Blog

40+ mẫu rèm cửa sổ đẹp dành cho phòng ngủ và phòng khách.

Trang trí nội thất với rèm cửa sổ.

Rèm cửa sổ một sản phẩm trang trí nội thất thông dụng, đặt biệt là dành cho phòng ngủ. Rèm cửa sổ có chức năng giúp điều chỉnh ảnh sáng cũng như nhiều yếu tố khác trong đó có làm đẹp và làm mềm không gian phòng ngủ.

Hiện nay các phòng ngủ hay phòng khách điều được thiết kế với nhiều mẫu cửa sổ khác nhau. Theo đó phong cách thiết kế rèm cửa sổ cũng có những thiết kế khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Trên thực tế thì rèm cửa sổ được tạo thành chủ yếu từ vải, nhưng cũng có một số trường hợp chúng ta có thể lựa chọn một số sản phẩm rèm cửa từ gỗ, hay vải chống thấm, cao su,….cũng tùy vào từng trường hợp thì rèm cửa sổ được thiết kế theo cách phong cách như rèm cửa roman, rèm cuốn.

Hôm nay công ty Trần Dương sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn tuyệt vời về những mẫu rèm cửa sổ đẹp.

40+ mẫu rèm cửa sổ đẹp dành cho phòng ngủ và phòng khách.

Với 40 mẫu rèm cửa sổ đẹp này quý khách sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình trong việc lựa chọn và trang trí dành cho phòng ngủ hay phòng khách của mình. Đây sẽ là những sự lựa chọn đến từ rèm vải bố, voan, nhung,… rất đa dạng về chất liệu để bạn có thể tham khảo.

Rèm cửa sổ phong cách hiện đại.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 1.

Rèm cửa sổ ở các căn hộ chung cư hiện nay theo xu hướng hiện đại sẽ là một sự tùy biến của tông màu xanh hay màu xám. Ở các nước trên thế giới thì tông màu xanh luôn là tông màu được yêu thích nhất.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 2.

Với một phòng khách hiện đại thì đây sẽ là một mẫu rèm cửa sổ lý tưởng để bạn có thể tham khảo trang trí. Đặt biệt phong cách này rất phù hợp với các biệt thự hay có thể là một sự lựa chọn đến từ các biệt thự hiện đại, nó toát lên được vẽ sang trọng và hiện đại của căn phòng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 3.

Nếu như bạn đang ở chung cư hay các biệt thự phong cách hiện đại sang trọng thì đây sẽ là một mẫu rèm cửa lý tưởng để bạn có thể tham khảo. Nhưng trên thực tế thì rèm cửa mang phong cách này lại được sử dụng ở một số phòng khách tân cổ điển, với mẫu này không quá cổ điển không quá hiện đại nhưng lại mang phong cách rất đẹp và sang trọng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 4.

Giống mẫu số 3 mẫu rèm cửa sổ 4 này là một sự lựa chọn thật lý tưởng cho việc trang trí cho căn phòng khách hay phòng ngủ theo các phong cách hiện đại hay tân cổ điển, nhưng mẫu này lại thường được thấy ở các phong cách hiện địa là chính.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 5.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 6.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 7.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 8.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 9.

Ở các căn hộ chung cư thì các phong cách rèm cửa như thế này lại luôn được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Đặt biệt là những căn hộ cao cấp phong cách trang trí rèm cửa rất đa dạng và đầy đủ chủng loại để bạn lựa chọn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 10.

Bạn có  thể lựa chọn phong cách trang trí rèm cửa này cho ngôi nhà của mình. Đây sẽ là một sự lựa chọn khá lý tưởng bởi sự sạng trọng tinh tế quý phái trong phong  cách trang trí cho căn phòng khách hay căn phòng ngủ của bạn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 11.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 12.

Với phong cách rèm cửa này bạn có thể sử dụng trang trí cho việc trang trí cho phòng khách hiện đại cũng sẽ là một sự lựa chọn thật lý tưởng. Hiện nay thì đây là một mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhiều cho phòng khách với thiết kế 2 lớp.

Rèm cửa sổ phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Ở phong cách này thì thường là ở các biệt thự, dinh thự, lâu đài. Thiết kế rèm cửa sang trọng và đẳng cấp là một trong những ưu điểm của dạng rèm cửa sổ dành cho phong cách này.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 13.

Bạn đang trang trí cho một phòng khách theo phong cách pha trộn giữa tân cổ điển và hiện đại thì đây là một mẫu rèm cửa lý tưởng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 14.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 15.

Nếu như bạn yêu thích hoa văn cổ điển hay có một căn hộ hay một biệt thự tân cổ điển thì đây có thể sẽ là một mẫu thật lý tưởng để bạn có thể trang trí.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 16.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 17.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 18.

2 mẫu rèm cửa này sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho căn phòng khách của bạn.Trên thị trường có kha khá mẫu rèm cửa dùng trang trí cho phòng khách, nhưng nếu bạn yêu thích phong cách hoa văn hay có thể sẽ là một sự lựa chọn đến từ những mẫu như thế này. Bạn có thể sử dụng vải may rèm theo mẫu này để may Sofa hay gối tựa.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 19.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 20.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 21.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 22.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 23.

Những loại rèm cửa theo phong cách kẻ sọc sẽ làm tăng không gian cũng như chiều cao căn phòng của bạn lên khá nhiều.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 24.

Ở những biệt thự cổ điển thì đây sẽ là một mẫu rèm cửa lý tưởng để ban có thể tham khảo và lựa chọn cho việc trang trí cho căn phòng khách của mình, bạn có thể xem thêm :

40 mẫu rèm cửa cổ điển đẹp.

Rèm cửa sổ đẹp bằng vải voan.

Nếu như bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng lãng mạn thì rèm cửa vải voan sẽ là một giải pháp. Vải voan hiện nay không đơn thuần chỉ là những tông màu trơn xuông nữa, chúng được thiết kế hoa văn cũng như màu sắc rất nhiều cho bạn lựa chọn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 25.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 26.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 27.

Những mẫu rèm cửa hoa văn như thế này khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Đôi khi đó là một sự tinh tế khiến bạn cảm giác như đang bị choáng ngợp giữa không gian vừa lãng mạn vừa sang trọng.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 28.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 29.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 30.

Có thể nói rằng vải voan là một trong những loại vải được sử dụng khá nhiều trong trang trí rèm cửa sổ. Bạn có view thật đẹp thì đây hứa hẹn sẽ là một mẫu vải lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 31.

Vải voan thì hiện nay có rất nhiều có khá nhiều mẫu mã, và có một số dòng sản phẩm đẹp có độ bền cao như vải voan của Nhật Bản.

Rèm cửa sổ cho khách sạn.

Ở các khách sạn hay Resort thì rèm cửa sổ được sử dụng với phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản, tông màu chủ yếu là tông trơn.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 32.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 33.

Phong cách này thường thấy ở các khách sạn 5 sao, rèm cửa được trang trí khá đơn giản những vẫn giữa được sự sạng trọng và đẳng cấp.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 35.

Rèm cửa sổ dạng cuốn.

Rèm cuốn đang là một dạng rèm cửa được sử dụng khá rộng rãi trong trang trí cửa sổ, đặt biệt ở các cửa sổ có ánh sáng nhiều và nắng nóng.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 36.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 37.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 38.

 

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 39.

 

Rèm cửa sổ dạng Roman.

Rèm roman cũng là một dạng rèm cửa phổ biến hiện nay. Chúng được thiết kế với các khung cửa sổ nhỏ, ngoài ra thì rèm cửa Roman có thể kết hợp các phong cách rèm với nhau.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 40.

Các tông màu sáng luôn là tông màu được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Với các phong cách hiện đại thì những tông màu sáng luôn luôn được ưu tiên.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 41.

Với rèm cửa sổ thì rèm Roman sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng, trên thực tế thì hiện nay rèm cửa Roman đang là một mẫu rèm cửa sổ khá thông dụng hiện nay.

Rèm cửa sổ đẹp mẫu 42.

Với thiết kế khá đặt biệt thì rèm cửa Roman là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn rèm 2 lớp, ở phong cách rèm cửa Roman được sử dụng nhiều ở các căn phòng ngủ.

Với các mẫu rèm cửa sổ thì tại công ty Trần Dương chúng tôi có khá nhiều mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn, đặt biệt là những mẫu rèm cửa cao cấp .

Nếu quý khách đang cần tư vấn rèm cửa sổ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

rèm cửa cao cấp tphcm

Showroom công ty chúng tôi tại 43 Nguyễn Quý Đức Quận 2. 

Nếu như bạn quan tâm đến dòng sản phẩm của công ty hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên để được tư vấn.

Ngoài ra cũng có thể liên hệ để nhân viên công ty đến công trình và tư vấn cho anh chị, ngoài ra chính sách khi khách hàng đến Showroom công ty là rất tốt, cho nên bạn có thể tham khảo để đến tại Showroom công ty để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *