15 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp cho thiết kế của bạn.

Rèm là một sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu ở phòng khách. Các thiết kế rèm cửa phòng khách có rất nhiều dạng thiết kế đẹp và ấn tượng dành riêng cho không gian phòng khách. Hiện nay có khá nhiều mẫu thiết kế rèm cửa dành riêng cho phòng khách bạn có thể tham khảo.

Một không gian quang trọng như phòng khách nếu thiếu đi chiếc rèm cửa sẽ khiến không gian trở nên tẻ nhạt. Trần Dương chuyên cung cấp các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp khác nhau, với hơn 3000 mẫu. Thiết kế rèm cửa của chúng tôi từ hiện đại đến cổ điển phù hợp cho mọi phong cách. Đủ các dạng rèm cửa khác nhau như: rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm tự động  cho quý khách lựa chọn.

15 mẫu rèm cửa đẹp sau sẽ giúp quý khách có thêm những lựa chọn tốt nhất.

15 mẫu rèm cửa phòng khách siêu đẹp siêu ấn tượng.

Những mẫu rèm cửa phòng khách tuyển chọn cho không gian thêm đẹp hơn sang trọng hơn. Với đủ các thiết kế từ hiện đại đến cổ điển dành cho cửa chính và cửa sổ.

Rèm cửa phòng khách hiện đại.

Mẫu rèm đẹp dành cho cửa sổ phòng khách.

Mẫu rèm này rất đẹp dành cho phòng khách, tuy nhiên thiết kế rèm chưa phù hợp. Thường hiện nay rèm cửa được đi theo dạng âm trần, rèm thường được treo cao lên trần nhà để làm tăng chiều cao không gian.

Thiết kế rèm cửa dạng này đã vô tình làm cho chiều cao phòng khách giảm đi đáng kể. Hiện nay bạn không nên dụng thiết kế rèm thế này vào thiết kế rèm phòng khách hay bất kỳ không gian nào.

 

Một phong cách rèm hiện đại với tông màu sang trọng.

Rèm cửa theo phong cách này khá hợp lý cho các thiết kế phòng khách. Với dạng rèm âm trần này vừa che đi khuyết điểm của văn phòng vừa làm cho không gian sang trọng hơn. Đây là một dạng thiết kế rèm cửa phổ biến nhất hiện nay.

Rèm thông tầng dành cho cửa chính.

Một dạng thiết kế rèm cửa thông tầng đẹp dành cho cửa chính. Không gian trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn với những kiểu rèm thế này.

Thường với cửa chính các biệt thự các gia chủ thường lựa chọn giải pháp thông tầng thế này.

Một thiết kế rèm voan cho không gian mở.

Với phòng khách không gian mở một thiết kế rèm vải voan là một lựa chọn hợp lý. Thiết kế vải voan có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để bạn chọn cho không gian của mình.

 

Màu xám luôn là lựa chọn hợp lý cho không gian hiện đại.

Với các thiết kế hiện đại thì màu xám là một lựa chọn hợp lý cho không gian.

Rèm cửa phòng khách chung cư.

Các thiết kế rèm cửa chung cư thường đơn giản với tông màu trơn đơn sắc. Thường sẽ là các thiết kế với tông màu trung tính là chính.

Rèm cửa cổ điển cho phòng khách.

Với phong cách cổ điển rèm cửa thường sang trọng đẳng cấp và đẹp mắt hơn. Hoa văn và cách may rèm cũng có nhiều dạng khác nhau.

Mẫu rèm cửa cho phong cách tân cổ điển.

Với thiết kế cổ điển dạng rèm bèo nhúng luôn là lựa chọn hợp lý. Hoa văn bạn có thể lựa chọn dạng hoa văn kiểu tông trơn.

Dạng rèm âm trần cũng được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế cổ điển.

Thiết kế rèm âm trần dường như phổ biến ở cả phong cách hiện đại và cổ điển. Với phong cách cổ điển thì vải mai rèm thường có hoa văn sang trọng hơn và phù hợp với nội thất hơn.

Thường phong cách cổ điển vải mai rèm thường khá sang trọng và cao cấp hơn với các màu như vàng, nâu,…

Rèm cửa là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian.

Với phong cách cổ điển rèm cửa là một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian. Rèm cửa giữ vai trò kết nối không gian tạo sự đẳng cấp và sang trọng hơn cho không gian phòng khách.

Đôi khi cũng có thể đơn giản hơn với tông trơn thế này.
Rèm cửa cổ điển cần có sự kết hợp với hoa văn cho nội thất.

Hoa văn rèm cửa cần có sự kết hợp đặt biệt với hoa văn màu sắc nội thất phòng khách. Trong thiết kế phòng khách cổ điển rèm cửa giữ vai trò hết sức quang trọng để kết nối không gian với nhau.

Ngoài rèm vải ra thì rèm cho phòng khách còn có các dạng khác nhau.

Rèm cửa tự động cho phòng khách.

Để hiểu hơn về rèm cửa tự động bạn có thể xem thêm tại đây hoặc xem Clip phía bên dưới.

Rèm cửa tự động ngày nay khá phổ biến trong thiết kế rèm phòng khách. Chúng hoạt động dựa trên hoạt động của moter rèm.

Rèm tự động là một sự lựa chọn tiện nghi và hoàn hảo cho không gian phòng khách thêm hiện đại hơn. Rèm cửa dạng này được sử dụng cho cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Rèm cửa cuốn cho phòng khách.

Các thiết kế văn phòng rất hay sử dụng rèm cuốn. Tuy nhiên trong phòng khách rèm cuốn cũng là một giải pháp trang trí hợp lý. Với khả năng chống nắng tốt cảng sáng hiệu quả đây sẽ là giải pháp tốt cho phòng khách hướng tây.

Tuy nhiên với phòng khách rèm cuốn chỉ để che chắn chứ trang trí thì không hợp lý cho lắm.

Rèm cuốn cũng được sử dụng rộng rãi cho phòng khách.

Rèm cầu vồng.

Các thiết kế rèm cầu vồng luôn tinh tế và ấn tượng hơn dành cho phòng khách. Nếu so với rèm cuốn thì có lẽ rèm cầu vồng sẽ là lựa chọn tốt hơn

Nếu không thích rèm cuốn thì rèm cầu vồng là một lựa chọn hoàn hảo.

Với khả năng sử dụng khá linh hoạt rèm cầu vồng là một sự lựa chọn tốt cho các không gian như cửa sổ phòng khách.

Rèm Roman.

Roman là một dạng rèm vải có cấu tạo khá giống với rèm cuốn. Nguyên lý hoạt động của rèm roman rất đặt biệt, chúng hoạt động khá linh hoạt. Với rèm roman thường chúng được sử dụng phổ biến ở các khung cửa sổ nhỏ.

Rèm roman thường được sử dụng khá phổ biến trong các khung cửa sổ nhỏ.

Nếu như nói đến rèm roman thì rèm này thường được sử dụng chủ yếu dành cho phòng ngủ là chủ đạo. Tuy nhiên với nhiều dạng phòng khách có nhiều khung cửa sổ nhỏ thì đây là một giải pháp trang trí hợp lý.

Rèm gỗ.

Với các phòng khách nội thất gỗ, rèm gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các thiết kế rèm gỗ dường như trở thành một lựa chọn lý tưởng cho phòng khách full gỗ nội thất.

Rèm gỗ thích hợp hơn với phòng khách nội thất gỗ.

Với nội thất gỗ rèm vải có vẽ dường như không được ưu ái như rèm gỗ. Các dạng rèm gỗ, sáo gỗ dường như chiếm ưu thế hơn.

7 lưu ý khi lựa chọn rèm phòng khách.

1/ Cần lịch sự tinh tế.

Khi lựa chọn rèm cửa bạn cần phải chú ý đến lịch sự và tinh tế. Các thiết kế rèm cửa phòng khách cần phải phù hợp với không gian. Trang trí rèm cửa phải giúp cho không gian đẹp hơn chứ không nên làm rối rắm không gian. Do đó trước khi bạn lựa chọn rèm cửa cần nên được tư vấn thích hợp.

2/ Thiết kế gọn gàng phù hợp với nội thất.

Thiết kế rèm cửa nên gọn gàng phù hợp với nội thất. Không nên thiết kế rèm cửa quá bề bộn. Với các khung cửa sổ nhỏ nên lựa chọn kiểu rèm phù hợp với nó. Ngoài ra khi lựa chọn rèm cửa cần phải chú ý đến vấn đề nội thất xem chúng có phù hợp với nội thất không? Đây là một yếu tố cực kỳ quang trọng.

3/ Màu sắc hoa văn cần cân đối.

Màu sắc rèm cửa nên cân đối. Thường với thiết kế hiện đại rèm cửa sẽ được lựa chọn với các tông màu trung tính hoa văn đơn giản. Với thiết kế cổ điển thì hoa văn cần sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra màu sắc rèm cửa cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều.

Màu sắc và hoa văn rèm cửa luôn luôn là yếu tố quang trọng và kiểu dáng thiết kế rèm là yếu tố thứ 2.

4/ Rèm vải không nên quá dầy.

Với rèm vải bạn nên lựa chọn sản phẩm có độ rủ cao, chúng không nên quá dầy. Rèm vải cần có độ mềm mịn và quyến rũ làm cho không gian trở nên lãng mạng hơn.

Nếu rèm vải của bạn không có được độ chống nắng tốt, hãy tham khảo và mai thêm lớp chống nắng.

5/ Chất lượng vải và phụ kiện thanh treo phù hợp.

Chất lượng vải ảnh hưởng đến tuổi thọ độ dài lâu của rèm cửa. Hiện nay với các loại vải dỏm, sau 1 thời gian sử dụng rèm cửa bạn sẽ bị nổ, bụng,….

Ngoài chất lượng vải ra thì thanh treo và phụ kiện cũng là một trong những yếu tố hết sức quang trọng. Thanh treo thường bạn sẽ sử dụng cả đời, còn với phụ kiện chất lượng sẽ giúp rèm bạn có tuổi thọ cao hơn. Đây cũng là 2 yếu tố hết sức quang trọng trang trí rèm phòng khách.

6/ Lựa chọn đơn vị uy tính.

Đơn vị uy tính sẽ có cách may chế độ bảo trì bảo hành hợp lý. Đơn vị uy tính sẽ giúp bạn có được bộ rèm có độ thẩm mỹ cao nhất và chất lượng nhất cũng như chế độ hâu mãi sau này. Đây là điều mà nhiều khách hàng hay mắt phải khi lựa chọn các đơn vị rèm giá rẻ. Một đơn vị uy tính sẽ có chế độ bảo trì bảo hành và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

7/ Nên chọn rèm 2 lớp với rèm vải.

Rèm vải là một dạng rèm trang trí phổ thông trong rèm cửa hiện nay. Với rèm vải bạn không thể chỉ trang trí chúng với một lớp gấm như thế độ thẩm mỹ và hoàn hả không cao. Bạn nên thêm một lớp voan phía sau lớp gấm, vải voan có nhiều màu sắc thiết kế để bạn chọn. Hiện nay bạn có thể thấy hầu hết ở các công trình nhà ở đều lựa chọn thiết kế rèm cửa 2 lớp, 1 voan và 1 gấm.

Bạn đang cần tư vấn báo giá?

Nếu như bạn đang cần tư vấn báo giá xin điền thông tin vào form sau:

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *