Blog

30 mẫu rèm cửa biệt thự hiện đại-cổ điển đẹp sang trọng.

Rèm cửa biệt thự với những mẫu mã đẹp mắt và sang trọng, với các biệt thự rèm cửa cần thể hiện được độ tinh tế và quý phái. Hầu hết các gia chủ đều lựa chọn dòng sản phẩm rèm cao cấp khi lựa chọn rèm cửa cho biệt thự của mình.

Rèm cửa được xem là chiếc áo của các ngôi nhà nên khi lựa chọn rèm cửa bạn cũng nên cần chăm chút và tỉ mỉ một chút, đặt biệt với biệt thự phải lựa chọn đúng màu sắc, phong cách, phong thủy,….

Để có thể hiểu hơn về rèm cửa dành cho biệt thự mời các bạn cùng tham khảo 30 mẫu rèm cửa dành cho biệt thự hiện đại và cổ điển mang thương hiệu rèm cửa Trần Dương của chúng tôi.

30 mẫu rèm cửa biệt thự đẹp mắt sang trọng.

Với biệt thự sẽ có 3 phong cách chính đó là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển, đo đó chúng ta có thể tham khảo từ từ các dòng sản phẩm rèm cửa dưới đây để hiểu hơn nhé.

Rèm cửa cho biệt thự hiện đại.

Với phong cách hiện đại rèm cửa biệt thự đa phần lựa chọn các hoa văn đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đa phần là các màu trung tính.

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 1

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 2

Với các phong cách hiện đại việc lựa chọn rèm cửa cũng khá dễ dàng thường bạn nên lựa chọn các hoa văn đơn giản hay tông màu đơn sắc, hoặc cùng tông màu với màu nội thất sẽ mang đến một giải pháp lý tưởng cho biệt thự của bạn.

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 3

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 4

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 5

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 6

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 7

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 8

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 9

Các hoa văn dành cho rèm cửa biệt thự khá đơn giản cũng, nếu bạn không thích các tông trơn thì bạn có thể lựa chọn một số dạng hoa văn hiện đại để may rèm.

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 10

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 11

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 12

 

Rèm cửa biệt thự hiện đại mẫu 13

Hầu như các dạng rèm cửa biệt thự hiện đại các gia chủ đều lựa chọn các tông màu đơn sắc là chủ yếu, đặt biệt bạn có thể lựa chọn phong cách rèm chống nắng hay rèm Roman cũng sẽ khá thích hợp cho các biệt thự hiện nay.

Rèm cửa biệt thự cổ điển.

Phong cách rèm cửa biệt thự cổ điển cần có sự sang trọng tinh tế cũng như đẳng cấp cao, thường ở phong cách cổ điển hay tân cổ điển các gia chủ ưu tiên lựa chọn các hoa văn họa tiết mang phong cách quý tộc.

Để có thể hiểu hơn mời quý khách tham khảo một số mẫu rèm cửa biệt thự cổ điển của Trần Dương dưới đây:

Rèm cửa biệt thự cổ điển mẫu 1

 

Rèm cửa biệt thự cổ điển mẫu 2

 

Rèm cửa biệt thự cổ điển mẫu 3

 

Rèm cửa biệt thự cổ điển mẫu 4

 

Rèm cửa biệt thự cổ điển mẫu 5

Hầu hết các sản phẩm rèm cửa biệt thự cổ điển luôn có được độ sang trọng và đẳng cấp riêng của nó, cũng như thể hiện được phong cách căn phòng của hay ngôi nhà của bạn.

Ảnh thực tế rèm cửa biệt thự Trần Dương.

Thương hiệu rèm cửa biệt thự Trần Dương chúng tôi đã gắn liền với khá nhiều căn biệt thự dinh thự trên toàn quốc, công ty với dich vụ chất lượng, vải được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật và Châu Âu đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe cũng như độ bền tuổi thọ sản phẩm.

Sau đây Trần Dương mời các bạn cùng tham khảo ảnh thực tế về sản phẩm rèm cửa biệt thự của Trần Dương.

Công trình rèm cửa biệt thự Quận 7

 

Công trình rèm cửa biệt thự Bình Dương.

Công trình rèm cửa biệt thự Vũng Tàu.

 

 

Rèm cửa biệt thự Quận 7

 

Rèm cửa biệt thự Đồng Nai.

Hiện nay Trần Dương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa cao cấp và đã thi công cho hàng ngàn công trình rèm cửa biệt thự, dinh thự và khách sạn trên toàn quốc.

Nếu như quý khách cần tham khảo thêm các mẫu rèm cửa của công trinh chúng tôi cũng như cần tư vấn rèm cửa cho biệt thự của quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty chúng tôi tư vấn và báo giá toàn quốc.

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *