Blog

Rèm cửa quận 7 tư vấn báo giá tận nhà

rem cua quan 7

Xin chào quý khách có phải quý khách đang có công trình nhà ở tại  Quận 7 và cần được tư vấn rèm cửa ở Quận 7 phải không ạ?

Công ty TNHH Trần Dương chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp rèm cửa cho các khách hàng tại Quận 7 hơn 10 năm nay với các công trình ở Phú Mỹ Hưng, Chauter, City Land với hàng trăm công trình biệt thự, chung cư, nhà ở.

Rèm cửa Trần Dương có gì nổi bật.

Công ty chúng tôi cung cấp rèm cửa với 3 phân khúc chính đó là rèm Trung Quốc, Châu Âu và Nhật Bản.

Dịch vụ may mặc thi công chất lượng.

Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trang trí nhà cửa của các gia chủ.

Chất lượng dịch vụ bảo trì bảo hành tiêu chuẩn cao .

Và cùng nhiều dịch vụ chất lượng khác khiến các gia chủ khi sử dụng rèm cửa Trần Dương đều rất hài lòng.

Dịch vụ tư vấn rèm cửa tận nhà tại Quận 7.

Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các công trình rèm cửa tại Quận 7 đảm bảo thời gian cho các khách hàng ở Quận 7 có đủ thời gian cũng như có thể tận mắt lựa chọn mẫu mã rèm cửa của công ty chúng tôi.

Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau các bạn sẽ được nhân viên công ty mang catalogue đến tận công trình để tư vấn chọn mẫu rèm cửa cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Chính sách ưu đãi khi bạn đến Shwroom công ty.

Nếu bạn là khách hàng Quận 7 khi đến Showroom công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhận ưu đãi 10% trên tổng giá trị đơn hàng của công ty.

Ngoài ra quý khách có thể tận mắt chứng kiến các mẫu rèm cửa thực tế được trưng bày tại Showroom cho quý khách lựa chọn.

Khi đến Showroom quý khách sẽ được tham khả xưởng may và khi bãi văn phòng công ty để hiểu hơn về dịch vụ sản phẩm cũng như quy trình làm việc của công ty.

rèm cửa cao cấp tphcm

Hãy đến Showroom công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá và chính sách Showroom của công ty

Quý khách đang cần gấp rèm cửa tại Quận 7.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu cần gắp rèm cửa cho khách hàng Quận 7, thi công và lắp đặt trong tuần để đảm bảo tiến độ công trình cũng như đưa và sử dụng.

Khi quý khách đến và chọn mẫu tại công ty chúng tôi sẽ cho sản phẩm lên xưởng may, và đội ngủ kỷ thuật sẽ lắp thanh treo cho quý khách trong vòng 3-5 ngày sản phẩm hoàn thành và có thể tiến hàng lắp đặt để đưa vào sử dụng.

Trần Dương điểm hẹn lý tưởng cho khách hàng rèm cửa tại Quận 7.

Với 10 năm hoạt động trong nghề công ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng Quận 7, và được các khách hàng tin tưởng sử dụng cho nhiều công trình khác sau lần sử dụng đầu tiên.

Nếu như quý khách dang có nhu cầu sử dụng rèm cửa tại Quận 7 thì hãy 1 lần trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ của công ty.

Hơn 10.000 khách hàng đã hài lòng về chất lượng dịch vụ  và sản phẩm của Trần Dương, còn quý khách thì sao?

Hãy liên hệ với Trần Dương.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *