Blog

100+ mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ thông dụng hiện nay.

Rèm cửa sổ phòng ngủ có tác dụng điều chỉnh ánh sáng, chống nắng che chắn và làm đẹp cho phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giản và nghĩ ngơi, mật độ ánh sáng trong phòng ngủ được điều chỉnh chủ yếu qua cửa sổ, do đó việc lựa chọn cho mình một chiếc rèm cửa sổ phòng ngủ để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên là điều cần có.

Với phòng ngủ các gia chủ thì việc lựa chọn rèm phòng ngủ cho trang trí thường là rèm vải, tuy nhiên cũng có một số dạng rèm cửa khác để bạn lựa chọn như rèm cuốn, rèm nhựa hay rèm gỗ. Hôm nay công ty Trần Dương xin mang đến các bạn 100+ mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ thông dụng hiện nay.

100+ rèm cửa sổ trang trí phòng ngủ thông dụng.

Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng vải gấm.

Vải gấm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rèm cửa sổ trang trí phòng ngủ, có hơn 2000 mẫu vải để bạn lựa chọn tại công ty chúng tôi, hầu hết các dòng sản phẩm rèm cửa sổ phòng ngủ Trần Dương đều có chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đôi, cùng nhiều tính năng khác.


Với vải gấm sẽ có độ rũ tốt, cũng như không gian sẽ lãng mạn hơn. Dù phong cách nào thì rèm vải vẫn là một sự lựa chọn thích hơp cho bạn trong trang trí rèm cửa sổ phòng ngủ.

Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng vải voan.

Vải voan hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Nếu như phòng ngủ của bạn cần sự lãng mạn mềm mại cũng như nhẹ nhàng.

Đây là một dạng rèm không có độ cảng sáng tốt do đó ở những căn phòng cần sự riêng tư cũng như cản sáng, bạn cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn dạng rèm cửa này để trang trí phòng ngủ.

Rèm roman cho phòng ngủ.

Rèm roman là một dạng rèm thông dụng hiện nay, chúng phù hợp với các khung cửa sổ nhỏ. Loại rèm này cũng được may từ vải gấm, nhưng thiết kế khác với rèm vải thông thường, chúng được sử dụng theo chiều dọc.

Với những cổ cửa sổ phòng ngủ nhỏ thì đây là một giải pháp khá hợp lý để bạn trang trí, với cách sử dụng khá linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng, đây sẽ là giải pháp lý tưởng để bạn lựa chọn cho phòng ngủ.

Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng kết hợp rèm roman với loại rèm kéo để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cuốn trang trí cửa sổ phòng ngủ.

Rèm cuốn là một dạng rèm được sử dụng khá nhiều trong trang trí các văn phòng. Tuy nhiên hiện nay thì rèm cuốn được sử dụng rộng rãi trong các cửa sổ phòng ngủ hay phòng khách.

Với những căn phòng cần có độ cản sáng cao hay chống nắng thì rèm cuốn là một giải pháp lý tưởng để bạn lựa chọn sử dụng. Ngoài rèm cuốn ra thì rèm trang trí cửa sổ phòng ngủ có một sản phẩm tương tự rèm cuốn được lựa chọn sử dụng khá nhiều đó là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng là một dạng tùy biến của rèm cuốn, những chúng cấu tạo gồm 3 lớp, cũng như linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng.

Bạn có thể sử dụng dạng rèm này thay thế cho rèm cuốn là một giải pháp khá hiệu quả.

Rèm lá dọc.

Dạng rèm này cũng là một dạng rèm khá phổ thông hiện nay, tuy nhiên nhiều gia chủ không thích sử dụng dạng rèm này là mấy bởi chúng có tiếng ồn khá cao cũng như không phù hợp, tuy nhiên cũng có một số trường hợp dạng rèm này được sử dụng rộng rãi.

Rèm sáo gỗ.

Hiện nay thì dạng rèm này được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các phòng ngủ hay phòng khách. Tuy nhiên dạng rèm này có một số nhược điểm như tiếng ồn và tuổi thọ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 3000 mẫu rèm cửa cao cấp của công ty chúng tôi

Vậy giá các loại rèm tại Trần Dương là bao nhiêu?

Nếu như quý khách muốn biết giá rèm cửa, thành treo, phụ kiện các loại rèm cửa của công ty chúng tôi có thể tham khảo.

Báo giá rèm cửa, thanh treo, phụ kiện rèm.

Bạn đừng lo nếu như bạn đang có kích thước cửa sổ và cần chúng tôi gửi cho bạn một bản báo giá cụ thể có thể điền thông tin vào Form sau để chúng tôi báo giá cho bạn.

Chỉ cần quý khách điền thông tin vào Form trên chúng tôi sẽ gửi báo giá rèm cửa các loại cho quý khách tham khảo để hiểu hơn về chi phí cho một chiếc rèm cửa sổ.

Trên là các loại rèm cửa sổ phòng ngủ phổ thông hiện nay. Nếu như bạn đang cần trang trí rèm cho cửa sổ phòng ngủ và cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

Những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nên biết.

Khi lựa chọn rèm cho phòng ngủ đặt biệt là của sổ bạn cần quan tâm đến một số vấn đề.

 • Kích thước cửa sổ.
 • Cần chống nắng không?
 • Màu sắc hoa văn như thế nào?
 • Nên sử dụng mấy lớp.
 • Có chụi tác động của môi trường không?

Bạn cần note những điều này lại.

 1. Với những khung cửa sổ có kích thước nhỏ dưới 100cm bạn nên ưu tiên lựa chọn các dạng thiết kế như: Roman, rèm cuốn.
 2. Với những khung cửa sổ to nên chọn rèm vải dạng kéo.
 3. Thông thường với phòng ngủ để tạo cảm giác dễ chịu thoải mái bạn nên sử dụng dạng rèm vải, hạn chế các dạng rèm PVC hay rèm gỗ.
 4. Với những căn phòng chịu tác động nhiều của ánh nắng và sáng bạn nên sử dụng các dạng rèm có khả năng chống nắng tốt.
 5. Thường với rèm phòng ngủ bạn nên lựa chọn dạng rèm 2 lớp để tạo không gian lãng mạn nhẹ nhàng cho phòng ngủ.
 6. Với những cửa sổ thường xuyên chụi tác động của môi trường như nắng mưa nên sử dụng các dạng rèm PVC.
 7. Thường xuyên giặt và vệ sinh rèm hàng năm.

Nếu như bạn còn thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua Email: Tuvan@tranduongco.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *