thường thiết kế rèm này sử dụng chủ yếu ở dạng rèm kéo là chính.

Với những căn phòng rộng rãi hoặc những khung cửa lớn thì bạn nên sử dụng dạng rèm này. Với các thiết kế cửa nhỏ bạn nên lựa chọn giải pháp khác hợp lý hơn.

Rèm 2 lớp mang đến một thiết kế thẩm mỹ và sự đẹp mắt cho không gian căn phòng. Nếu cảm thấy hợp lý cho thiết kế bạn nên sử dụng dạng thiết kế này cho căn phòng của mình.

Rèm cửa 2 lớp có chống nắng không?

Vấn đề không phải ở chỗ 1 lớp hay 2 lớp. Chống nắng hay không quyết định rất nhiều ở chất liệu vải. Hiện nay nếu vải không chống được nắng thì bạn có thể sử dụng thêm giải pháp đó là mai thêm lớp chống nắng.

Hiện nay thì thiết kế rèm chống nắng có khá nhiều lựa chọn. Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế 2 lớp bạn cũng có thể có khả năng chống nắng.

Để có thể dễ hiểu hơn mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo các công trình rèm cửa 2 lớp đã thi công của chúng tôi.

20 mẫu rèm cửa 2 lớp đẹp và sang trọng.

Có thể nói nếu đem so sánh sự khác biệt giữa dạng rèm 1 lớp và 2 lớp là một sự khác biệt vô cùng lớn. Đặt biệt ở những không gian sang trọng và đẹp mắt như các biệt thự hay chung cư cao cấp.

Hãy tham khảo những thiết kế và hình ảnh dưới đây để có thể hiểu hơn. Đây toàn bộ là những công trình do Trần Dương làm và chụp lại.

Rèm cửa 2 lớp hiện đại.

Với các thiết kế nội thất hiện đại có lẽ rèm cửa giữ vai trò vô cùng to lớn tạo nên phong cách căn phòng. Rèm cửa 2 lớp hiện đại thường rất ít khi lựa chọn dạng thiết kế hoa văn.

Những thiết kế này ưu tiên lựa chọn những thiết kế với tông màu trung tính. Lớp voan thường lựa chọn với tông màu trắng hoặc cùng tông màu với gấm.

Một thiết kế rèm cửa khá đẹp cho phòng khách.

 

Những tông màu xanh đang trở thành xu hướng lựa chọn của các thiết kế rèm cửa.

 

Các tông màu nhẹ nhàng trung tính trở thành những giải pháp hàng đầu.

 

Bạn cũng có thể lựa chọn dạng rèm 2 lớp thế này dành cho phòng tắm.

Trong phong cách thiết kế hiện đại thì rèm cửa dành cho phòng tắm cũng thường sử dụng thiết kế 2 lớp. Không chỉ riêng phòng tắm, các thiết kế phòng ngủ hay các căn phòng khác cũng sử dụng.

Các không gian nhỏ cũng rất hay sử dụng.

Các thiết kế rèm treo cao thế này làm cho các căn phòng nhỏ trở nên cao hơn rộng hơn.

Với vải voan cũng có khá nhiều chất liệu đẹp và đặt trưng để dùng.
Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên mềm mại ấm áp hơn với rèm cửa 2 lớp thế này.

 

Bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp màu voan cùng tông với màu gấm cũng rất đẹp.

 

Nếu không thích voan trắng có thể lựa chọn các thiết kế vải voan khác đẹp hơn.

Vải voan cũng đa dạng về mẫu mã màu sắc như gấm. Nếu bạn không thích các thiết kế vải voan với màu trắng có thể lựa chọn 1 tông màu thích hợp. Nếu không thích bạn cũng có thể lựa chọn vài dạng thiết kế hoa văn đơn giản.

Rèm cửa 2 lớp cổ điển.

Rèm cửa cổ điển thường lựa chọn những thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế 2 lớp vừa mang vẽ sang trọng lại mang đến sự mềm mại và quyến rũ cho căn phòng.

Các không gian cổ điển hay tân cổ điển luôn xem rèm cửa là một phần trong việc tạo ra nét đẹp cho căn phòng. Sự khác biệt giữa phong cách rèm cổ điển và hiện đại thường là hoa văn. Trong một số trường hợp chúng có thể là sự khác biệt về cách may. Và hiện nay phong cách cổ điển cũng rất hay lựa chọn thiết kế rèm âm trần.

Thiết kế rèm 2 lớp này trở thành xu hướng lựa chọn cho các thiết kế rèm cổ điển.

Ngày nay thì thiết kế rèm 2 lớp cổ điển bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn. Những sự lựa chọn đó có thể đến từ vải voan hoặc gấm.

Vải voan trắng vẫn được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến.

Hầu như những thiết kế với vải voan trắng khá rộng rãi và phổ biến. Chúng dường như phù hợp cho mọi thiết kế cổ điển và hiện đại.

Voan trắng khá đẹp và dễ dàng để kết hợp với lớp gắm.
Một dạng thiết kế rèm cổ điển rất quý phái.
Thiết kế rất giống với phong cách hiện đại. Chúng chỉ khác ở lớp gấm là chủ yếu.

Hiện nay thì phong cách thiết kế rèm âm trần dần trở nên khá phổ biến hơn. Chúng được sử dụng khá nhiều dù là phong cách cổ điển hay hiện đại.

Vải voan cũng có khá nhiều thiết kế hoa văn rất đẹp cho phong cách cổ điển. Rèm 2 lớp vấn không bao giờ là lỗi thời, chúng vẫn mang đến không gian đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Rèm cửa 2 lớp đẹp.

Những thiết kế rèm thông tầng cũng rất hay sử dụng dạng thiết kế 2 lớp. Chúng tạo ra 1 không gian hoàn hảo và đẹp mắt hơn cho căn phòng của bạn.

Thiết kế thông tầng với dạng rèm 2 lớp rất đẹp mắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm hầu như các gia chủ rất thích dạng thiết kế 2 lớp cho rèm thông tầng. Với vài thiết kế bạn có thể sử dụng chúng chỉ với thiết kế 1 lớp đó là voan.

Thiết kế tường kính cũng hay sử dụng thiết kế 2 lớp.

Những bức tường bằng kính cũng rất hay sử dụng dạng thiết kế rèm 2 lớp thế này. Lớp gấm có thể dung che chắn, chống nắng. Lớp voan có thể sử dụng để lấy sáng và tạo sự riêng tư.

Một thiết kế phổ biến ở các phòng ngủ hiện đại.
Nếu được chọn thì nhiều gia chủ vẫn lựa chọn thiết kế 2 lớp cho căn phòng của họ.

Thiết kế 2 lớp với 1 lớp voan 1 lớp gấm này làm cho không gian trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Hầu như các KTS luôn luôn bạn nên lựa chọn thiết kế như thế.

Rèm cửa 2 lớp cho chung cư.

Các thiết kế 2 lớp ở cá chung cư thường ưu tiên lựa chọn tông màu trung tính. Hoa văn đơn giản là chủ đạo và lớp voan thường là trắng hoặc cùng tông với màu gấm.

Phong cách thường thấy ở các chung cư là thế này.

Một phong cách thường thấy ở các chung cư là thế này. Rèm cửa sử dụng phong cách rèm kéo âm trần như thế. Thiết kế này tạo ra một bộ rèm hoàn hảo và dấu đi được khuyết điểm của bộ rèm này.

Bạn có thể thấy được nét đẹp của dạng thiết kế này.

Nếu không thích lớp vải voan trắng thế này bạn có thể sử dụng vải voan với 1 tông màu khác.

Nếu không có hộp rèm quý khách vẫn có thể tạo nên một thiết kế tương tự thế này để che khuyết điểm .

Hầu như 99% các thiết kế chung cư hiện nay đều thiết kế hộp rèm cho bạn trang trí rèm cửa.

Tư vấn báo giá rèm cửa 2 lớp.

Bạn đang muốn sử dụng rèm 2 lớp cho trang trí ngôi nhà của mình?

Với nhiều bạn thiết kế rèm này có lẽ còn quá xa lạ, do đó bạn cần thêm tư vấn về quy trình làm việc.

Bạn cũng cần 1 bảng báo giá để biết được chi phí mà mình cần cho 1 bộ rèm là bao nhiêu?

Nếu thế quý khách có thể điền thông tin vào form sau để chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách.

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách.

Ngoài ra khi quý khách cần tư vấn tận nhà chúng tôi sẽ đến tận công trình để tư vấn cho quý khách. Hoặc quý khách cần tham khảo mẫu hãy để lại địa chỉ để chúng tôi gửi cataloge đến.

Trần Dương hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *