Blog

20 mẫu rèm cửa phòng khách chung cư đẹp sang trọng hiện đại

Rèm cửa phòng khách chung cư.

Hiện nay nếu như nói đến sản phẩm rèm cửa phòng khách chung cư sẽ có đến hàng trăm mẫu để cho bạn lựa chọn, đặt biệt với rèm cửa phòng khách ở Trần Dương chúng tôi chủ yếu là những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, và Âu với những thương hiệu chủ đạo như LilyColor, Skycurtain, Acacia,… một vài điều đặt biệt ở các dòng sản phẩm rèm cửa của Nhật đó là chống cháy, chống ẩm, chống nắng chống bám mùi, chống bám bẩn, thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, độ bền màu và tuổi thọ rất cao.

Đặt biệt với các dòng sản phẩm rèm cửa dành cho phòng khách dành cho biệt thự, chung cư, khách sạn, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đặt trưng mang đến vẽ đẹp sang trọng, đẳng cấp, quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Với 1 căn phòng khách bạn sẽ có rất nhiều không gian để làm đẹp và cũng như nhiều thiết kế khác nhau, đặt biệt việc bạn kết hợp rèm cửa vào việc trang trí phòng khách chung cư sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn, ngoài ra với rèm cửa phòng khách của những chung cư còn giúp chống nắng cũng như điều tiết nhiệt độ ánh sáng cho căn phòng.

Ngày nay nếu như nói đến rèm cửa thì có khá nhiều phân khúc khác nhau trong đó có những dòng sản phẩm từ cao cấp đến thông thường, nhưng tùy vào ngân sách bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm thích hợp, cũng như tùy theo thiết kế hay sở thích bạn có thể tùy chỉnh cho mình một mẫu thích hợp.

Nếu như đã có thiết kế cũng như bạn muốn xem thêm các dòng sản phẩm rèm cửa khác bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn trưng bài hàng trăm mẫu mã tại Showroom công ty nếu như có thời gian bạn có thể ghé tham Showroom và lựa chọn cho mình một mẫu để tham khảo.

TPHCM: 43-45 Nguyễn Quý Đức An Phú Quận 2 TPHCM

Đà Nẵng 235 Nguyễn Hữu Thọ Hải Châu Đà Nẵng.

Showroom công ty Trần Dương.

Và hôm nay công ty Trần Dương xin giới thiệu đến bạn 20 mẫu rèm cửa dành cho phòng khách chung cư đẹp, sang trọng hiện đại được khá nhiều người lựa chọn với đủ phong cách và màu sắc phù hợp để bạn trang trí cho chung cư nhà mình.

20 mẫu rèm cửa phòng khách chung cư đẹp sang trọng hiện đại.

Có thể nói rằng đây là 20 mẫu rèm cửa được lựa chọn sử dụng trang trí nhiều hiện nay ở các căn hộ, chung cư đặt biệt ở những căn hộ cao cấp chúng ta cùng xem để biết thêm nhé.

rèm cửa phòng khách chung cư

Rèm cửa phòng khách chung cư tông màu hồng nhạt.

Đây cũng có thể là một vài sự lựa chọn cho bạn trong việc trang trí phòng khách chung cư nhà mình với rèm cửa , tông màu hồng lãng mạn, và hiện đại, đây cũng làm một sự lựa chọn cho những bạn yêu thích tông màu hồng.

Rèm cửa phòng khách chung cư tông màu xám.

 

Tông màu xám sẽ làm một trong những tông màu đặt trưng của những rèm cửa phòng khách, đây là tông màu sang trọng và hiện đại, ngoài ra nó cũng phù hợp vơi mọi phong cách, và màu sắc trang trí nội thất của bạn, với tông màu xám sẽ có khá nhiều tùy biến để bạn lựa chọn, có lẽ bạn sẽ vài lần nghe đến tông màu xám trong bài viết này.

Rèm cửa phòng khách chung cư mang phong cách hiện đại.

Màu xám luôn là một trong những phong cách trang trí được lựa chọn khá nhiều hiện nay, đặt biệt với rèm cửa cũng như màu tường, thì màu xám rất dễ kết hợp cho việc trang trí nội thất.

Rèm cửa phòng khách chung cư

Rèm cửa phòng khách chung cư tông màu xanh.

Những tông màu xanh luôn mang đến sự tươi mới và mát mẻ hơn cho căn phòng khách nhà bạn, đặt biệt là cách mà bạn làm nổi bật chúng lên giữa những đồ nội thất trong căn phòng của mình, đây cũng có thể là sự kết hợp giữa việc lựa chọn rèm cửa cho phòng khách và phòng ngủ.

Rèm cửa phòng khách chung cư dùng để trang trí tường nhà.

Nếu như nói đến rèm cửa phòng khách chung cư bạn sẽ có những sự lựa chọn, vừa dùng để trang trí cửa sổ, vừa dùng làm cửa chính, cũng có thể dùng làm trang trí tường nhà, hay với nhiều trường hợp bạn cũng có thể sử dụng để trang trí cho việc ngăn phòng khách với 1 căn phòng nào đó.

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Với việc chọn những tông màu nổi bật cũng như sự kết hợp màu sắc giữa các đồ nội thất và một lớp voan màu trắng với khả năng chống nắng sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng trang trí phòng khách thật đẳng cấp và hiện đại.

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp

Việc lựa chọn rèm cửa cùng với sự kết hợp 1 tông màu làm rộng không gian phòng khách hơn.

Đây là một phong cách trang trí phổ biến giữa việc kết hợp phong cách trang trí rèm cửa phòng khách cùng tông màu với màu nên, màu tường sẽ giúp không gian tạo thành 1 khối thống nhất, đây cũng là mẹo làm rộng phòng khách.

Sẽ có khá nhiều ý tưởng cho việc bạn kết hợp giữa 1 lớp rèm và 1 lớp voan chống nắng khi bạn trang trí rèm cửa phòng khách.

Với việc bạn trang trí rèm cửa phòng khách chung cư nhà bạn với 1 lớp voan trắng phía sao vừa chống nắng vừa làm mềm không gian cũng như làm cho phòng khách của bạn sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Bạn có thể tùy chỉnh các căn phòng khách nhà bạn với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau khi bạn trang trí rèm với vải voan.

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Sự sang trọng và hiện đại trong phong cách trang trí như thế này.

Có lẽ sẽ có nhiều phong cách để bạn kết hợp trang trí cho căn phòng khách của bạn với rèm cửa, đây là phong cách trang trí mang đến sự hài hòa cho phòng khách chung cư bạn.

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Đây cũng là một sự lựa chọn.

Đây là sự lựa chọn để bạn làm rộng và làm nổi bật phong cách trang trí phòng khách chung cư nhà bạn với rèm cửa, một vài điều khác biệt ở đây, rèm cửa còn có khả năng chống nắng và điều tiết ánh sáng cho cả căn phòng của bạn.

Rèm cửa tông sọc ngang khiến không trở nên rộng hơn.

Nếu như nói đến tông màu xám, có thể bạn sẽ thấy chúng xuất hiện khá nhiều, bởi nó sẽ có khá nhiều sự kết hợp và lựa chọn về màu sắc, hiện nay trang phục cũng như đồ dùng trang trí nội thất ngoài rèm ra người ta cũng hay lựa chọn tông màu xám đặt biệt là tông màu xám trắng.

Rèm cửa phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Phong cách thường thấy hiện nay.

Với tông màu xám với những tùy chính hay hoa văn sẽ có khá nhiều sự kết hợp cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra đây cũng là phong cách mang xu hướng Âu, và dễ lựa chọn, ngoài ra các nhà thiết kế phòng khách ngày nay cũng lựa chọn tông màu xám cho rèm phòng khách.

Rèm cửa phòng cách chung cư sang trọng

Đây là tông màu be tông màu này cũng được lựa chọn khá nhiều, đặt biệt dành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Với rèm cửa chung cư có lẽ sẽ có nhiều lựa chọn và đây là một trong những sự lựa chọn cho những bạn thích sự tinh tế và trong các căn chung cư có lẽ sẽ mang đến cho chúng ta một vài sự lựa chọn cho cả phòng ngủ và phòng khách.

Sự kết hợp tính tế và quyến rũ lãng mạn của căn phòng khác với rèm cửa tông màu thế này.

Nếu như bạn đang muốn trang trí phòng khách chung chư nhà bạn thêm lãng mạn thì đây là một sự lựa chọn cho rèm cửa.

Đây là sự lựa chọn cho sự sang trọng và quý phái cho ngôi nhà cua bạn, liệu rằng ý tưởng này sẽ như thế nào, nhưng có thể khẳng định với bạn rằng phong cách này mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tông màu nhạt hơn với rèm cửa.

Nếu nhưu bạn không thích tông màu đậm như thế thì đây là tông màu nhạt hơn 1 chút để bạn lựa chọn trang trí cho rèm cửa nhà bạn, đây là tông màu nhẹ nhàng nhưng lại hiện đại và trang trọng, cho những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng.

rèm cửa phòng khách chung cư.

Rèm cửa phòng khách chung cư tông màu trắng.

Có lẽ tông màu trắng với rèm cửa sẽ rất sang trọng nhưng lại ít được người lựa chọn, bởi nó dễ bẩn, nhưng khi bạn chọn dòng sản phẩm cao cấp của Nhật hay Âu bạn sẽ không cần quan tâm điều đó bởi khả năng chống bám bẩn là rất cao, ngoài ra cũng có những mẫu rèm tông màu trắng với hoa văn rất đẹp.

Đây cũng là một sự lựa chọn cho những bạn yêu thích tông màu vàng trắng.

Có lẽ tông màu trắng bạn không thích, nhưng với tông màu này sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn, một điều khác biệt ở đây là tông màu này mang đến sự nhẹ nhàng và tính tế hơn.

Với công việc lựa chọn rèm cửa cho phòng khách chung cư đẹp bạn sẽ có hàng trăm sự lựa chọn, nhưng đôi khi bạn phải lựa chọn theo thiết kế có sẵn, nhưng cũng có một sồ trường hợp bạn có thể tùy biến chúng với một sự khác biệt theo ý thích của bạn, miễn là nó phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa có khá nhiều phân khúc khác nhau, từ rèm cửa cao cấp cho đến các loại giá rẻ thông thường, đó là lúc bạn sẽ suy nghĩ nên chọn loại nào, nhưng bạn nên nhớ tiền nào của đó, việc lựa chọn những loại rèm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe ngôi nhà của bạn, mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế, hãy lựa chọn chọn mình một mẫu rèm cửa mà mình cảm thấy tốt nhất bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đến đây.

Trần Dương mang đến nét đẹp tính tế sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như bạn cần được tư vấn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, ngoài ra nếu như bạn muốn xem thêm các mẫu, hãy đến với Showroom công ty tại 2 địa chỉ trên để được xem và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *