Rate this post

Rèm cửa roman là một thiết kế rèm được sử dụng cho các khung cửa sổ nhỏ chúng được thiết kế dựa trên cách làm rèm cửa người La Mã. Rèm roman được thiết kế chủ yếu từ nguyên liệu vải được gấp đôi lại và xếp thành từng lớp mỗi khi muốn kéo lên hoặc xuống .

Chúng hoạt động dựa trên cấu trúc thanh cuộn phía trên và những sợi dây được luồn qua lớp vải, mỗi tầng sẽ có 1 thanh ti cố định rèm và bộ tời để phân tần.

Cấu tạo của bộ tời rèm Roman.

Thanh treo rèm roman.

Thanh treo rèm Roman có cấu tạo rất khác với các dạng rèm khác chúng có cấu trúc của một bộ tời quay mỗi khi kéo rèn lên hoặc xuống.

Bộ tời có trục quây giúp phân tầng mỗi khi bạn kéo rèm lên xuống..

Để hiểu hơn về cách lắp đặt cũng như hoạt động của rèm roman như thế nào mời quý khách cùng tham khảo clip dưới đây.

CLip về lắp đặt và hoạt động của rèm roman.

Cách thức lắp đặt cũng như hoạt động của rèm roman cũng khá đơn giản.

Mẫu rèm cửa roman.

Rèm roman cho phòng khách.

 

Hầu như các dạng rèm roman đều có thiết kế giống nhau, chúng được sử dụng ở các khung cửa sổ nhỏ để tạo sự gọn gàng cho khung cư thay vì bạn sử dụng dạng rèm kéo.

Tuy nhiên trong một số trường hợp cửa sổ to rèm roman vẫn được sử dụng.

Rèm roman cho phòng ngủ.

Với phòng ngủ rèm roman đóng vai trò điều chỉnh ánh sáng theo sở thích của bạn và ánh sáng được điều chỉnh theo chiều dọc.

Với những khung cửa sổ phòng ngủ thì rèm roman là một sản phẩm lý tưởng để trang trí, các thiết kế rèm roman khá giống nhau đo đó bạn chỉ cần lựa chọn mẫu vải là đủ để may cho mình một chiếc rèm.

Bạn có thể xem thêm các mẫu vải may rèm roman tại đây.

Những lưu ý cần có khi bạn sử dụng rèm Roman.

Khi sử dụng rèm Roman bạn thường hay gập một vài vấn đề như rèm bị lệch sang 1 bên hay đôi khi chúng bị kẹt, đứt dây,… nhưng khi bạn sử dụng rèm roman của Trần Dương chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn vấn đề đó. Bởi thành treo của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng để quá trình sử dụng của bạn được hoàn hảo nhất.

Nếu như bạn cần may rèm roman có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG